Rộn tin Angelina Jolie nhập viện và đang nguy kịch

Thứ Năm, ngày 07/04/2016 11:35 AM (GMT+7)

Theo Radar Online, Angelina Jolie chỉ nặng khoảng 36 kg, trong khi cô cao tới 1m69.

Mới đây, tờ National Enquirer UK bất ngờ đăng bài báo với dòng tít ngay trên trang bìa: "Angie chỉ nặng 78 Pounds (khoảng 36kg) và đang chết dần". Ngoài ra còn có thông tin, Angelina Jolie đang phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Rộn tin Angelina Jolie nhập viện và đang nguy kịch - 1

Thông tin được giật trên trang bìa.

Điều này khiến các khán giả của Angelina Jolie vô cùng lo lắng, vì trước đến giờ, cân nặng luôn là vấn đề đáng báo động của "bà Smith".

Kể từ sau ca phẫu thuật cắt ngực và buồng trứng vào năm 2013, Angelina Jolie thường xuyên xuất hiện với thân hình gầy gò, thay cho vẻ đẹp quyến rũ đầy đặn thủa trước. Theo Radar Online, đến thời điểm hiện tại, Angelina Jolie chỉ nặng khoảng 36 kg, trong khi cô cao tới 1m69.

Rộn tin Angelina Jolie nhập viện và đang nguy kịch - 2

Thân hình gầy gò của nữ diễn viên.

Với cân nặng nhiều, nhiều chuyên gia cho rằng Angie đã mắc chứng biếng ăn, kéo theo những rối loạn chết người khác. Cũng có ý kiến cho rằng, nguyên nhân của việc Anglina Jolie gầy đến như vậy là do các tế bào ung thư đã xuất hiện và hủy hoại cơ thể cô, dù cho nữ diễn viên đã cố gắng loại bỏ chúng sau ca phẫu thuật cách đây 3 năm.

Cân nặng của Angeline Jolie cũng là nguyên nhân dẫn đến sự xung đột giữa cô và Brad Pitt. Một nguồn tin cho biết, Brad Pitt tìm mọi cách để vợ tăng cân trở lại. Thậm chí là tìm cách li hôn để "cảnh cáo" cô biết cách tự chăm sóc mình.

Rộn tin Angelina Jolie nhập viện và đang nguy kịch - 3

Angelina Jolie xuất hiện trong một lần làm từ thiện

Đến thời điểm hiện tại, chưa có xác nhận chính thức nào từ phía Angelina Jolie cũng như bệnh viện. Tuy nhiên, với những hình ảnh gầy gò của bà mẹ 6 con khi xuất hiện trên thảm đỏ Kungfu Panda 3 hay ở Campuchia khiến cho các fan không khỏi lo lắng cho sức khoe của Angelina.

Theo Yên Chi (Theo Radar) (danviet.vn)

sự kiện Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực