Tiết Cương nói về lý do không hẹn hò với Cát Tường, U50 lấy vợ trẻ đẹp kém 26 tuổi

Cát Tường cũng lên tiếng về mối quan hệ với Tiết Cương trên sóng truyền hình.

Mới đây, trong chương trình “The Khang Show”, Tiết Cương và Cát Tường trở thành khách mời chia sẻ về nhau. Cả hai quen nhau khi còn học chung trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh những năm 1990 và nhanh chóng trở thành tri kỷ. Trong mắt Tiết Cương, Cát Tường là hoa khôi của lớp điện ảnh nhưng tính cách lại rất nam tính. “Cái gì cô ấy cũng tự làm và làm được nên tôi chỉ xác định làm bạn. Tôi có thể tán con gái cả lớp, trừ... Cát Tường”, diễn viên “Mùi ngò gai” nói.

Tiết Cương nói về lý do không hẹn hò với Cát Tường, U50 lấy vợ trẻ đẹp kém 26 tuổi - 1

Cặp đôi diễn viên trải lòng về nhau 

Tiết Cương nhận xét, chính tính cách mạnh mẽ, cầu toàn đó đã khiến Cát Tường khó tìm được ai hợp ý hay cảm thấy cô cần dựa dẫm người ta. Anh cho rằng giải 3 “Tiếng hát truyền hình TP.HCM 1996” yêu cầu quá cao. “Tất cả là do yêu cầu của Tường quá cao. Người đàn ông đối với Tường phải hơn cô ấy một cái đầu, vừa đứng đắn lại giỏi giang. Những người đó thường phải nhiều tuổi chứ không còn trẻ. Nhưng những người trên 50 tuổi thì đa số bụng to, tóc bạc... nên không đáp ứng được tiêu chuẩn của Tường về ngoại hình. Giờ tìm người đàn ông trên 50 tuổi đẹp trai, phong độ và thành đạt thì lấy đâu ra”, Tiết Cương khẳng định.

Ngay sau đó, Cát Tường cũng chia sẻ nhận xét của mình về bạn thân. Cô kể lại ngày xưa, Tiết Cương là chàng trai đào hoa, từng tán đổ rất nhiều cô gái chỉ với một ổ bánh mì. Dù vậy, nam diễn viên lại hơi cục mịch, không phải gu chị thích nên chỉ hợp làm bạn. Cô bất ngờ tiết lộ, bản thân cũng nhiều lần có ý định muốn tiến tới với anh, nhưng thấy không hợp. “Chúng tôi đẹp đôi về ngoại hình, vừa vặn về tuổi, hợp nhau một số điểm trong tính cách nhưng không phù hợp làm vợ chồng”, cô bày tỏ với MC Nguyên Khang.

Tiết Cương nói về lý do không hẹn hò với Cát Tường, U50 lấy vợ trẻ đẹp kém 26 tuổi - 2

Cả hai thân thiết và từng vướng tin đồn hẹn hò

Là đôi bạn thân thiết 26 năm, cả hai diễn viên có một điểm chung là đường tình duyên không suôn sẻ. Trong khi Cát Tường kết hôn sớm ở tuổi 24 rồi đổ vỡ, thì Tiết Cương đến tuổi 49 mới tìm được “một nửa” của mình. Diễn viên “Hướng nghiệp” cho biết từng vạch ra lộ trình cho cuộc đời là kết hôn ở tuổi 30, nhưng chờ mãi vẫn chưa có ai. Anh dí dỏm kể: “Người đẹp thì tính không hợp còn người hợp thì lại không đẹp. Cuối cùng, đến năm 40 tuổi thì phải hạ tiêu chuẩn xuống, nhưng hạ tới 9 năm sau mới lấy được vợ”.

Về phần mình, Cát Tường thú nhận cô luôn đi tìm hạnh phúc suốt 20 năm qua nhưng vẫn chưa tìm thấy. Trước đây, cô cay cú với cuộc đời nhưng hiện tại đã chấp nhận một cách nhẹ nhàng. Cô tin rằng sự cô đơn cũng là một loại hạnh phúc. “Đôi lúc, sự cô độc cũng là một loại hạnh phúc, gặm nhấm hay tận hưởng là do mình, biến nó thành thú đau thương và tìm niềm vui trong sự cô độc”, diễn viên “Đồng tiền xương máu” trải lòng.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tiet-cuong-noi-ve-ly-do-khong-hen-ho-voi-cat-tuong-u50-lay-vo-tre-d...

Danh hài cưới vợ trẻ đẹp ở tuổi 49, ”đóng 1 vai diễn mua 1 miếng đất”

Thông tin nam diễn viên đám cưới khiến bạn bè thân thiết cũng không tin và bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
MC Cát Tường Xem thêm
Báo lỗi nội dung