DANH MỤC

Thương Tín có con ở tuổi 58 với người vợ trẻ kém 32 tuổi.

Thương Tín từng là một "tài tử màn bạc" của làng phim Việt với hàng loạt những bộ phim đình đám một thời như Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Tài tử thú nhận "nếm mùi đàn bà" từ năm 13 tuổi: U70 cưới vợ thứ 4 kém 32 tuổi - 3Tài tử thú nhận "nếm mùi đàn bà" từ năm 13 tuổi: U70 cưới vợ thứ 4 kém 32 tuổi - 4

Trong hồi ký Một đời giông bão, Thương Tín đã tiết lộ, cuộc gặp gỡ định mệnh với người đàn trẻ năm 13 tuổi đeo đẳng một ký ức buồn trong ông. Mãi tới sau này, khi trở thành một tên tuổi ăn khách, Thương Tín có cả danh vọng, tiền bạc và luôn được vây quanh bởi những bóng hồng.

Tài sinh tật, từ việc có trong tay tất cả mọi thứ, Thương Tín lại đánh mất tất cả chỉ vì sa chân vào những cuộc đỏ đen. Ông mất cả tiền, lẫn tình, kể cả sự nổi tiếng của mình.

Thương Tín từng có 3 đời vợ nhưng tất cả đều không trọn vẹn, cũng không cho ông có được thứ hạnh phúc như mong muốn. Người vợ đầu tiên của Thương Tín là một trong những hoa khôi Trường Quốc gia âm nhạc - kịch nghệ Sài Gòn lúc bấy giờ. Thế nhưng, cuộc hôn nhân này lại không xuất phát từ tình yêu, khi ấy cô gái trẻ lỡ mang bầu với nam tài tử và quyết định đi đến kết hôn. Dù vậy, Thương Tín tự nhận mình là sống "biết điều" nên đã chung sống, xây dựng gia đình. Cả hai cũng có với nhau 2 người con trước khi ly hôn vì bản tính ghen tuông của vợ.

Người vợ thứ hai của Thương Tín lại là người mà ông luôn tự hào "khoe" rằng mình không bao giờ phải lo về kinh tế vì... Thậm chí, cô vợ còn có thể lo đầy đủ, sung túc cho Thương Tín và yêu ông hơn cả bản thân mình. Cả hai cũng ở với nhau được 8 năm thì cô vợ 2 và con trai qua đời vì tai nạn giao thông.

Mối tình kế tiếp cũng thật trớ trêu, vợ thứ 3 của Thương Tín lại là con gái của bạn thân. Dù bị cha cấm cản nhưng cô gái một mực muốn sống với Thương Tín. Cả hai sống với nhau 11 năm không có đám cưới, cũng không có hôn thú. Cuối cùng, cuộc tình cũng chấm dứt khi người vợ thứ 3 không muốn sinh con cho nam tài tử vì không thích con nít. Những năm sau này, ông sống lầm lũi một mình, không vợ, cũng chẳng sống gần con.

Tài tử thú nhận "nếm mùi đàn bà" từ năm 13 tuổi: U70 cưới vợ thứ 4 kém 32 tuổi - 6Tài tử thú nhận "nếm mùi đàn bà" từ năm 13 tuổi: U70 cưới vợ thứ 4 kém 32 tuổi - 7

Những tưởng Thương Tín sẽ sống cuộc sống độc thân đến hết đời thì vào năm 2013, ông bất ngờ chia sẻ việc lập gia đình, cưới thêm vợ thứ 4. Và bất ngờ hơn, ông hay tin mình lên chức bố ở tuổi 58. Thời điểm chia sẻ về người vợ thứ 4, Thương Tín 58 tuổi và khi đó, vợ trẻ của “tài tử màn bạc” chỉ mới 26 tuổi, tên là Kim Chi, cùng quê với ông.

Vợ của Thương Tín chỉ là một người con gái bình không hoạt động nghệ thuật, thậm chí là ở quê làm nội trợ với nhiều công việc khác để mưu sinh. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã thay đổi từ khi gặp nam diễn viên đào hoa lừng lẫy một thời này.

Kim Chi là người yêu của bạn thân Thương Tín. Khi bạn trai Kim Chi qua đời, Thương Tín lại là người ở bên cạnh, động viên và chia sẻ. Lâu dần Kim Chi dần nảy sinh tình cảm vì cho rằng Thương Tín là người tốt, đáng tin cậy. Cô gái trẻ sau đó đã mang trong mình giọt máu của Thương Tín.

Thương Tín từng đón nhận tin vui một cách bất ngờ: “Lúc đó tôi bất ngờ lắm. Thực ra con cái là của trời cho nhưng ai có dè đâu gần cuối đời lại có con trong hoàn cảnh khốn khó như vầy. Buồn tủi lắm! Tôi từng bảo với cô ấy, sinh con ra sẽ không thuận cho cô ấy vì thật sự tôi không yêu cô ấy và cũng không muốn hủy hoại cả đời cô ấy. Vậy rồi cô ấy không nói gì, vài tháng sau, cô ấy báo với tôi là vẫn giữ đứa bé và sắp sinh. Thời trẻ, tôi thích con gái lắm mà không có được. Không ngờ con gái lại nhè lúc mình khổ nhất mà xuất hiện. Âu cũng là số phận. Cuộc sống đúng thật phức tạp, không bao giờ như mình mong muốn”.

Tài tử thú nhận "nếm mùi đàn bà" từ năm 13 tuổi: U70 cưới vợ thứ 4 kém 32 tuổi - 9Tài tử thú nhận "nếm mùi đàn bà" từ năm 13 tuổi: U70 cưới vợ thứ 4 kém 32 tuổi - 10

Đón nhận tin vui trong hoàn cảnh khó khăn, song việc xuất hiện của con gái được xem là bước ngoặc trong cuộc đời Thương Tín.

Tài tử thú nhận "nếm mùi đàn bà" từ năm 13 tuổi: U70 cưới vợ thứ 4 kém 32 tuổi - 11

Nếu thời gian trước ông đã rời xa điện ảnh, về quê sống cuộc đời giản dị thì sau khi có con, Thương Tín miệt mài trở lại phim trường. "Tôi đóng phim phần lớn cũng là vì con gái. Tôi thấy mình thời trẻ kinh tế đủ đầy thì lại không có con gái để lo, giờ để con chịu thiệt thòi, cực khổ, tôi không chịu được" – Thương Tín chia sẻ.

Nam diễn viên trong cảnh "cha già nuôi con mọn" cũng từng chạnh lòng trước nhiều lời ra tiếng vào: "Lần vào bệnh viện khi con mới sinh, gặp người quen chọc: "Vào thăm cháu ngoại hả". Lúc đó mình biết người ta chọc vì ở tuổi này, đáng ra phải làm ông nội, ông ngoại, chứ ai lại làm cha. Nhưng cái duyên nợ đã vậy, mình không tránh được".

Có con ở tuổi U60, Thương Tín không phủ nhận việc khá vất vả để có tiền trang trải cuộc sống cho cả gia đình. Để tiết kiệm tiền, hơn 60 tuổi ông vẫn đi đóng phim, thậm chí phải chạy xe máy đến điểm quay phim cách xa tới cả trăm cây số. Quay phim xong, ông vẫn chạy cả trăm cây số để về nhà để không phải tốn tiền thuê trọ. Cũng vì cuộc sống khó khăn, sau một thời gian đưa vợ con vào Sài Gòn thì sau đó họ lại phải quay về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều. 

Dù còn nhiều vất vả, công việc đóng phim cũng không thể mang lại cho Thương Tín cuộc sống sung túc, danh vọng như xưa nhưng nam diễn viên cho rằng đây sẽ là những món quà để con gái tự hào về ba của mình.

"Thời thế, thế thời, đâu phải cái gì mình muốn cũng được. Giờ đã gần cái tuổi lục tuần, hơn ai hết tôi hiểu sức của mình tới đâu, tầm của mình cỡ nào, thôi cứ cố gắng hết mình trong từng công việc được giao. Giờ mỗi khi xem lại phim mình đóng, tôi không chỉ coi cho mình mà còn coi để dành cho đứa con gái, sau này nó lớn lên cũng hãnh diện khi thấy ba mình cũng từng là một… diễn viên, thế thôi!" - Nghệ sĩ Thương Tín bộc bạch.

Tài tử thú nhận "nếm mùi đàn bà" từ năm 13 tuổi: U70 cưới vợ thứ 4 kém 32 tuổi - 13

Cuộc cống còn nhiều khó khăn nhưng nam diễn viên cho biết mình hạnh phúc, mãn nguyện khi có vợ con kề cạnh ở tuổi xế chiều.

Tài tử thú nhận "nếm mùi đàn bà" từ năm 13 tuổi: U70 cưới vợ thứ 4 kém 32 tuổi - 14

Content + Media: Thương Đặng

Thứ Hai, ngày 03/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/tai-tu-thu-nhan-nem-mui-dan-ba-tu-nam-13-tuoi-u70-cuoi-vo-thu-4-kem-32-tuoi-5020203818592199.htm

Theo Thương Đặng (Dân Việt)