DANH MỤC

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 1 năm tiền lì xì xài không hết? - 1

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 1 năm tiền lì xì xài không hết?

Năm 2020, Phương Mỹ Chi chính thức tự lập phát triển sự nghiệp sau khi rời công ty của bố nuôi Quang Lê.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 1 năm tiền lì xì xài không hết? - 2

Trao đổi với chúng tôi, Phương Mỹ Chi cho biết cô đang hoàn thành kỳ thi cuối năm lớp 11 tại một trường quốc tế. “Chị Bảy” cho hay việc học ở trường vẫn bình thường, đôi khi có chút áp lực. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm nhận bạn bè đồng trang lứa đều có những áp lực trong những năm học cuối cấp nên cô luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa.

Vào những dịp cuối năm, nhất là cận kề Tết Nguyên Đán, Phương Mỹ Chi cũng bận rộn chạy show. “Nhưng năm nay đặc biệt bận rộn hơn những năm trước, chắc vì tôi đã lớn hơn 1 chút nên ngoài việc nhận các show diễn, tôi còn muốn lên nhiều kế hoạch cho mình hơn”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Thông thường ngày Tết mọi người hay về quê chúc Tết ông bà, riêng Phương Mỹ Chi hai bên nội ngoại của cô đều ở chung 1 khu tại Sài Gòn. “May là Tết tôi có show diễn, nếu không chắc sẽ buồn lắm. Vì chỗ nào cũng đóng cửa, quê cũng không có mà về”, Phương Mỹ Chi hài hước nói.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 1 năm tiền lì xì xài không hết? - 3

Dù đã lớn phổng phao nhưng Phương Mỹ Chi vẫn thích được người lớn lì xì. Năm ngoái cô tiết lộ với chúng tôi rằng tiền lì xì cô nhận được xài cả năm không hết. "Cát-xê kiếm được bố mẹ em giữ. Còn muốn chi tiêu cá nhân như mua ốp lưng điện thoại hay quà tặng người thân thì em dùng tiền lì xì. Quần áo bố mẹ cũng sắm cho em. Vì vậy, nhiều khi tiền lì xì em dùng cả năm không hết", cô nói.

Tuy nhiên, năm nay, Phương Mỹ Chi có chút ngậm ngùi: “Tôi thì lì xì bố mẹ lấy hên, chị thì lì xì tôi, ông bà nữa. Tôi thấy mấy bạn trong lớp được lì xì sao thì mình cũng cỡ vậy thôi, chứ không được nhiều hơn đâu”. Giọng ca 17 tuổi cũng cho hay, cô sẽ để dành tiền mừng tuổi, khi cần gì thì cô sẽ mua, nếu thiếu thì xin thêm mẹ.

Trong ngày cuối cùng của năm 2019, Phương Mỹ Chi bất ngờ xác nhận đã chính thức rời công ty của bố nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó. Trước đó “chị Bảy” vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh giọng ca “Sương trắng miền quê ngoại”, đồng hành cùng anh trên các sân khấu lớn nhỏ.

Việc Phương Mỹ Chi quyết định tách khỏi bố nuôi Quang Lê khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đã “đủ lông, đủ cánh” nên muốn “tự do”. Về điều này, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Tôi muốn thay đổi bản thân, muốn bứt phá, muốn quậy hơn một chút. Mọi người sẽ thấy một Phương Mỹ Chi thật khác về tính cách, lẫn phong cách âm nhạc.

Từ trước đến giờ, khán giả thường thấy một Phương Mỹ Chi đằm thắm, e dè trong tà áo dài, lúc nào đứng cũng nghiêm chỉnh, ít khi nào đùa giỡn. Tuy nhiên, bên trong tôi là người năng động và nhí nhảnh. Song tôi chưa có dịp để bản thân bộc lộ tính cách. Tôi sợ nếu mình bộc lộ thì khán giả có còn yêu thích mình như đã từng. Đó là một sự đắn đo rất là lớn của tôi.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 1 năm tiền lì xì xài không hết? - 4

Về dòng nhạc của tôi, người lớn thì rất thích. Nhưng từ độ tuổi 20 trở xuống, rất ít người thích. Theo ngôn ngữ của mấy bạn hay nói với tôi rằng: “Mày hát nhạc sến, buồn ngủ lắm”. Tôi là người trẻ hát dòng nhạc quê hương nên rất vinh hạnh nhưng nghe được những lời như vậy thì bản thân rất buồn và chạnh lòng. Vì vậy, tôi nghĩ mình phải có sứ mệnh làm mới dòng nhạc này, mang những gì hiện đại nhất và sức trẻ, để cho các bạn trẻ yêu dòng nhạc quê hương, truyền thống của Việt Nam. Đó là động lực khiến tôi thay đổi phong cách âm nhạc và hình ảnh của mình”.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 1 năm tiền lì xì xài không hết? - 5

Nhiều nghi vấn cũng cho rằng giữa Phương Mỹ Chi và bố nuôi Quang Lê có mâu thuẫn nên dẫn đến mối quan hệ bị rạn nứt. Tuy nhiên, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” đã bác bỏ điều này. Cô nói: “Tôi và bố Quang Lê vẫn là bố con bình thường, mối quan hệ vẫn tốt đẹp và không hề có bất cứ mâu thuẫn hay rạn nứt gì. Tôi mong mọi người đừng nói là tôi vô ơn, oan cho tôi lắm. Tôi cảm thấy 6 năm ở một công ty là đủ dài để mình có thể tự lập, tự bước đi trên đôi chân của mình, để xem bản thân đi được tới đâu và bao xa”.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 1 năm tiền lì xì xài không hết? - 6

Khi tự lập phát triển con đường nghệ thuật, Phương Mỹ Chi thừa nhận có đôi lúc cô gặp áp lực, thậm chí không nhận được sự ủng hộ từ nhiều phía. Tuy nhiên, với sự kiên định của mình đã giúp Phương Mỹ Chi có thêm một cột mốc đáng nhớ ở tuổi 17.

Nói về kế hoạch trong năm 2020, “chị Bảy” úp mở: “Kế hoạch thì tôi và ê-kíp đã lên rồi, mọi thứ vẫn đang thực hiện nên tôi sẽ giữ bí mật cho đến khi tất cả đã sẵn sàng. Mọi người cùng chờ đón nha”.

Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 1 năm tiền lì xì xài không hết? - 7

Content & Media: Phan Trai Úc

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phuong-my-chi-gio-ra-sao-sau-1-nam-tien-li-xi-xai-khong-het-1050036.html

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)