Sao nam khẳng định mối quan hệ “trên tình yêu” với người mẫu cùng giới khiến mọi người bất ngờ là ai?

Thứ Năm, ngày 10/12/2020 05:00 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ khẳng định muốn ở bên người này đến khi “răng long đầu bạc”.

Trong tập mới nhất của chương trình “Giải mã tri kỷ”, ca sĩ Nguyên Vũ và người mẫu Nam Phong đã có thời gian ngồi nói với nhau những lời “yêu thương” với nam người người mẫu mà trước giờ chưa có cơ hội nói ra. Những chia sẻ của hai khách mời đã phần nào chứng minh được “danh hiệu” tri kỷ không chỉ dành cho những cặp đôi yêu đương hay các cặp vợ chồng, càng không phải chỉ nói lời ngọt ngào mới là tri kỷ.

Sao nam khẳng định mối quan hệ “trên tình yêu” với người mẫu cùng giới khiến mọi người bất ngờ là ai? - 1

Vốn được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, khán giả luôn được thấy Nguyên Vũ ở rất nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, MC,… Nhờ vậy, Nguyên Vũ đã làm không khí trường quay trở nên ấm cúng hơn bởi sự hoạt ngôn của mình. Trước sự thân thiện đó, người mẫu Nam Phong lại chia sẻ rằng Nguyên Vũ là một người nóng tính và rất kỹ lưỡng trong công việc.

Đáp lại lời chia sẻ của Nam Phong, Nguyên Vũ miêu tả Nam Phong là một người em nhiệt thành, khác với vẻ đẹp “mỹ nam an tĩnh” của mình. Song song đó, Nguyên Vũ cũng cảm thấy vô cùng biết ơn khi có người mẫu Nam Phong luôn hỗ trợ và đứng sau những set đồ chỉn chu mà anh diện trong những năm gần đây.

Sao nam khẳng định mối quan hệ “trên tình yêu” với người mẫu cùng giới khiến mọi người bất ngờ là ai? - 2

Trả lời câu hỏi về nhân duyên khiến hai người biết đến nhau, ca sĩ Nguyên Vũ và người mẫu Nam Phong đều là những người có hứng thú trong lĩnh vực kinh doanh, chính nhờ điểm chung này đã khiến hai người “xích lại gần nhau hơn” và quyết định gắn bó cùng nhau trong những hoạt động tiếp theo. Nhắc đến hai từ “tri kỷ”, Nam Phong thể hiện quan điểm của mình khi chia sẻ đối với anh, tri kỷ là khi bản thân bắt đầu hi sinh, nhường nhịn và suy nghĩ cho đối phương. Trong khi đó, ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng sự chân thành chính là mấu chốt để giữ được tri kỷ của cuộc đời mình.

Nhờ khoảng thời gian dài làm việc và quen nếp sống của đối phương, ca sĩ Nguyên Vũ đã viết và nói rất nhiều điểm tốt khi gặp bất cứ câu hỏi nào về tính cách của tri kỷ Nam Phong. Trái lại với sự “rào trước đón sau” của Nguyên Vũ, người mẫu Nam Phong lại luôn “ưu ái” miêu tả anh mình với thói quen “ngủ nhiều”. Chính những sự trái ngược này đã cho thấy được sự gắn bó, cảm thông và nhường nhịn của cả hai dành cho nhau.

Sao nam khẳng định mối quan hệ “trên tình yêu” với người mẫu cùng giới khiến mọi người bất ngờ là ai? - 3

Sau những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ gắn kết của mình, Nguyên Vũ và Nam Phong cùng tham gia vào phần thử thách, cả hai đã phải viết lên bảng câu trả lời trùng khớp nhau, mặc dù chỉ dừng lại ở con số 3/10 câu đúng nhưng trong mỗi câu trả lời là mỗi kỷ niệm đáng nhớ mà cả hai đã cùng nhau trải qua.

Đến với phần trả lời câu hỏi của khán giả, ca sĩ Nguyên Vũ đã có những trải lòng về khoảng thời gian vừa bước chân vào nghề. Những bỡ ngỡ đối với các vấn đề trên sân khấu, hay tấm chân tình của khán giả khi mang những món quà “cây nhà lá vườn” đến tặng ngay lúc Nguyên Vũ đang hát trên sân khấu, tất cả những sự kiện đó đều được Nguyên Vũ xem như kỷ niệm vô giá mà bản thân đã rất may mắn có được. Thêm vào đó, anh cũng chia sẻ rằng chính những khó khăn ngày trước cũng là thứ làm nên giá trị của những “ca sĩ hết thời” mà mọi người vẫn nhắc đến bây giờ.

Sao nam khẳng định mối quan hệ “trên tình yêu” với người mẫu cùng giới khiến mọi người bất ngờ là ai? - 4

Tiếp đến, hai anh em đã lắng đọng lại những cảm xúc và nói nhau nghe những lời mình muốn cảm ơn cũng như xin lỗi đối phương trong phần Cảm ơn và Xin lỗi của chương trình. Ca sĩ Nguyên Vũ đã không kiềm được sự xúc động khi nghĩ về những hi sinh mà Nam Phong dành cho mình, anh hi vọng rằng cả hai vẫn sẽ song hành đến khi “đầu hai thứ tóc”. Trong khi đó, Nam Phong cảm thấy rất may mắn vì những lúc khó khăn luôn có anh Vũ bên cạnh giúp đỡ, và cảm ơn vì tấm chân tình của Nguyên Vũ luôn dành cho mình.

Chương trình “Giải mã tri kỷ” phát sóng vào lúc 19h15 thứ Ba hằng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-khang-dinh-moi-quan-he-tren-tinh-yeu-voi-nguoi-mau-cung-gioi-khien-moi...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung