Phương Thảo, Hữu Trí và loạt MC, BTV nói gì khi VTV Cần Thơ phát sóng trở lại?

Thứ Ba, ngày 04/10/2022 18:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự trở lại của VTV Cần Thơ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Kênh truyền hình VTV Cần Thơ chính thức lên sóng trở lại vào ngày 15/10 tới đây, thay vị trí của VTV6. Dàn MC, BTV từng gắn bó với kênh truyền hình quốc gia tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long liền có bài đăng trên trang cá nhân, chia sẻ lại hình ảnh công tác cũ và chúc mừng sự trở lại của kênh này.

Phương Thảo, Hữu Trí và loạt MC, BTV nói gì khi VTV Cần Thơ phát sóng trở lại? - 1

BTV Phương Thảo gọi VTV Cần Thơ là "người yêu đầu tiên" và nhắn nhủ: "Ngôi nhà đầu tiên, tình yêu đầu tiên - nơi đã hun đúc ước mơ, hoài bão và tình yêu của mình dành cho truyền hình, nơi đã giúp mình trưởng thành và chắp đôi cánh cho mình vươn đến những dấu mốc mơ ước, sau bao trắc trở cũng đã trở lại. Vẫn đong đầy yêu thương và thật sự háo hức đón chờ ngày logo VTV Cần Thơ một lần nữa tỏa sáng trong tháng 10 này. Hãy thật vững chãi trên con đường phía trước nhé".

Phương Thảo, Hữu Trí và loạt MC, BTV nói gì khi VTV Cần Thơ phát sóng trở lại? - 2

Hữu Trí bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm: "Mình không bao giờ quên ngày mình đi cô Lan thường trực, người thường ngày rất khó tính, hay mắng phóng viên trẻ tụi mình đã rơm rớm nước mắt. Mình cũng không quên cuộc gọi của sếp Quân từ TP.HCM bảo lên ngay. Mình tức tốc về nhà, lấy 2 bộ đồ bỏ vào balo. Mình nhớ chị Thiên Nhi, trong ngày 31/12/2015, đã nói 'đây cũng là bản tin thời sự cuối cùng của VTV Cần Thơ sau 40 năm phát sóng'. Thời điểm đó, những người con của VTV Cần Thơ tim đã lặng đi một nhịp. Dù mình có đi đâu, VTV Cần Thơ vẫn luôn là mái nhà đầu tiên, nơi mình đã chập chững những bước đi với nghề". Đồng thời, anh cũng gửi lời chúc mừng, chia vui với các đồng nghiệp: "Từ Hà Nội, người con của VTV Cần Thơ gửi niềm vui, hoà với niềm vui của mọi người ở mảnh đất chín rồng!"

Phương Thảo, Hữu Trí và loạt MC, BTV nói gì khi VTV Cần Thơ phát sóng trở lại? - 3

MC Trần Việt Cường đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về niềm tự hào khi từng gắn bó với VTV Cần Thơ suốt 4 năm đầu làm báo - nền tảng vững chắc để đến hôm nay anh vẫn còn bám trụ với nghề: "Quá khứ sẽ là điều mãi không thể đổi thay và VTV Cần Thơ mãi là như thế trong sự nghiệp của chàng trai miền Tây. Cách đây 7 năm, khi đặt chân ra Thủ đô, từ VTV24, VTV4 đến nơi đang công tác hiện giờ là VTC, VOV, câu đầu tiên mà mọi người hỏi là em đã làm ở đâu. Cậu bé ấy rất hãnh diện và tự hào khi trả lời rằng em từ VTV Cần Thơ. Ngày đầu của tháng 10. Thấy các anh chị em đồng nghiệp cũ ở quê nhà đầy xúc động, tự hào khi VTV Cần Thơ chính thức nối lại. Từ phương xa xin được chúc các anh chị giữ và nâng kênh mãi bay cao và xa hơn nữa nhé".  

Phương Thảo, Hữu Trí và loạt MC, BTV nói gì khi VTV Cần Thơ phát sóng trở lại? - 4

MC Khánh Long chia sẻ lại hình ảnh dẫn VTV Cần Thơ, đồng thời hứa hẹn một sự trở lại bùng nổ hơn. 

Phương Thảo, Hữu Trí và loạt MC, BTV nói gì khi VTV Cần Thơ phát sóng trở lại? - 5

Tuy không gắn bó với nghề dẫn chương trình truyền hình, song cựu MC Nhựt Loan cũng có những lời chia sẻ đặc biệt trên trang cá nhân: "VTV Cần Thơ, ngôi nhà đầu tiên mình gắn bó, và cũng là nơi duy nhất mình làm việc, làm đến 6 năm. Từ những năm đầu sinh viên chân ướt chân ráo đến Cần Thơ. Cũng đã 7 năm VTV Cần Thơ chia tay khán giả sau 40 năm phát sóng, tất cả video tư liệu trên web cũng mất hết, mình đã buồn tiếc ngẩn ngơ đến mấy năm. Mình vẫn nhớ như in những ngày thức 3-4h sáng trang điểm đi dẫn "Miền Tây ngày mới", nhớ những sân khấu rực rỡ đèn với những người anh, người chị, cô, chú, những bản tin thời sự hàng đêm, những người đã giúp đỡ, bao dung cho tuổi trẻ ngáo ngơ của mình".

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/phuong-thao-huu-tri-va-loat-mc-btv-noi-gi-khi-vtv-can-tho-phat-song...

15 năm trước khi giải thể, VTV6 từng ghi dấu với những chương trình này

Suốt 15 năm phát sóng, VTV6 có nhiều chương trình nổi bật trở thành tuổi thơ của đông đảo khán giả trẻ.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung