Siêu mẫu Vĩnh Thụy đấu giá bộ sưu tập nghệ thuật gây quỹ từ thiện

Vĩnh Thụy tổ chức đấu giá 18 tác phẩm nghệ thuật dưới định dạng tài sản số nằm trong bộ sưu tập 1988Dragon của mình để gây quỹ từ thiện.

Vĩnh Thụy tổ chức đấu giá 18 tác phẩm trong 6 ngày từ 10/5 – 15/5/2022 trực tuyến trên sàn giao dịch tài sản số nổi tiếng. Mỗi ngày sẽ có ba sản phẩm được tham gia đấu giá bắt đầu từ 13h và kết thúc lúc 22h cùng ngày. Kết quả đấu giá sẽ được công bố ngay sau phiên giao dịch.

Chương trình áp dụng công nghệ mã hóa phi tập trung giúp bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể tham gia đấu giá một cách công bằng thông qua điện thoại cá nhân. Toàn bộ giao dịch sẽ được minh bạch công khai đến toàn thể cộng đồng.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy đấu giá bộ sưu tập nghệ thuật gây quỹ từ thiện - 1

Vĩnh Thụy

Vĩnh Thụy cho biết, toàn bộ số tiền thu được từ 18 tác phẩm nghệ thuật dưới định dạng số hóa này sau khi chương trình đấu giá kết thúc sẽ được anh gửi đến đại diện các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, giúp họ ổn định cuộc sống sau dịch Covid-19.

Giữa tháng 4/2022, Vĩnh Thụy công bố thông tin chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập tài sản số hóa mang tên 1988Dragon, trong đó 1988 là năm sinh và cũng là con số may mắn của anh. Dragon (rồng) là chủ đề mà Vĩnh Thụy cùng ê-kíp xây dựng và phát triển. "Tôi vốn đam mê công nghệ nên đã dành nhiều thời gian tìm hiểu. Sau hơn một năm nghiên cứu, tôi quyết định làm vì nghĩ phù hợp với xu thế", anh nói. Siêu mẫu tin rằng đây là xu hướng của thời đại và kinh doanh các sản phẩm nghệ thuật số chắc chắn sẽ khởi sắc. Anh cũng hy vọng những sản phẩm nghệ thuật của mình sẽ được công chúng đón nhận.

Vĩnh Thụy là nghệ sĩ Việt thứ hai tiếp cận thị trường tài sản số. Hồi đầu năm, rapper Binz phát hành bộ sưu tập số hóa cho ca khúc mới Don't Break My Heart. Tại nước ngoài, nhiều ngôi sao thử sức ở lĩnh vực này như ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân, Paris Hilton, rapper người Mỹ Snoop Dogg, ca sĩ Shawn Mendes, Grimes...

Siêu mẫu Vĩnh Thụy đấu giá bộ sưu tập nghệ thuật gây quỹ từ thiện - 2

Một trong số 18 tác phẩm của Vĩnh Thụy

Tài sản số hóa dần trở nên phổ biến và xuất hiện trong nhiều lĩnh vực từ hội họa, âm nhạc, game đến giải trí. Công nghệ này cũng có thể đại diện cho tài sản vật chất như vàng, đồng hồ, hay chứng chỉ, hợp đồng, do đó nó được đánh giá chứa đựng nhiều tiềm năng lớn.

Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm mẫu từ năm 16 - 17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí vedette của các show thời trang. Vĩnh Thụy thường được khán giả đặt cho các biệt danh như "soái ca", "nam thần", "mỹ nam" vì có ngoại hình nổi bật với gương mặt điển trai và vóc dáng hoàn hảo. Anh ghi dấu ấn với các vai diễn trong các bộ phim Chuyện tình đảo Ngọc, Thần tượng, Lệnh xóa sổ, Nhật ký Bạch Tuyết...

Nguồn: [Link nguồn]

Hoàng Đức, cầu thủ U23 Việt Nam ”đứng ngồi không yên” vì người tình nóng bỏng thế này

Từ gương mặt đến hình thể của bạn gái các cầu thủ U23 VN đều khiến cánh mày râu khó rời mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Siêu mẫu Vĩnh Thụy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN