"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân

Thứ Năm, ngày 02/11/2017 17:06 PM (GMT+7)

Việc tăng cân đã làm nhan sắc của "Thần tiên tỷ tỷ" giảm sút rõ rệt và khiến các fan vô cùng thất vọng.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân - 1

Trong khi làng giải trí Hoa ngữ luôn nhan nhản những nhan sắc mới nổi thì vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi vẫn chưa từng bị lu mở. Lưu Diệc Phi được đánh giá sở hữu một vẻ đẹp thanh tao và khí chất thoát tục. Chính vì thế nên, suốt nhiều năm nay, danh hiệu “Thần tiên tỷ tỷ” vẫn là danh xưng được người hâm mộ dành riêng cho người đẹp này.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân - 2

Vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng và dịu dàng của Lưu Diệc Phi từng gây ấn tượng mạnh với khán giả ngay từ vai diễn Vương Ngữ Yên của người đẹp trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ năm 2003 khi cô mới vừa tròn 16 tuổi.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân - 3

2 năm sau đó, danh hiệu “Thần tiên tỷ tỷ” chính thức được “đóng đinh” cho Lưu Diệc Phi với màn trình diễn nhan sắc xuất sắc trong vai diễn Tiểu Long Nữ của Thần Điêu Đại Hiệp.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân - 4

Suốt nhiều năm liền, Lưu Diệc Phi luôn được đánh giá là ngôi sao Hoa ngữ xinh đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ. “Thần tiên tỷ tỷ” sở hữu làn da “như da em bé” và ánh mắt “hút hồn người đối diện” với chiều cao lý tưởng 1m70 và thân hình mảnh mai, thanh thoát.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân - 5

Tuy nhiên, từ năm ngoái, báo chí và người hâm mộ bắt đầu để ý thấy “Tiểu Long Nữ” xinh đẹp ngày nào bắt đầu trên đà tăng cân. Người đẹp tăng cân thấy rõ khiến thân hình trở nên tròn trịa và khuôn mặt trái xoan thanh thoát lúc trước trở nên nặng nề hơn.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân - 6

Nhiều nguồn tin cho rằng, cân nặng hiện tại của người đẹp đã lên tới 65kg. Thân hình “đẫy đà”, bắp chân to và khuôn mặt “phúng phính” khiến khí chất thanh tao và thoát tục của “Thần tiên tỷ tỷ” giảm đi rõ rệt.

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân - 7

Bắp tay của người đẹp cũng to lên trông thấy khiến tổng thể thân hình trở nên thô kệch và kém thon thả

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân - 8

Ở bức ảnh này, phần eo của người đẹp gần như biến mất. Thậm chí, việc tăng cân của Lưu Diệc Phi còn từng dấy lên nghi án cô đã mang thai với bạn trai là ngôi sao Hàn Quốc Song Seung Hun. Người hâm mộ còn hài hước bình luận về việc tăng cân của người đẹp rằng: “Song Seung Hun chăm sóc cho cô ấy tốt quá!”

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi nhan sắc xuống dốc do tăng cân - 9

Tuy nhiên, hầu hết các bình luận tỏ ý lo ngại cho nhan sắc của người đẹp. "Lưu Diệc Phi béo lên chẳng xinh bằng lúc gầy", "Nhìn thấy hai cằm của Lưu Diệc Phi luôn rồi đấy", "Sao nhan sắc của Lưu Diệc Phi ngày càng đi xuống vậy, chân cũng càng ngày càng to". Có lẽ, đã đến lúc “Thần tiên tỷ tỷ” phải giảm cân để lấy lại phong độ của mình.

Từng đóng vai phụ, ai ngờ Lưu Diệc Phi một bước lên bà hoàng

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch từ vai phụ thành sao hạng A; Lý Thấm, Tưởng Mộng Tiệp chỉ là diễn viên hạng C.

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung