Sau nhà tiền tỷ, H’hen Niê lại tiếp tục mua xế sang tặng cha mẹ

Thứ Tư, ngày 05/05/2021 19:47 PM (GMT+7)

Người đẹp cho biết, dự định mua xe đã ấp ủ từ lâu và cha mẹ cũng rất thích.

Mới đây, Hoa hậu H’hen Niê vừa chia sẻ lên Instagram hình ảnh đưa cha mẹ đi chọn xe ô tô, đây là món quà cô tặng đấng sinh thành nhân dịp sinh nhật của mình. Nàng hậu cho biết, bản thân chưa cần dùng đến xe hơi nhưng thấy hàng xóm ai cũng có và cha mẹ cũng thích nên muốn mua cho gia đình. Trước đó, người đẹp từng lên mạng xã hội tham khảo để chọn mẫu xe phù hợp với gia đình đông người, phù hợp lên xuống dốc.

Sau nhà tiền tỷ, H’hen Niê lại tiếp tục mua xế sang tặng cha mẹ - 1

H'hen Niê vừa mua ô tô tặng cha mẹ

H’hen Niê cho biết, cha mẹ khá vui và hồi hộp khi sắp có xe hơi mới, còn bản thân cũng rất hạnh phúc vì đã tặng đấng sinh thành một món quà ý nghĩa.

Nổi tiếng là một trong những Hoa hậu giản dị nhất nhì Vbiz, sau khi đăng quang H’hen Niê vẫn ở nhà thuê, đi xe khách, xắn quần áo lên làm ruộng mỗi lần về quê nhà. Tuy nhiên, cô nàng không ngại chi khoản tiền lớn để báo đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ.

Sau nhà tiền tỷ, H’hen Niê lại tiếp tục mua xế sang tặng cha mẹ - 3

Người đẹp là một trong những Hoa hậu giản dị nhất Vbiz

Trước đó, người đẹp Ê - đê từng bỏ ra 600 triệu để tu sửa lại căn nhà sàn truyền thống của gia đình. Sau khi sửa sang, căn nhà  vô cùng rộng rãi, thoáng mát, dài tới 41m.

Sau đó, H’hen Niê lại tiếp tục chi 2.5 tỷ để tân trang lại căn nhà cấp 4 đang ở, nàng hậu cho biết, vì đây  là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của cả gia đình nên không xây mới mà chỉ trang hoàng lại trên nền móng cũ. Sau khi tu sửa, căn nhà trông hiện đại hơn, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn mang đậm phong cách Tây Nguyên.

Sau nhà tiền tỷ, H’hen Niê lại tiếp tục mua xế sang tặng cha mẹ - 4

Phòng khách căn nhà cấp 4 sau khi được sửa sang

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, H’hen Niê còn dành 100 triệu mua vàng tặng cha mẹ. Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết, trước kia mẹ phải bán vàng để xây được căn nhà cấp 4 và chu cấp cho cô tiền ăn học ở Tp Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, hiện tại có điều kiện hơn, cô muốn mua lại như một món quà cho đấng sinh thành.

Sau nhà tiền tỷ, H’hen Niê lại tiếp tục mua xế sang tặng cha mẹ - 5

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 mua vàng tặng cha mẹ nhân dịp năm mới

Sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 và lọt top 5 Miss Universe 2018, H’hen Niê hiện là một trong những người đẹp có thu nhập cao nhất Vbiz. Tuy nhiên, người đẹp thường ít mua sắm cho mình mà luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ và người thân. Lối sống tiết kiệm và tấm lòng hiếu thảo H’hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng, đồng thời trở thành động lực để giới trẻ phấn đấu, cho người thân có cuộc sống tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-nha-tien-ty-hhen-nie-lai-tiep-tuc-mua-xe-sang-tang-cha-me-502021551948275....

”Vua phim truyền hình” tặng nhà 25 tỷ báo hiếu chưa bằng Lý Nhã Kỳ xây hẳn biệt phủ 10.000m2

Cơ ngơi "khủng" mà sao Việt mua tặng đấng sinh thành khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê
Báo lỗi nội dung