Rộ tin Lương Bằng Quang và bạn gái bị hành hung trên đường gây xôn xao

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 15:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh Lương Bằng Quang và bạn gái bị chặn đánh trên đường đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội mới đây đang lan truyền chóng mặt hình ảnh chụp từ phía sau, được cho là Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98. Cụ thể, một tài khoản Facebook đã đăng tải những bức ảnh này lên một diễn đàn mạng và cho biết, cặp đôi bị một nhóm thanh niên 10 người hành hung.

"Đêm qua mấy bạn đang ngồi uống nước thì thấy Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị khoảng 10 người vây lại rồi bừa cho một trận túi bụi luôn. Một lúc sau thì hai người ôm mặt mũi nằm xuống đất vì quá đau. Mấy bạn có ra hỏi nguyên nhân vì sao bị đánh, nhưng Quang và Ngân không nói, lại còn hỏi ngược lại là việc của bạn à?" - Một tài khoản chia sẻ lại câu chuyện.

Rộ tin Lương Bằng Quang và bạn gái bị hành hung trên đường gây xôn xao - 1

Hình ảnh đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, được cho là Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chặn đánh trên đường.

Hình ảnh của Lương Bằng Quang và Ngân 98 ngay sau đó được lan truyền và trở thành đề tài bàn luận của dân mạng.

Trên trang cá nhân Lương Bằng Quang chia sẻ hình ảnh vết thương sau vụ việc vừa xảy ra. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ đính chính về việc xem thường sự giúp đỡ của người khác đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. "Quang và Ngân đã ổn, việc câu nói và thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường qua câu nói “việc của bạn à” như một số thông tin đăng là bất hợp lý, đến sai sự thật. Nếu hiểu tính cách, lối ăn nói và nhất là trong tình huống rất cần sự giúp đỡ, thì bạn cũng đoán có người chủ đích đẩy góc nhìn thành bị đánh cũng đáng"- Lương Bằng Quang chia sẻ.

Rộ tin Lương Bằng Quang và bạn gái bị hành hung trên đường gây xôn xao - 2

Lương Bằng Quang chia sẻ hình ảnh vết thương, ngầm xác nhận thông tin bị hành hung. Tuy nhiên, anh phủ nhận việc có thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường khi vụ việc diễn ra.

Trước đó, cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 vướng ồn ào với Yaya Trương Nhi. Cụ thể, trên trang cá nhân, ca sĩ Yaya Trương Nhi vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài nhắc về người yêu cũ – ca, nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Sau khi chia tay một thời gian dài, việc vẫn còn được nhắc đến là bạn gái cũ của Lương Bằng Quang khiến cô bức xúc: "Hãy gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi cuộc đời tôi".

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-luong-bang-quang-va-ban-gai-bi-hanh-hung-tren-duong-gay-xon-xao-5020201...

Yaya Trương Nhi: “Làm ơn gạch tên Lương Bằng Quang ra khỏi đời tôi”

Sau 5 năm chia tay Lương Bằng Quang, mỹ nhân sinh năm 1990 bức xúc vì luôn bị gắn tên với tình cũ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lương Bằng Quang