Sĩ Thanh: “Tôi hạn chế chiều cao nên vòng nào phải ra vòng đó”

Sự kiện: Sĩ Thanh

Nữ ca sĩ cho biết, từ năm 16 tuổi, cô đã ý thức đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Sau 5 năm không thực hiện bộ ảnh dịp Giáng sinh thì năm nay, Sĩ Thanh quyết định lưu giữ các khoảnh khắc của bản thân sau thời gian cố gắng trong công việc và chọn lối sống tích cực.

Nữ ca sĩ khoe nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung ở tuổi 37. Cô tạo dáng năng động với chiếc vòng làm từ 200 hoa sen đá nhiều màu sắc, có lúc lại đằm thắm, dịu dàng với cây thông độc đáo.

“Hoa sen đá rất đẹp và rất hợp với tôi. Tôi mong mình như sen đá luôn rực rỡ, năng lượng với vẻ đẹp kiêu kỳ nhưng kiên trì, trường tồn và khiêm tốn”, Sĩ Thanh chia sẻ.

Sĩ Thanh khoe sắc vóc trong bộ ảnh đón Giáng sinh.

Về bí quyết để có vòng nào ra vòng đó, Sĩ Thanh nói cô đã tự ý thức việc chăm sóc cơ thể từ năm 16 tuổi và càng chăm chút hơn khi bước chân vào showbiz.

“Bước chân vào showbiz từ 2012, tôi không có lợi thế về chiều cao mà chỉ có thân hình cân đối. Tôi nhận thức được hạn chế của mình nên phải ráng làm sao cho vòng nào ra vòng đó”, cô bày tỏ.

Sĩ Thanh áp dụng chế độ tập luyện cực nghiêm ngặt để sở hữu vóc dáng cân đối.

“Một lần plank (tập bụng) của tôi là 8 phút và tất cả các động tác yoga phải giữ 2 phút trở lên, kết hợp cùng tạ. Tôi đã nịt bụng suốt 8 năm qua, 24/24, 1 lúc nịt 4 cái và chỉ bỏ ra khi mặc đồ hở.

Tôi tập yoga mỗi ngày 1 giờ 30 phút, duy trì uống yến chưng vào mỗi sáng suốt 10 năm và chỉ ăn mặn 3 ngày/tháng”, Sĩ Thanh chia sẻ.

Sĩ Thanh ý thức việc chăm sóc sức khoẻ, nhan sắc từ năm 16 tuổi.

Về điều ước vào mùa Giáng sinh năm nay, Sĩ Thanh muốn mua một chiếc bánh kem hình cái cây về nhà và cùng cả nhà quây quần bên nhau.

“Tôi thật sự nhớ chiếc bánh kem hình cái cây đó tôi được ăn khi 8 tuổi, lúc bố mẹ còn sống cùng nhau. Đến khi bố mẹ ly hôn và hiện tại thì gần như tôi không còn thưởng thức mùi vị bánh đó nữa”, Sĩ Thanh xúc động.

Sĩ Thanh cũng thừa nhận từng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thiệt thòi khi bố mẹ ly hôn. Cũng chính điều này đã khiến cô phải luôn kiên cường, mạnh mẽ.

“Tôi tin vào nhân quả trước sau, tin rằng gieo những mầm tốt sẽ hái được trái ngọt. Cuộc sống vẫn luôn công bằng, chịu thiệt thòi thì có lúc sẽ được bù đắp. Giữ lòng sáng, tâm thiện ngay trong lúc đen tối nhất là một thử thách để tìm thấy ánh sáng đẹp đẽ phía trước.

Những thứ tốt đẹp luôn cần thời gian và tôi luôn nhắc nhở mình phải kiên trì và kiên định. Dù bề ngoài tôi thường bị cho là người hời hợt, ăn chơi… nhưng tôi tin thời gian sẽ chứng minh tất cả", cô kể.

Sĩ Thanh quen thuộc với phong cách nóng bỏng.

Sĩ Thanh quen thuộc với phong cách nóng bỏng.

Sĩ Thanh sinh năm 1986 tại TP.HCM. Cô theo đuổi dòng nhạc r&b, pop ballad với các ca khúc nổi tiếng như Lời hứa nhạt nhòa, Người ta, Có một người để yêu, Người dưng... Ngoài ca hát, cô tham gia diễn xuất với phim sitcom, phim chiếu rạp…

Sĩ Thanh chia tay người mẫu Hạo Đông năm 2018. Cuối năm 2020, cô kết thúc mối tình với diễn viên Huỳnh Phương. Hiện người đẹp cho biết vẫn độc thân và hài lòng với cuộc sống một mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Quán quân “Vietnam Idol” Nhật Thủy: “Tôi không gặp thời nên khó thành công“

Dù đạt được nhiều thành tích “khủng” trong các cuộc thi nhưng Nhật Thủy thừa nhận sự nghiệp của cô không gặp thuận lợi nên khó thành công.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sĩ Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN