"Tình địch Midu" tung loạt ảnh quá táo bạo, nói lời ẩn ý ngày đầu năm

Chủ Nhật, ngày 05/01/2020 15:33 PM (GMT+7)

Thúy Vi còn đăng đàn ẩn ý nói về chuyện "biết điều" vào đầu năm 2020.

Thúy Vi - hot girl Cà Mau được chú ý sau chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành - mới đây lại gây sốc khi tung ra loạt ảnh mới đầu năm 2020. Trong 5 bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Thúy Vi lấp ló để lộ ngực trần trong một tấm hình.

"Tình địch Midu" tung loạt ảnh quá táo bạo, nói lời ẩn ý ngày đầu năm - 1

"Tình địch Midu" tung loạt ảnh quá táo bạo, nói lời ẩn ý ngày đầu năm - 2

Thúy Vi khoe lưng trần trong loạt ảnh đầu năm mới 2020

Sau khi tháo bỏ túi ngực, Thúy Vi được khen ngợi về nhan sắc và phong cách thời trang. Tuy nhiên, cô nàng vẫn luôn gây chú ý vì những bức ảnh táo bạo. Cùng với đó là cách nói đưa đẩy, ẩn ý trên trang cá nhân khi bày tỏ: "Hà Lan không lấy Ngạn người ta gọi là Mắt Biếc. Còn em sẽ lấy anh người ta gọi là Mắt Biết Điều".

Việc nhắc đến hai từ "biết điều" khiến một số cư dân mạng cho rằng, Thúy Vi đang ám chỉ tới một người khác. Khi một người bạn bình luận phía dưới bài đăng: "Như tán vô mặt ai đó - biết điều", Thúy Vi liền đáp: "Nỗi đau không ai thấu".

"Tình địch Midu" tung loạt ảnh quá táo bạo, nói lời ẩn ý ngày đầu năm - 3

"Tình địch Midu" tung loạt ảnh quá táo bạo, nói lời ẩn ý ngày đầu năm - 4

"Tình địch Midu" tung loạt ảnh quá táo bạo, nói lời ẩn ý ngày đầu năm - 5

Những shot hình chụp cận cảnh thềm ngực, trong đó có 1 tấm ảnh Thúy Vi để lộ một phần ngực trần gây sốc

Từ sau khi thừa nhận là tình địch của Midu khi lộ chuyện tình ái với thiếu gia Phan Thành vào năm 2015, Thúy Vi vẫn luôn đưa ra những quan điểm rất thẳng thắn về chuyện tình bạc, tình cảm. Mặc dù bị không ít người chỉ trích là "người thứ ba", nhưng Thúy Vi vẫn không e dè. Trong chương trình truyền hình năm 2019, cô nhắc lại chuyện quá khứ, thừa nhận hành động đăng đàn tố người yêu cũ năm xưa xuất phát từ sự bồng bột, thiếu chín chắn của một cô gái 17 tuổi. Hiện tại, Thúy Vi đã trưởng thành và tự tin có cách ứng xử khôn khéo hơn trong tình yêu, cũng như những ồn ào xung quanh cuộc sống.

Cô tự hào về việc kiếm được nhiều tiền từ khi bước chân vào showbiz. Sau 3 năm, hot girl Cà Mau đã mua xe sang, nhà xịn, thường xuyên check-in tại các địa điểm hot, đi du lịch khắp nơi, xài hàng hiệu. Mới đây, Thúy Vi chia sẻ: "Phong cách thời trang trong thời gian tới của tôi là kiểm soát hình ảnh chặt chẽ, sexy nhưng không phản cảm". Có vẻ như cô nàng đang muốn lấy lại tình cảm của khán giả. Tuy nhiên, với loạt ảnh mới, trong đó có tấm hình để ngực trần, Thúy Vi lại khiến không ít người nghi ngờ về lời hứa của cô.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tinh-dich-midu-tung-loat-anh-qua-tao-bao-noi-loi-an-y-ngay-dau-nam-1047348...

Thuý Vi lên sóng truyền hình ”kể xấu” tình cũ thiếu gia Phan Thành

Thuý Vi bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình, “đào bới“ lại chuyện tình cũ 4 năm trước với Phan Thành.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Thúy Vi