Lương Bằng Quang và bạn gái chi 23 tỷ tậu siêu xe Maserati MC20 đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện: Lương Bằng Quang

Cặp đôi cho biết họ chờ hơn một năm siêu xe mới cập bến đến Việt Nam.

Chiều 24/8, Lương Bằng Quang và bạn gái có buổi nhận siêu xe mui trần Maserati MC20 Cielo duy nhất tại Việt Nam, sản xuất 60 chiếc trên toàn thế giới. 

Trao đổi với chúng tôi, Lương Bằng Quang cho biết, Maserati MC20 có giá lăn bánh tại Việt Nam là 23 tỷ đồng. 

"Chúng tôi rất may mắn khi sở hữu siêu xe này vì ai muốn mua thì trước đó phải mua nhiều xe khác của hãng. Cũng may là không có vị đại gia nào chọn suất mua đầu tiên. Sau khi ngồi lên siêu xe, tôi lại mong tiếp tục sở hữu một chiếc siêu xe khác, độc lạ hơn, đắt tiền hơn. Vì ước mơ không mất gì cả nên chúng tôi cứ ước mơ và cố gắng", Lương Bằng Quang chia sẻ.

Lương Bằng Quang và bạn gái hào hứng trong ngày nhận siêu xe. Ảnh: Trai Úc

Lương Bằng Quang và bạn gái hào hứng trong ngày nhận siêu xe. Ảnh: Trai Úc

Theo Lương Bằng Quang, trong 10 năm trở lại đây, MC20 Cielo là chiếc siêu xe mui trần đầu tiên của Maserati. Trong tiếng Italy, "Cielo" có nghĩa là bầu trời.

Lương Bằng Quang nói anh và bạn gái đang rất háo hức chờ ngày chạy show bằng siêu xe MC20 Cielo. "Tôi và bạn gái mỗi người chia 50:50 chi phí mua xe. Tôi sẽ cầm lái chính. Bạn gái bảo siêu xe này không quá nam tính, có nét mềm mại. Nhưng tôi nghĩ khi bất cứ ai cầm lái thì sẽ rất ngầu", anh nói thêm. 

Cận cảnh siêu xe Maserati MC20 Cielo của Lương Bằng Quang và bạn gái. Ảnh: Trai Úc

Cận cảnh siêu xe Maserati MC20 Cielo của Lương Bằng Quang và bạn gái. Ảnh: Trai Úc

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, là nhạc sĩ nổi tiếng, tạo hit cho nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt. Hiện anh chủ yếu tập trung dạy nhạc và kinh doanh bất động sản, resort...

Lương Bằng Quang và bạn gái kém 16 tuổi công khai mối quan hệ tình cảm được 5 năm. Bạn gái anh làm DJ, kinh doanh qua mạng... và có thu nhập ổn định. 

Hiện Lương Bằng Quang và bạn gái xây dựng biệt thự rộng lớn tại TP Thủ Đức, TP.HCM. Theo đó, đây là cơ ngơi cả hai dành nhiều tâm huyết, tiền bạc tích góp trong suốt nhiều năm làm nghề.

Cả hai nói với chúng tôi họ chưa có dự định làm đám cưới vì "quan trọng là cả hai đối xử với nhau ra sao, gắn bó với nhau nhiều năm qua thì ngày nào cũng là ngày cưới của chúng tôi".

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên quê Cần Thơ có nhà 40 tỷ nói rõ mối quan hệ với Midu

Theo nam diễn viên này, khán giả đã mặc định anh và Midu là một cặp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Lương Bằng Quang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN