Siu Black tiết lộ về cuộc gọi của Quang Lê, nói về tin đồn làm chủ homestay ở Buôn Ma Thuột

Cuộc điện thoại của Siu Black và Quang Lê khiến dân mạng xôn xao.

Sau nhiều sóng gió trong cuộc đời, ca sĩ Siu Black hiện có cuộc sống bình yên và ổn định ở quê. Bên cạnh đó giọng ca Tây Nguyên còn lập các tài khoản mạng xã hội YouTube, TikTok để giao lưu, tương tác với người hâm mộ. Mới đây, trên trang cá nhân, cô đăng tải đoạn clip trò chuyện bằng video với ca sĩ Quang Lê và diễn viên Thúy Nga.

Siu Black tiết lộ về cuộc gọi của Quang Lê, nói về tin đồn làm chủ homestay ở Buôn Ma Thuột - 1

Giọng ca "Ly cà phê Ban Mê" cho biết, đã rất lâu rồi cô mới gặp và nói chuyện với Quang Lê

Quang Lê nói với đàn chị: "Trời ơi tôi thương bà nhất là khi thấy cảnh bà nuôi heo. Một người nghệ sĩ mà về núi nuôi heo, thấy nó ngộ ngộ và khác hơn nhiều cuộc sống của những người nghệ sĩ khác". Anh khẳng định với Thúy Nga rằng không có nghệ sĩ nào giống như Siu Black, tình nguyện nuôi heo như vậy. Đáp lời đàn em, nữ ca sĩ cười bảo: "Ở Kon Tum không nuôi heo thì làm gì?". Tuy nhiên hiện tại cô gặp khó khăn khi giá heo bán không được bao nhiêu, trong khi tiền mua cám nuôi heo thì cao ngất ngưỡng. Cô kể, một con heo 50kg nuôi khoảng 4-5 tháng, bán chỉ được tầm 2 triệu đồng. "Chị đi hát để lấy tiền nuôi heo", Siu Black cười nói.

Siu Black tiết lộ về cuộc gọi của Quang Lê, nói về tin đồn làm chủ homestay ở Buôn Ma Thuột - 2

Siu Black ví von mình "tay phải cắt rau, tay trái cầm micro"

Thấy thương hoàn cảnh đồng nghiệp, Quang Lê hứa sẽ sớm về Việt Nam đến nhà thăm. Nếu có điều kiện, anh sẽ làm show riêng, mời Siu Black tham gia. Anh trò chuyện với Thúy Nga: "Mình rất quý bà Siu luôn đó. Xem clip Thúy Nga lên nhà chơi, mình ngồi coi mà xúc động. 5h sáng đã thấy bả ngồi cắt rau, trong khi mình còn đang trong mộng đẹp. Sao mà khổ quá!". Giọng ca người Ba Na đáp lại: "Không sao. Giờ là đỡ rồi, hồi Covid đêm nào chị cũng khóc vì không đi hát, không có tiền mua cám cho heo". 

Khi được Quang Lê hỏi về tình trạng nợ nần, Siu Black cho biết cô vẫn chưa trả hết nợ nhưng may mắn được chủ nợ thông cảm. Hiện tại, cô thỉnh thoảng mới được mời đi hát cho các nhà thờ. Khi nào có tiền, nữ ca sĩ sẽ chuyển khoản trả dần cho họ. Bên cạnh đó, Siu Black nói cô ngại khi nhờ khán giả giúp đỡ. "Tay làm hàm nhai. Mình có làm thì mới có ăn", nữ ca sĩ bày tỏ.

Siu Black là giọng ca nổi tiếng của showbiz Việt. Cách đây mấy năm, "họa mi núi rừng" vướng chuyện nợ nần khi kinh doanh quán cà phê thất bại. Biến cố lớn trong cuộc đời này đã lấy đi nhiều nước mắt, tiền bạc, sức lực và cả danh tiếng của Siu Black. Từ năm 2018, cô đã trở về Kon Tum để ở ẩn.

Siu Black tiết lộ về cuộc gọi của Quang Lê, nói về tin đồn làm chủ homestay ở Buôn Ma Thuột - 3

Siu Black không phải chủ homestay ở Buôn Ma Thuột

Đáng chú ý, những ngày qua có nhiều kênh TikTok đăng tải thông tin Siu Black làm chủ một khu nghỉ dưỡng homestay. Tuy nhiên, khi được liên hệ, giọng ca 6X phủ nhận và cho biết đây là homestay của đứa em dòng họ bên bác ở Buôn Ma Thuột. Cô có quay clip để quảng cáo giúp, hỗ trợ người thân. Công việc chính của cô vẫn là nuôi heo và đi hát. "Thù lao đi hát của tôi thì cũng bình thường, không cao nhưng tôi vui vẻ vì điều đó. Có thể trang trải cuộc sống được một ít", nữ ca sĩ 56 tuổi chia sẻ.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/siu-black-tiet-lo-ve-cuoc-goi-cua-quang-le-noi-ve-tin-don-lam-chu-ho...

Siu Black nợ thuế cả trăm triệu đồng nên không được đi diễn ở nước ngoài

Nữ ca sĩ chia sẻ với chúng tôi về cuộc sống hiện tại của mình.

Chia sẻ
Theo THÚY VI (Nông thôn Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung