Tân Hoa hậu Đại dương VN 2023 bị "đào" lại ảnh cũ: Dân mạng "dụi mắt 3 lần mới nhận ra"

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Sau đăng quang, hình ảnh cũ của Trần Thị Thu Uyên được dư dân mạng chia sẻ lại.

“Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023” vừa diễn ra tại Hồ Tràm, Bà Rịa - Vũng Tàu sau 4 năm tạm dừng. Chung kết cuộc thi gây tranh cãi khi bắt đầu từ 5 giờ sáng khiến nhiều thí sinh ngủ gật, ngất xỉu… Kết quả, Trần Thị Thu Uyên (sinh năm 2000, quê Sóc Trăng) đăng quang. Trước đó, cô từng thi “Miss World Vietnam 2019”; đạt danh hiệu “Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2019”.

Tân Hoa hậu Đại dương VN 2023 bị "đào" lại ảnh cũ: Dân mạng "dụi mắt 3 lần mới nhận ra" - 1

Trần Thị Thu Uyên (sinh năm 2000, quê Sóc Trăng) đăng quang “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023”

Sau cuộc thi, nhan sắc của tân “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023” nhận được sự quan tâm, bàn luận của công chúng. Các hình ảnh cũ của Trần Thị Thu Uyên cũng bị nhiều diễn đàn giải trí chia sẻ lại.

Nhiều người ngỡ ngàng khi thấy diện mạo hiện tại và quá khứ của mỹ nhân quê Sóc Trăng có quá nhiều sự khác biệt. Không ít thành viên mạng còn cho rằng Trần Thị Thu Uyên đã can thiệp “dao kéo”.

"Dụi mắt 3 lần tôi mới nhận ra cô ấy, trước và hiện tại quá khác biệt"; "Nhìn ảnh so sánh lúc trước và bây giờ thì tôi đánh giá cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều"... là những bình luận của cư dân mạng.

Tân Hoa hậu Đại dương VN 2023 bị "đào" lại ảnh cũ: Dân mạng "dụi mắt 3 lần mới nhận ra" - 2

Thu Uyên thời điểm nhận danh hiệu “Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2019”

Tân Hoa hậu Đại dương VN 2023 bị "đào" lại ảnh cũ: Dân mạng "dụi mắt 3 lần mới nhận ra" - 3

Thu Uyên khi thi “Miss World Vietnam 2019”

Bên cạnh ý kiến trái chiều, không ít khán giả cũng bênh vực Trần Thị Thu Uyên, cho rằng cô trang điểm quá đậm trong ngày chung kết nên gương mặt trông già dặn hơn. Thông qua các khoảnh khắc đời thường thì nhan sắc của hoa hậu 23 tuổi cũng được đánh giá là trẻ trung, đúng lứa tuổi.

Trao đổi với chúng tôi, anh Chu Tấn Văn - giám đốc quốc gia “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023” – cho biết, từ khi khởi động, ban tổ chức đã chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia cuộc thi.

Tân Hoa hậu Đại dương VN 2023 bị "đào" lại ảnh cũ: Dân mạng "dụi mắt 3 lần mới nhận ra" - 4

Chu Tấn Văn và Trần Thị Thu Uyên

Về ồn ào nhan sắc của Trần Thị Thu Uyên sau đăng quang, anh chia sẻ: “Thu Uyên không chỉnh sửa gì quá nhiều trên gương mặt. Cô ấy thay đổi vì trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau. Có thể thấy qua từng vòng thi, Thu Uyên biến hóa đang dạng, phù hợp với từng tiêu chí của ban tổ chức. Tôi đánh giá nhan sắc của Thu Uyên ngày càng hoàn thiện".

Trần Thị Thu Uyên tại “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023”

Cũng theo anh Chu Tấn Văn, ở mỗi thời điểm khác nhau việc nhan sắc của mỗi người thay đổi là chuyện bình thường. “Như đa số các hoa hậu, sau đăng quang họ sẽ đẹp hơn, hoàn thiện vẻ ngoài, tri thức… Việc cuộc thi “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023” chấp nhận thí sinh thẩm mỹ cũng là thông điệp gửi đến các cô gái rằng phải biết cố gắng, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”, anh nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai vướng tin đồn hẹn hò em gái Trấn Thành là ai?

Dân mạng tung nhiều bằng chứng, đồn đoán rằng sao nam này đang bí mật hẹn hò với Uyển Ân - em gái Trấn Thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN