DANH MỤC

 

Puka, Gin Tuấn Kiệt sau đám cưới: “Chúng tôi không lo vỡ mộng hôn nhân, vì tật xấu gì cũng biết"

Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi “hot” nhất tuần qua khi chính thức làm lễ cưới sau 4 năm bí mật hẹn hò.

Sau tiệc cưới, cả hai vừa có buổi trò chuyện thú vị cùng ZAH talkshow.

Puka - Gin Tuấn Kiệt:
VIDEO Puka, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ cảm xúc sau đám cưới.

“Đám cưới huề vốn là mừng rồi”

Cảm xúc của anh chị ra sao sau đám cưới, có giống như những gì cả hai từng nghĩ về ngày hạnh phúc không?

- Puka: Tôi cảm nhận mình nhận được nhiều hơn những gì mong đợi. Đó là tình cảm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả. Tôi không nghĩ đám cưới của mình lại được mọi người quan tâm, yêu thương như vậy. Tôi rất hạnh phúc.

Do tính chất công việc của hai vợ chồng nên hiện chúng tôi không sống chung với bố mẹ, chỉ ở gần. Những ngày rảnh, bố mẹ hay qua nhà tôi chơi, ăn uống, trò chuyện. Còn chuyện làm dâu chắc chắn tôi phải làm. Lấy chồng thì phải làm dâu chứ (cười).

Gin Tuấn Kiệt: Thời gian trôi qua, những khoảnh khắc trong đám cưới có thể trở thành kỷ niệm. Nhưng ở thời điểm này, tôi thấy những điều ấy như vẫn đang xảy ra, lan tỏa và tôi đang tận hưởng.

- Hồi tháng 7, cả hai “gây sốt” khi vào vai cô dâu, chú rể trong chương trình thực tế “Hành trình rực rỡ”. Đây có phải là dụng ý của cả hai trước khi công bố chuyện tình cảm với công chúng?

- Puka: Đây đúng là chương trình truyền hình thực tế vì họ sẽ không cho tôi biết tiếp theo mình sẽ chơi hoặc trải nghiệm điều gì. Khi đám cưới xảy ra, tôi bỡ ngỡ vì tự trấn an bản thân. Lúc đứng ở bàn thờ gia tiên, tôi run và hồi hộp vì thấy giống đám cưới thật quá. Lúc vái lạy tôi cũng cầu xin ông bà là chúng con chỉ đang đóng phim thôi.

Chuyện tình cảm và đám cưới của chúng tôi chỉ có một số người thân biết như anh Trường Giang, Duy Khánh, Huỳnh Lập… Vì vậy lúc ghi hình anh Trường Giang có nói nhỏ với cả hai là giờ đám cưới giả, biết đâu cuối năm cưới thật thì sao. Còn phía chương trình thì không biết thông tin, vô tình rơi vào đúng tập đó nên họ đẩy thuyền luôn.

- Gin Tuấn Kiệt: Khi nhớ lại tình huống này tôi mắc cười, mọi thứ diễn ra tự nhiên, không có sự sắp đặt, tính toán trước. Anh Trường Giang không phải là ông mai. Khi biết chuyện tình của cả hai thì anh đồng hành, ủng hộ, chia sẻ rất nhiều.

Việc anh giữ bí mật đến phút cuối về những tiết mục dành tặng cô dâu trong đám cưới có gặp khó khăn?

- Gin Tuấn Kiệt: Vợ cứ thắc mắc sao sắp cưới đến nơi rồi mà suốt ngày cứ thấy tôi đi làm nhạc, thu âm, tập nhảy… Tôi đáp lại là tập để đi diễn. Vợ bảo: “Đám cưới không lo mà lo đi diễn…”.

Puka: Tôi thấy cũng bực lắm. Đám cưới đến nơi mà sao thấy chồng mình vô tư thế, trong khi show diễn cả hai đã tạm gác lại đến cuối năm. Tôi có hỏi thì anh cứ trả lời qua loa cho có. Tôi bận quá nên cũng đi lo việc khác.

Tôi cũng thấy lạ là chồng tập nhảy quá trời mà trong tiệc ở TP.HCM và Cam Ranh không thấy anh nhảy?

Gin Tuấn Kiệt: Lúc nhảy là khúc tôi dẫn cô dâu lên sân khấu. Thôi tôi và vợ sẽ dành đoạn nhảy đó gửi tặng khán giả sau (cười).

Puka: Tôi rất xúc động khi nghe những bài hát chồng tặng mình vì câu chữ khá giống với những gì cả hai đã trải qua và những gì mà tôi đã chia sẻ với ông xã.

Sau đám cưới mọi người hay bàn vui về chuyện lời – lỗ. Cả hai đã khui phong bì chưa và sẽ dùng tiền mừng cưới vào việc gì?

- Puka: Ở Cam Ranh khoảng 9 bàn tiệc, 99% khách mời đi đủ, chỉ có vài người bạn thông báo trước không dự được vì bận việc riêng. Khách mời là những người bạn cực thân của cả hai, họ đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 4 năm yêu.

Tiệc ở TP.HCM hơn 40 bàn, 90% khách mời đến dự. Cuối năm thường mọi người rất bận rộn, vướng lịch phim… Ban đầu, cả hai chỉ nghĩ 50:50 là khách mời sắp xếp được nhưng không ngờ mọi người lại đến đông đủ như vậy.

Gin Tuấn Kiệt: Tôi xúc động nhất là việc mọi người đến đông đủ, quẩy hết mình, không màng đến thời gian. Khi 22 giờ nhà hàng đóng cửa nhưng mọi người vẫn ở lại. Đến 23h30 cũng chưa ai về, bắt buộc tất cả phải đi tăng hai, chơi đến 3h30 sáng mới về.  

Puka: Trước đám cưới, các bạn bè thân hay đùa là chắc đám cưới mày sẽ lời lắm đây. Tôi đáp lại chỉ huề vốn là mừng rồi. Đám cưới đời người chỉ một lần, vợ chồng tôi dồn hết tâm sức để bữa tiệc được chỉn chu nhất có thể, còn vấn đề lời lỗ thú thật cả hai không quan tâm lắm.

Theo như tính toán sơ hiện tại thì là lỗ nhiều (cười). Tiền mừng cưới thì sẽ dùng vào việc chi trả cho các khoản tổ chức cho đám cưới. Mà thú thật là lỗ nhiều, phải bù vào đó (cười lớn). Cái lời ở đây là những tình cảm mà khán giả, người thân đã dành cho mình, điều đó rất trân quý.

- Trước khi cưới vợ, thường nam giới sẽ tạo vững chắc kinh tế, có số tiền dành dụm nhất định, có nhà riêng… Gin Tuấn Kiệt đã chuẩn bị được những gì?

- Gin Tuấn Kiệt: Tôi đã mua nhà trước khi cưới vợ, đó là một căn hộ. Người ta hay nói là an cư lập nghiệp. Nếu chưa vững chãi mà cưới vợ thì sẽ không lo được cho vợ, sau này là con cái, như vậy rất tội nghiệp cho người phụ nữ.

- Puka: Khi ông xã mua nhà thì anh có chia sẻ với tôi. Tôi nói mong muốn có một căn phòng màu hồng. Nhà thì theo phong cách hiện đại, tông xám nhưng lọt thỏm có căn phòng kỳ lạ của tôi. Bạn bè đến chơi, ai mở căn phòng của tôi ra đều bất ngờ, tưởng như của em bé.

Ông xã biết tôi thích nấu ăn. Khi ấy anh chưa cầu hôn tôi nhưng xác định lâu dài với nhau. Anh tự vẽ nên căn bếp, đầy đủ các thiết bị, thậm chí là anh mua trước bộ dao thớt trước khi xây nhà. Lúc đó, tôi cảm thấy bị xiêu lòng.

Puka - Gin Tuấn Kiệt:
VIDEO Puka, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ về tiền mừng cưới. 

“Vợ cho tôi cảm giác đây là nhà, muốn trở về và gắn kết”

- Theo anh thế nào là người đàn ông trụ cột của gia đình?

- Gin Tuấn Kiệt: Tôi nghĩ mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau. Với tôi, người đàn ông trụ cột sẽ là nơi để vợ mình dựa vào lúc cần. Có những việc sửa chữa trong nhà thì mình sẽ là người làm. Khi vợ đi làm về mệt mỏi thì mình sẽ là người quan tâm, chia sẻ…

- Chị thay đổi những gì khi lập gia đình?

- Puka: Từ khi cả hai bắt đầu yêu, tôi đã xác định mối quan hệ lâu dài. Vì vậy trong quá trình đó, cả tôi và Gin Tuấn Kiệt đã thay đổi từ từ để cả hai dần hòa hợp.

Trước đây, tôi là người tự lập, không thích dựa dẫm vào ai. Khi yêu Gin Tuấn Kiệt, tôi nhận ra mình cũng yếu đuối, cần lắm một bờ vai dựa vào mỗi khi buồn, gặp khó khăn. Cái tôi của mình cũng khá lớn, đặc biệt là chỉ hơn thua với người yêu. Sau đó, tôi cũng kiềm chế lại và thay đổi rất nhiều.

- Anh chị dành cho nhau niềm tin ra sao?

- Puka: Tôi không tự tin là mình xinh hơn những cô gái khác nhưng tôi luôn tự tin về bạn trai của mình. Tôi không sợ người yêu ngoại tình hay không chung thủy vì mình biết ở bản thân có điểm gì tốt, hay để họ yêu mình. Bề ngoài, nhan sắc không phải là yếu tố đầu nên tôi không tự ti về điều đó.

Gin Tuấn Kiệt: Điện thoại của tôi thì vợ biết rất rõ, ngoài bố mẹ, gia đình, công ty quản lý thì tôi rất ít bạn bè. Có khi nói chuyện với mẹ xong thì cả ngày tôi không đụng đến điện thoại. Đã chọn gắn kết thì phải tin tưởng, không có sự hoài nghi lẫn nhau.

 

Chị có từng lo ngại bạn trai kém tuổi sẽ có tính trẻ con, chưa có nhiều trải nghiệm, thiếu sâu sắc để hiểu bạn đời?

- Puka: Lúc đầu tôi khá đắn đo. Tôi từng đặt ra tiêu chí là sẽ yêu và cưới người hơn 5 tuổi. Khi gặp Gin Tuấn Kiệt, vấn đề tuổi tác cũng khiến tôi lo ngại. Tôi cũng tự đặt câu hỏi là bạn có trưởng thành, có là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình hay không… Tôi suy nghĩ rất nhiều. Nhưng sau đó tôi dần bị thuyết phục ở cách thể hiện của Gin Tuấn Kiệt, đổ gục lúc nào không hay (cười).

Mình chỉ sống một lần trên đời nên tôi chọn người nào cho mình niềm vui, hạnh phúc. Chuyện tình cảm tôi nghĩ một phần do duyên số, một phần do chính mình. Nếu mình cứ phân vân, lựa chọn thì đôi lúc mình sẽ đánh mất cơ hội. Ở Gin Tuấn Kiệt có nguồn năng lượng tích cực mà tôi cần. Anh yêu thương, quan tâm, chăm sóc chu đáo từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Khi gia đình hai bên biết chuyện thì cũng không ai phản ứng gì mà rất ủng hộ. Lần đầu Gin Tuấn Kiệt về quê của tôi thì anh rất dạn dĩ, nhiệt tình nên được bố mẹ tôi chấm điểm ngay từ đầu.

Gin Tuấn Kiệt: Có lẽ tôi đơn giản hơn vợ nhiều. Vợ cho tôi cảm giác đây là nhà, muốn trở về và gắn kết. Tôi thấy vợ dễ thương, duyên dáng, thông minh, thú vị, nấu ăn ngon…

- Anh chị có sợ bị vỡ mộng hôn nhân?

- Puka: Từ lúc mới yêu chúng tôi đã bộc lộ ra hết mọi ưu điểm và khuyết điểm của nhau cho nên đã vỡ mộng từ đầu. Những gì xấu nhất của nhau cả hai đều biết. Song điều gì chưa tốt chúng tôi thay đổi để cả hai hòa hợp, thấu hiểu nhau hơn.

- Sắp tới anh chị có dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc chung?

- Puka: Tôi chỉ mới đóng MV cho chồng. Tôi muốn được hát song ca cùng chồng mà xin hoài anh không cho.

Gin Tuấn Kiệt: Tôi nghĩ mình đang bảo vệ cho vợ đấy cứ (cười lớn). Tuy nhiên trong tương lai biết đâu sẽ có nhiều điều bất ngờ không chỉ ở âm nhạc mà còn phim ảnh… thì sao. Hai vợ chồng hi vọng sẽ luôn được khán giả yêu thương và ủng hộ.

Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, sinh năm 1989, quê Đồng Tháp. Cô là diễn viên của sân khấu Thế giới trẻ, từng đóng nhiều phim điện ảnh như “Chạy đi rồi tính”, “Yêu đi, đừng sợ”, “Mùa viết tình ca”... Năm 2022, cô góp mặt trong phim “Kẻ độc hành” do Huỳnh Lập sản xuất.

Gin Tuấn Kiệt sinh năm 1994, quê Thừa Thiên Huế. Anh từng tham gia chương trình “Sing My Song 2018”, đóng nhiều phim như “Gia đình số một”, “100 ngày bên em”, “Biệt thự Pensee”, “Sút”... Năm 2022, anh đoạt giải "Nam diễn viên truyền hình được yêu thích" ở giải “Ngôi sao xanh” với phim “Sui gia hay xui gia”.

Puka - Gin Tuấn Kiệt:

Content & Media: Trai Úc, Minh Tân

Thứ Ba, ngày 14/11/2023 18:46 PM (GMT+7)

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Trai Úc, Minh Tân ([Tên nguồn])