Chỉ nói 1 câu, Quang Hải U23 "cứu nguy" cho bạn gái đang bị dân mạng tấn công

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 05:59 AM (GMT+7)

Quang Hải lên tiếng về tin đồn đang hẹn hò bạn gái mới gây xôn xao trong dư luận.

Sau tin đồn "đường ai nấy đi" với Nhật Lê, mới đây Quang Hải lại khiến người hâm mộ xôn xao trước thông tin có bạn gái mới. Lần này, nhân vật nữ chính rơi vào "tầm ngắm" của dân mạng là một hot girl khá nổi tiếng tên là Nguyễn Thanh Thủy.

Nghi vấn hẹn hò của 2 người xuất phát từ đoạn livestream quay tại một bữa tiệc đã cho thấy Quang Hải và Thanh Thủy ngồi cạnh nhau. Thậm chí, tiền vệ số 19 còn có động thái choàng tay ra sau ghế của "bạn gái tin đồn".

Ngoài ra, Quang Hải và Thanh Thuỷ còn theo dõi nhau trên trang cá nhân. Chàng tuyển thủ còn bị "soi" đã "thả tim" không sót bức ảnh nào của nàng hot girl trong thời gian gần đây. Điều này không khỏi khiến công chúng tò mò và cho rằng đây là "bằng chứng" hẹn hò của cả hai.

Chỉ nói 1 câu, Quang Hải U23 "cứu nguy" cho bạn gái đang bị dân mạng tấn công - 1

Hình ảnh làm rộ tin đồn Quang Hải có bạn gái mới.

Ngay lập tức, nhiều người đã tìm tới trang cá nhân của Thanh Thủy và để lại những bình luận tấn công cô. Thậm chí nhiều người còn nhắc tới Nhật Lê kèm những lời so sánh nhạy cảm.

Chỉ nói 1 câu, Quang Hải U23 "cứu nguy" cho bạn gái đang bị dân mạng tấn công - 2

Cô nàng vướng tin đồn tình cảm với Quang Hải là Nguyễn Thanh Thuỷ.

Giữa tin đồn về chuyện tình cảm đang gây xôn xao, cách đây ít gi, Quang Hải đã đăng tải dòng trạng thái phủ nhận những thông tin đang lan truyền. "Tự nhiên được đồn có nhiều bạn gái sướng thật. Nhưng em đang tập trung cho đá bóng cơ anh chị ơi" - Quang Hải viết trên instagram.

Ngoài việc phủ nhận tin đồn đã có bạn gái mới, đang hẹn hò với Thanh Thuỷ thì Quang Hải còn cho biết, hiện anh chỉ tập trung cho niềm đam mê của mình.

Chỉ nói 1 câu, Quang Hải U23 "cứu nguy" cho bạn gái đang bị dân mạng tấn công - 3

Quang Hải lên tiếng đính chính, phủ nhận tin đồn có bạn gái mới.

Cách đây không lâu, Quang Hải đã vướng nghi vấn hẹn hò với một hot girl Sài thành tên Nguyễn Thảo Mi. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng phủ nhận. Trong khi đó, chuyện tình giữa Quang Hải và Nhật Lê cũng đang được cho là đã rạn nứt.

Động thái xoá sạch hình ảnh chụp cùng Nhật Lê trong suốt 3 năm yêu nhau trên trang cá nhân của Quang Hải được cho là ngầm thừa nhận chuyện chia tay bạn gái. Tuy nhiên đến nay, cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Mr Đàm muốn làm điều đặc biệt cho cả nhà Quang Hải sau bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Malaysia

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ mời cả nhà Quang Hải đi xem anh hát vào ngày 25/10 tới.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Quang Hải