"Tiểu Long Nữ" bật khóc tiết lộ bị gạ tình, ép dùng 'quy tắc ngầm'

Thứ Sáu, ngày 28/06/2019 00:10 AM (GMT+7)

Lý Nhược Đồng cho biết khi đó, cô chỉ mới bắt đầu vào nghề, cũng không có gia thế mạnh hay công ty lớn hậu thuẫn, vì vậy việc bị gạ tình khiến cô rất sợ hãi và bật khóc vì lo lắng.

Xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình Có hẹn với Lỗ Dự, "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng đã có nhiều chia sẻ về quá trình hoạt động nghệ thuật. Trong chương trình, Lý Nhược Đồng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ đã từng bị đạo diễn "gạ tình", ép "dùng quy tắc ngầm" để đổi lấy vai diễn.

"Tiểu Long Nữ" bật khóc tiết lộ bị gạ tình, ép dùng 'quy tắc ngầm' - 1

Lý Nhược Đồng tiết lộ từng bị gạ tình

Theo Sohu, vị đạo diễn mà Lý Nhược Đồng Nhắc đến là một người khá nổi tiếng. Người đó đã hẹn với Lý Nhược Đồng và có rất nhiều câu nói ẩn ý, khó hiểu. Ban đầu thì Lý Nhược Đồng không hiểu được ý định của người đó. Cho đến khi một biên kịch đã thẳng thắn nói với cô rằng đạo diễn muốn cô "đổi tình lấy vai diễn", Lý Nhược Đồng mới biết được.

Lý Nhược Đồng cho biết khi đó, cô chỉ mới bắt đầu vào nghề, cũng không có gia thế mạnh hay công ty lớn hậu thuẫn. Vì vậy sự nghiệp không mấy thuận lợi. Thêm vào đó việc bị gạ tình khiến cô rất sợ hãi và bật khóc vì lo lắng.

Sau khi tâm sự với bạn thân, Lý Nhược Đồng đã quyết định phớt lờ lời đề nghị đó là không để ý đến vị đạo diễn kia nữa. Vì vậy, người đó không tiếp tục làm phiền cô nữa.

"Tiểu Long Nữ" bật khóc tiết lộ bị gạ tình, ép dùng 'quy tắc ngầm' - 2

Lý Nhược Đồng trong vai Tiểu Long Nữ 

Việc "gạ tình đổi vai diễn" hay "quy tắc ngầm" trong showbiz là chuyện không hề mới. Không ít ngôi sao đã vướng phải tình huống này, đặc biệt là các ngôi sao trẻ. Nếu không cẩn thận và khôn ngoan thì rất dễ đánh mất bản thân bởi những trường hợp này.

Lý Nhược Đồng không phải là cái tên xa lạ đối với người hâm mộ Việt Nam. Nữ diễn viên sinh năm 1973 nổi đình nổi đám khắp châu Á với vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (1995) do TVB sản xuất.

Sở hữu vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, dịu dàng, mong manh, Lý Nhược Đồng được khen ngợi là người hợp với vai diễn Tiểu Long Nữ nhất. Nhiều khán giả còn khẳng định phiên bản Tiểu Long Nữ do Lý Nhược Đồng thể hiện là bản kinh điển khó ai có thể vượt qua được.

"Tiểu Long Nữ" bật khóc tiết lộ bị gạ tình, ép dùng 'quy tắc ngầm' - 3

Lý Nhược Đồng

Dù nổi tiếng khắp châu Á nhưng đời tư của Lý Nhược Đồng không mấy suôn sẻ. Cô từng có mối tình đẹp với đại gia Quách Ứng Tuyền nhưng lại nhận được cái kết không có hậu. Giữa khi tình yêu lận đận, sự qua đời đột ngột của cha khiến Lý Nhược Đồng rơi vào khủng hoảng. Cô quyết định rời xa làng giải trí, tĩnh tâm để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

"Tiểu Long Nữ" bật khóc tiết lộ bị gạ tình, ép dùng 'quy tắc ngầm' - 4

"Tiểu Long Nữ" bật khóc tiết lộ bị gạ tình, ép dùng 'quy tắc ngầm' - 6

Lý Nhược Đồng trẻ trung ở tuổi U50

Mãi đến năm 2014, cô mới hoạt động trở lại. Ở tuổi U50, Lý Nhược Đồng vẫn giữ được nét đẹp mặn mà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Không phải Tiểu Long Nữ hay Hoàng Dung, đây mới là mỹ nhân được Kim Dung ”yêu” nhất

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đây mới chính là nhân vật nữ được Kim Dung dành nhiều tình cảm nhất.

Theo Đoàn Hòa (Theo Sohu) (Dân Việt)

sự kiện Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung