Tiết lộ chân dung người phụ nữ được Văn Mai Hương tin tưởng nhờ giữ tiền cát-sê

Mẹ ruột Văn Mai Hương, một người phụ nữ Hà thành bình dị nhưng lại có sức ảnh hưởng sâu sắc đến con gái. Chính chị là người đứng sau thành công của nữ ca sĩ sinh năm 1994.

Tiết lộ chân dung người phụ nữ được Văn Mai Hương tin tưởng nhờ giữ tiền cát-sê - 1

Mẹ ruột Văn Mai Hương là người phụ nữ Hà thành xinh đẹp nhưng luôn sống giản dị. Dù có ước mơ nhưng chị khép lại tất cả vì cuộc sống của chồng con.

Tiết lộ chân dung người phụ nữ được Văn Mai Hương tin tưởng nhờ giữ tiền cát-sê - 2

Nói về ước mơ và sự hy sinh của mẹ, Văn Mai Hương kể: "Mẹ của Hương có con khi bà chỉ mới 19 tuổi, một độ tuổi có nhiều hoài bão nhất. Nhưng bà phải gác lại những dự định tuổi trẻ để chu toàn cho gia đình. Vì thế, Hương dành yêu thương rất nhiều cho mẹ, không muốn mẹ phải lo lắng hay vất vả vì Hương".

Tiết lộ chân dung người phụ nữ được Văn Mai Hương tin tưởng nhờ giữ tiền cát-sê - 3

Được biết, nữ ca sĩ họ Văn sinh ra trong hoàn cảnh gia đình dư giả. Nhà cô nằm trên khu phố cổ Hà Nội, bố mở công ty riêng hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, trong khi đó, mẹ nữ ca sĩ lùi về phía hậu trường để chăm sóc gia đình.

Tiết lộ chân dung người phụ nữ được Văn Mai Hương tin tưởng nhờ giữ tiền cát-sê - 4

Văn Mai Hương luôn tranh thủ thời gian báo hiếu bố mẹ bằng những chuyến đi chơi. Cô cũng nhờ mẹ giữ hộ tiền làm của để dành. 

Tiết lộ chân dung người phụ nữ được Văn Mai Hương tin tưởng nhờ giữ tiền cát-sê - 5

Dù khá kín tiếng trong chuyện gia đình nhưng Văn Mai Hương cũng từng đưa mẹ xuất hiện tại một số sự kiện giải trí. Sự trẻ trung và sự gần gũi của mẹ cô đã gây chú ý với truyền thông lẫn người hâm mộ.

Tiết lộ chân dung người phụ nữ được Văn Mai Hương tin tưởng nhờ giữ tiền cát-sê - 6

Văn Mai Hương cho biết mẹ không chỉ là người mà cô luôn tâm sự những chuyện buồn vui trong công việc, cuộc sống mà còn là tấm gương để cô noi gương, học tập. Nữ ca sĩ "Hương" tiết lộ cô thừa hưởng từ mẹ sở thích nấu nướng, biết quan tâm đến người khác và tính cách thẳng thắn.

Tiết lộ chân dung người phụ nữ được Văn Mai Hương tin tưởng nhờ giữ tiền cát-sê - 7

Hiện tại, mẹ ruột Văn Mai Hương có cuộc sống bình yên khi con cái trưởng thành, chị không bận tâm quá nhiều vào chuyện riêng tư của các con. Mẹ ruột Văn Mai Hương luôn tôn trọng và tin tưởng những gì con mình lựa chọn.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái Quảng Nam khiến Quang Hải bối rối, mua nhà tặng bố mẹ ở tuổi 23

Người đẹp phải rời xa cha mẹ năm học cấp ba khi từ quê nhà Quảng Nam chuyển trường vào TP. HCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên (th) ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN