Tích trữ đồ ăn, vợ streamer giàu nhất Việt Nam "khẩu chiến" với dân mạng

Trước những bình luận lên án từ cộng đồng mạng vì tích trữ quá nhiều đồ ăn, Xoài non thẳng thắn đáp trả.

Mới đây, Xoài Non - vợ streamer giàu nhất Việt Nam đã lên tiếng trên Instagram cá nhân khi bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội vì tích trữ đồ ăn trong mùa dịch. Theo đó, nhiều người chỉ trích hot girl này quá tham lam trong khi nhiều gia đình khác chật vật mà không mua nổi mớ rau, cân thịt. "Vì những thành phần này mà đẩy giá thực phẩm tăng cao", "Dịch bệnh, thực phẩm khan hiếm mà mua, không chừa phần cho người khác",... một số bình luận của dân mạng.

Tích trữ đồ ăn, vợ streamer giàu nhất Việt Nam "khẩu chiến" với dân mạng - 1

Xoài non - vợ streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis

Vợ Xemesis thẳng thắn cho rằng việc tích trữ đồ ăn là điều mà ai cũng cần trong mùa dịch và phần lớn đồ của cô là snack, còn thịt cá trái cây là mua từ lâu và bố mẹ gửi cho. Thậm chí cô còn phải mua với giá đắt gấp nhiều lần. "Chắc mấy má chưa biết chứ tôi 18 tuổi mà còn mê ăn bánh snack, coi phim nên trữ bánh snack là đáng bị chửi tham ôm hết của người khác hả. Bây giờ ra siêu thị chất đầy kìa sao không ra coi. Mấy bác bảo muốn em nhường lại đồ ăn thì xách túi qua đây em nhường cho mấy bịch bánh snack nhé, chứ lỡ mua nhiều tí mà bị chửi quá à. Thiệt cái tủ lạnh toàn bánh snack và đồ đông lạnh người ta bán đúng nhiều, ở nhà mà vẫn bị chửi như con đẻ. Tôi cũng bỏ công bỏ sức ra mua nè, không chịu đi mua mà đòi có thì có đâu mà ra" , Xoài non viết trên Instagram cá nhân.

Tích trữ đồ ăn, vợ streamer giàu nhất Việt Nam "khẩu chiến" với dân mạng - 2

Đoạn chia sẻ của Xoài non trên story Instagram

Trước đó, vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch. Ra đường khi thực sự cần thiết, nhiều người đã tích trữ thêm đồ ăn, vật dụng cá nhân để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của bản thân và gia đình. Xoài Non cũng không ngoại lệ, thậm chí cô nàng còn khoe tủ lạnh như "siêu thị mini" với đủ loại đồ ăn, thức uống. Bên cạnh những lời khen ngợi "cô vợ đảm", thì cũng có không ít bình luận chê bai, thậm chí chỉ trích hot girl này tham lam, khoe của,...

Tích trữ đồ ăn, vợ streamer giàu nhất Việt Nam "khẩu chiến" với dân mạng - 3

Xoài non khoe đồ ăn tích trữ 

Hot girl sinh năm 2002 là vợ streamer giàu nhất Việt Nam -  Xemesis. Cặp đôi đã chính thức về chung nhà vào tháng 11 năm ngoái. "Cô dâu mặc váy cưới 28 tỷ" thường xuyên chia sẻ cuộc sống cá nhân, bí quyết chăm sóc sắc đẹp và thói quen mua sắm lên trang cá nhân. Sở hữu khối tài sản khủng nhưng Xoài Non vẫn yêu thích mua sắm các sản phẩm bình dân, săn sale để có giá rẻ.

Tích trữ đồ ăn, vợ streamer giàu nhất Việt Nam "khẩu chiến" với dân mạng - 4

Xoài non và chồng

Cách đây không lâu, Xoài non cũng bị mỉa mai là ăn bám chồng giàu, cô nhanh chóng đáp trả "cực gắt", cô khẳng định không sống dựa vào chồng, cả hai độc lập về kinh tế và cô vẫn có các khoản thu nhập từ công việc cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/tich-tru-do-an-vo-streamer-giau-nhat-viet-nam-khau-chien-voi-dan-mang-50202119...

Yến Xuân, Xoài Non nhận nhiều tin nhắn khiếm nhã vì quá gợi cảm

Quá sexy, Yến Xuân, Xoài Non bị người lạ nhắn tin khiếm nhã.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung