Sắp có tin sốc từ Angela Baby sau 2 vụ của Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng?

Thứ Tư, ngày 03/07/2019 15:07 PM (GMT+7)

Một số blogger của Trung Quốc đồng loạt truyền tay nhau tin nhắn bí mật.

Sau khi Song Hye Kyo và Phạm Băng Băng đồng loạt thông báo chuyện đổ vỡ trong tình yêu, thì mới đây, cộng đồng mạng lại réo tên Angela Baby.

Một số blogger của Trung Quốc đồng loạt truyền tay nhau tin nhắn cho biết vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn. Trong đoạn tin nhắn này, một nguồn tin cho biết rất có thể trong thời gian sớm nhất cặp đôi sẽ thông báo tin tức. Thậm chí, một nguồn khác còn cho hay, có thể trong ngày hôm nay (3/7) sẽ có tin chính thức.

Sắp có tin sốc từ Angela Baby sau 2 vụ của Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng? - 1

Vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh bị đồn đã ly hôn

Tuy nhiên, đại diện của Angela Baby đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Cặp đôi nhiều lần bị đồn ly hôn nhưng đều phủ nhận. Angela Baby kết hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh vào năm 2015. Đám cưới của cặp đôi gây chú ý cả Châu Á. Tới tháng 1/2017, Angela Baby sinh con trai đầu lòng.

Dẫu được coi là hình mẫu lý tưởng trai tài gái sắc nhưng cặp vợ chồng ngôi sao này thường xuyên bị tung tin đồn rạn nứt. Sau 2 năm kết hôn, cả hai ít tương tác trên mạng xã hội với nhau. Việc xuất hiện cùng nhau trong một số sự kiện gần đây bị cư dân mạng tố "làm màu", "diễn" để không mất hợp đồng quảng cáo hay phải bồi thường thiệt hại cho các nhãn hàng nên chưa công bố tin ly hôn.

Sắp có tin sốc từ Angela Baby sau 2 vụ của Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng? - 3

Cả hai kết hôn được gần 4 năm

Thậm chí không ít lần truyền thông Trung Quốc đưa hình ảnh Angela Baby một mình bế con đi công viên.

Sau vụ ly hôn bất ngờ của Song Hye Kyo, chỉ một ngày sau đó, Phạm Băng Băng lập tức thông báo chuyện đã chia tay Lý Thần. Nhiều khán giả phỏng đoán chuyện ly hôn của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki trở thành điểm tựa, để nhiều cặp sao khác "vững tin" hơn khi tiết lộ sự thật không đẹp như mơ trước truyền thông và người hâm mộ.

Động thái đầu tiên của Song Hye Kyo với chồng cũ sau vụ ly hôn 1.500 tỷ

Fan vừa vui vừa buồn vì động thái này của ngọc nữ màn ảnh Hàn đối với chồng cũ.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái