“Tây Thi bán cá”, "hot girl phu hồ" thay đổi chóng mặt khó nhận ra

Hình ảnh cô gái chân chất khi lao động nặng nhọc giúp đỡ gia đình được thay thế bằng một người mẫu ảnh phóng khoáng.

Việc từ một cô gái nông thôn trở nên nổi tiếng “chỉ sau một đêm” đã không còn quá hy hữu những vẫn được coi là hiện tượng lạ, gây chú ý trên mạng xã hội.

Lin Jiayi trở nên nổi tiếng từ hình ảnh cô gái thôn quê làm nghề phu hồ

Lin Jiayi trở nên nổi tiếng từ hình ảnh cô gái thôn quê làm nghề phu hồ

Năm 2015, cô gái nhà nghèo tên Lin Jiayi (khi đó 17 tuổi) bất ngờ được gọi bằng biệt danh “hot girl phu hồ” vì một bức hình vận chuyển giàn giáo trong công trường xây dựng. Đây vốn là công việc thường ngày của cô gái làm công việc phu hồ này. Nhan sắc xinh tươi trắng trẻo giúp Lin Jiayi nhanh chóng chiếm được cảm tình. Nhiều cư dân mạng phải thốt lên: “Muốn cưới cô nàng về nhà quá”.

Thời điểm đó hiếm có một cô gái thôn quê nào vừa xinh đẹp lại chịu khó tới vậy. Công việc nặng nhọc như bê giàn giáo, lái xe tải nhỏ đều được Lin Jiayi nhận làm vì muốn kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Độ nổi tiếng chỉ nhờ một bức hình giúp cô lập tức có tới hơn 400.000 người theo dõi trang cá nhân, một con số mà nhiều hot girl showbiz cũng phải mơ ước.

Lin Jiayi thay đổi phong cách khi trở nên nổi tiếng

Vậy nhưng “hot girl phu hồ” cũng đã thay đổi chóng mặt khi trở nên nổi tiếng. Ban đầu cô đổi nghề sang việc bán hàng ở cửa hàng thời trang. Sau đó cô được mời làm người mẫu. Từ đây cô còn thường xuyên xuất hiện trong một số chương trình truyền hình.

"Hot girl phu hồ" ngày nào giờ phóng khoáng trong cách ăn mặc và trở thành gương mặt hot

"Hot girl phu hồ" ngày nào giờ phóng khoáng trong cách ăn mặc và trở thành gương mặt hot

Cũng từ đây, Lin Jiayi trở thành một trong những gương mặt nổi bật trên mạng xã hội, lượng fan lên tới hơn nửa triệu follower. Phong cách thời trang của cô thay đổi chóng mặt, trở nên táo bạo phóng khoáng hơn.

Cô gái thôn quê xinh đẹp được ví như "Tây Thi" bán cá

Cô gái thôn quê xinh đẹp được ví như "Tây Thi" bán cá

Câu chuyện của “hot girl phu hồ” khiến nhiều người đặt dấu hỏi cho hình ảnh “Tây Thi bán cá” mới đây chiếm sóng mạng xã hội Trung Quốc. Đó là một cô gái bán cá ở Tứ Xuyên, có gương mặt nhỏ nhắn, làn da trắng sứ. Cô thao tác chuyên nghiệp khi làm thịt cá, rất chăm chú, không thua kém gì đầu bếp nhà hàng. Khi nổi tiếng trên mạng, cô gái thôn quê này bắt đầu livestream.

Khi nổi tiếng, cô livestream được đông đảo người xem

Khi nổi tiếng, cô livestream được đông đảo người xem

Cô học cách bắt cá, làm cá từ nhỏ. Gia đình có một sạp cá ở gần chợ, đã kinh doanh vài năm. Khi bị nghi ngờ cố tình xây dựng hình ảnh “Tây Thi bán cá” để “câu” đại gia, cô lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết không có ê-kíp nào đứng sau, đồng thời cũng để mặt mộc cho thấy nhan sắc thực tế, không sử dụng app hay thẩm mỹ.

Sau khi trở thành hiện tượng nổi tiếng chỉ sau một đêm, cô gái lên tiếng phủ nhận việc dàn dựng

Sau khi trở thành hiện tượng nổi tiếng chỉ sau một đêm, cô gái lên tiếng phủ nhận việc dàn dựng

Nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ nghi vấn liệu “Tây Thi bán cá” có thay đổi như không ít hot girl thôn quê khác sau khi nổi tiếng? Không ít ý kiến hy vọng sau này cô gái vẫn giữ được nét đẹp thuần khiết để chuyên tâm cho công việc mình yêu thích hơn là thay đổi chạy theo xu hướng sexy để kiếm lợi nhuận của không ít hot girl livestream như hiện nay.

Nguồn: [Link nguồn]

”Cô vợ quốc dân” trắng như bông bưởi giờ ra sao sau 1 năm nổi như cồn?

Hot TikToker được phái nam đua nhau nhận là "vợ" có những thay đổi về diện mạo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN