Sao 'Thiên long bát bộ' mua nhà 15 tỷ tặng vợ con

Thứ Bảy, ngày 26/12/2015 06:02 AM (GMT+7)

Tài tử Trần Hạo Dân đã dành hẳn món quà Giáng sinh đặc biệt cho vợ con là một căn hộ cao cấp.

Truyền thông Hồng Kông đưa tin, tài tử 46 tuổi đã mua căn hộ cao cấp với diện tích hơn 1.000m2 tại Hung Hom, phía nam quận Kowloon (Hồng Kông), trị giá 45 triệu NDT (15 tỉ đồng) dành tặng vợ Tưởng Lệ Sa cùng 3 người con của anh nhân dịp Giáng sinh.

Sao 'Thiên long bát bộ' mua nhà 15 tỷ tặng vợ con - 1

Gia đình 5 thành viên hạnh phúc của vợ chồng Trần Hạo Dân.

Trong năm qua Trần Hạo Dân phát triển sự nghiệp diễn xuất ở Trung Quốc đại lục và gặt hái thành công, trở thành ngôi sao hút bạc. Vì vậy anh không tiếc tiền khi bỏ ra số tiền lớn mua căn hộ rộng rãi cho 6 thành viên trong gia đình nhỏ.

Ngôi sao Thiên long bát bộ cho biết, anh có được ngày hôm nay hoàn toàn nhờ "vượng khí" và "lộc" của bà xã mang lại. Trần Hạo Dân cũng cho biết thêm, dù thị trường nhà đất ở Hồng Kông đang có dấu hiệu đi xuống và mất giá nhưng anh cũng không cảm thấy lo lắng.

Sao 'Thiên long bát bộ' mua nhà 15 tỷ tặng vợ con - 2

Căn bộ 15 tỉ bên trong tòa chung cư cao tầng ở Hung Hom, phía nam quận Kowloon nổi tiếng của Hồng Kông.

Trần Hạo Dân cũng không quên "nịnh đầm" vợ: "Nói là tôi tặng bà xã nhưng thực sự là cô ấy tặng tôi đấy chứ, nhờ có lộc của vợ nên tôi mới phát được như hiện tại", tài tử sinh năm 1969 hài hước tâm sự.

Hiện tại gia đình Trần Hạo Dân đã có 3 thành viên nhỏ, gồm cô con gái cả Trần Nhã Nho 4 tuổi, cậu nhóc Trần Cảnh Thố 2 tuổi và cô gái út Trần Nhược Yên 1 tuổi.

Tuy vậy, chàng Đoàn Dự tiết lộ việc vợ anh sẽ mang thai người con thứ tư trong thời gian tới. Đây cũng là một trong những động lực giúp anh thêm hăng say với công việc, yêu đời hơn và nghĩ đến việc mua một căn hộ mới rộng rãi, khang trang cho các thành viên trong gia đình đang ngày một đông đúc.

Sao 'Thiên long bát bộ' mua nhà 15 tỷ tặng vợ con - 3

Vợ chồng Trần Hạo Dân đang lên kế hoạch sinh em bé thứ tư.

"Nhà tôi lại sắp có thêm thành viên thứ 4 nữa. Mọi người biết đấy, mua nhà đất ở Hồng Kông khó khăn thế nào, vì vậy lần này tôi mua căn hộ nguyên đơn liền kề, tổng cộng có 6 - 7 căn phòng". Trần Hạo Dân cho biết thêm, toàn bộ nội thất trang trí trong căn hộ mới đều do vợ anh quán xuyến. "Tất nhiên mọi đồ dùng đều do bà xã tôi lo. Dự định tháng 5 năm sau tôi mới chuyển về nhà  mới".

Trần Hạo Dân được biết đến là diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Hồng Kông. Nhờ vai diễn Đoàn Dự trong bộ phim truyền hình Thiên long bát bộ do TVB sản xuất vào năm 1997, anh đã trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp châu Á. Ngoài ra, Trần Hạo Dân cũng được coi là người thể hiện thành công vai Đoàn Dự nhất trong các phiên bản của Thiên long bát bộ từ trước đến nay.

Quãng thời gian sau đó, anh đã tham gia rất nhiều bộ phim của hãng TVB. Ngoài vai Đoàn Dự, Trần Hạo Dân còn có những vai diễn đáng chú ý như Lý Na Tra (phim Đát Kỉ Trụ Vương), hay Tôn Ngộ Không (phim Tây Du Kí phần II).

Sao 'Thiên long bát bộ' mua nhà 15 tỷ tặng vợ con - 4

Trần Hạo Dân phất lên ở mảng diễn xuất nhờ vai diễn Đoàn Dự.

Đến cuối năm 2002, Trần Hạo Dân đã quyết định rời khỏi hãng phim TVB, sang Trung Quốc, Đài Loan phát triển sự nghiệp. Nhờ những tiếng vang của các bộ phim từng đóng ở TVB, Trần Hạo Dân nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong làng giải trí Trung Quốc. Anh xếp thứ 4 trong số 100 diễn viên được yêu thích nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Trần Hạo Dân đã trở thành gương mặt Hồng Kông sáng giá trong dòng phim truyền hình Trung Quốc, vì anh là diễn viên Hồng Kông đầu tiên đảm nhận vai chính trong một bộ phim được phát sóng trên đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc. Trần Hạo Dân cũng đạt được danh hiệu Nam diễn viên Hồng Kông đáng yêu nhất trong mắt khán giả màn ảnh nhỏ Trung Quốc. 

Theo Long Hy (Theo Sina) (danviet.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung