Sao nam bỏ sự nghiệp cưới vợ Hoa hậu Việt kiều, sang Mỹ kiếm trăm triệu/tháng giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 12/07/2020 09:01 AM (GMT+7)

Thu nhập vài trăm triệu mỗi tháng, nam diễn viên đang sống trong cơ ngơi 16 tỷ ở Mỹ.

Đức Tiến sinh năm 1980, từng là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của làng showbiz Việt những năm 2000. Anh gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt rất Tây, điển trai, nam tính và lãng tử. Ngoài vai trò người mẫu, Đức Tiến là gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình như "Chuyện tình đảo ngọc", "Xin lỗi tình yêu", "Tôi là ngôi sao", "Trở về", "Dốc sương mù"…

Năm 2010, Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas - Bình Phương. 3 năm sau đó, thời điểm đang là sao hạng A làng giải trí, Đức Tiến gây bất ngờ khi công bố sang Mỹ định cư, tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở showbiz Việt. Thời gian đầu khi sang Mỹ, Đức Tiến sống cùng gia đình vợ Bình Phương tại bang Texas. Cuộc sống của vợ chồng anh bên Mỹ khá thoả mái. Vợ Đức Tiến làm luật sư cho một ngân hàng lớn còn anh thì nhận làm sản xuất, MC, đại diện quảng cáo... Tuy nhiên trong 10 năm qua, Đức Tiến và vợ Hoa hậu Việt kiều bị hiếm muộn, gặp khó khăn trong chuyện con cái.

Hai năm trước, vợ chồng anh quyết định sử dụng các biện pháp can thiệp và điều trị tích cực. Sau những nỗ lực, kiên trì, bà xã của Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương đã hạ sinh con đầu lòng ở Mỹ vào hôm 7/7.

Sao nam bỏ sự nghiệp cưới vợ Hoa hậu Việt kiều, sang Mỹ kiếm trăm triệu/tháng giờ ra sao? - 1

10 năm sau khi chính thức "về chung nhà", vợ chồng Đức Tiến mới chào đón con đầu lòng.

7 năm sau khi quyết định từ bỏ sự nghiệp ở Việt Nam để sang Mỹ định cư, cuộc sống của Đức Tiến có nhiều sự thay đổi. Anh gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu hoà nhập với cuộc sống xa xứ. Khi không còn là ngôi sao như ở Việt Nam, được nhiều lời mời tham gia các dự án lớn, cát-xê cao, được săn đón... Đức Tiến xác định trở lại vạch xuất phát khi sang Mỹ. 

Thời tiết khác hẳn Việt Nam, ngôn ngữ là rào cản, khác biệt văn hóa, lại xa gia đình và sống cùng gia đình vợ... đã tạo thành áp lực đè nặng lên vai, thậm chí Đức Tiến còn rơi vào trạng thái stress kéo dài. Tại hải ngoại, thị trường giải trí gói gọn trong cộng đồng người Việt Nam, vì thế không sôi động hay có quá nhiều chương trình để tham gia. Phải mất nhiều tháng Đức Tiến mới vượt qua rào cản ngôn ngữ và dần hòa nhập.

Sao nam bỏ sự nghiệp cưới vợ Hoa hậu Việt kiều, sang Mỹ kiếm trăm triệu/tháng giờ ra sao? - 2

Đức Tiến từng gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu định cư ở Mỹ.

"Ở Mỹ, các nghệ sĩ đều cởi mở vui vẻ, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác trong công việc, sự cạnh tranh cũng không nhiều. Nghệ sĩ bên hải ngoại mỗi người có một vị trí nên họ lựa chọn cuộc sống không ồn ào và chỉ tập trung làm nghề, ít khi xảy ra xung đột. Còn môi trường showbiz Việt khắc nghiệt hơn nhiều, cạnh tranh cả trong công việc lẫn cuộc sống. Tôi may mắn được làm việc ở cả hai nơi nên đều thấu hiểu được sự thay đổi và dễ thích nghi được mọi thứ. Bản thân tôi giờ đây thích sự bình lặng và lao động như ở Mỹ hơn vì không phải suy nghĩ hay cạnh tranh nhiều" - Đức Tiến chia sẻ.

Nếu bà xã Đức Tiến thu nhập ổn định từ công việc làm luật sư thuộc một ngân hàng lớn, thì anh lại làm nhiều việc khác nhau từ sản xuất, MC và đại diện quảng cáo… với thu nhập hiện khoảng 7-10 ngàn USD (từ 160-230 triệu đồng) mỗi tháng. Sau 7 năm định cư Mỹ, từ những ngày đầu phải sống với gia đình vợ, sau đó Đức Tiến tiết lộ gia đình mình đã bán căn nhà cũ có giá 160 ngàn USD (khoảng 3,7 tỉ đồng), hiện đã mua và đang sống trong một căn nhà mới có giá trị 700 ngàn USD (khoảng 16 tỉ đồng) tại California.

Sao nam bỏ sự nghiệp cưới vợ Hoa hậu Việt kiều, sang Mỹ kiếm trăm triệu/tháng giờ ra sao? - 3

Đức Tiến làm nhiều công việc khác nhau ở Mỹ với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Sao nam bỏ sự nghiệp cưới vợ Hoa hậu Việt kiều, sang Mỹ kiếm trăm triệu/tháng giờ ra sao? - 4Hiện tại, gia đình của Đức Tiến đang sống trong cơ ngơi 16 tỷ ở Mỹ.

"May mắn lớn nhất của tôi là có gia đình vợ hỗ trợ hết mình. Không nói về kinh tế, Bình Phương cùng gia đình là điểm tựa tinh thần cực kỳ tốt cho tôi khi sang Mỹ sống. Dần dần, họ chỉ cách tôi hòa nhập văn hóa, môi trường và động viên tôi theo đuổi công việc hiện tại. Nhờ những cơ hội từ giới showbiz Việt ở hải ngoại mang đến, tôi có cuộc sống ổn. Hiện tại, tôi làm cả lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và rất đắt show. Tôi có những người bạn trong giới giải trí tại Mỹ giúp đỡ hết lòng, đặc biệt là Nguyễn Hồng Nhung" - Đức Tiến cho biết.

Dù định cư ở Mỹ nhưng Đức Tiến tâm sự vẫn rất đam mê nghề diễn xuất ở Việt Nam. Anh cũng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình với vai trò khách mời trong những lần về nước thăm gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-bo-su-nghiep-cuoi-vo-hoa-hau-viet-kieu-sang-my-kiem-tram-trieu-thang-g...

Sao nam 9X bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại gia hơn 15 tuổi, nhan sắc bà xã gây bất ngờ

Mặc dù khoảng cách chênh lệch tuổi tác được đồn đoán kém bà xã tới 15 tuổi, nhưng Trương Nam Thành cho thấy anh có cuộc...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao