"Phú bà" ham trai trẻ trên màn ảnh Việt: Người ở nhà 6 tỷ đẹp như khách sạn

Thứ Tư, ngày 17/08/2022 07:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trên phim, những ngôi sao nữ này dấn thân vì vai diễn, quyết định làm điều hiếm hoi trong sự nghiệp.

Diễm Hương phim Ga-ra hạnh phúc

"Phú bà" ham trai trẻ trên màn ảnh Việt: Người ở nhà 6 tỷ đẹp như khách sạn - 1

Cảnh "nóng" của sếp và nhân viên trong "Ga-ra hạnh phúc"

Cảnh hôn với nam diễn viên Bình An là nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của Diễm Hương. Dù là một diễn viên quen mặt trên màn ảnh, trải qua nhiều vai diễn khác biệt nhưng điều này cũng đủ thấy Diễm Hương rất hạn chế đóng những phân cảnh tình cảm với trai trẻ. Ngoài đời thường, nữ diễn viên có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã diễn viên Hồng Quang. Cô tiết lộ 2 vợ chồng có quy tắc ngầm là tránh các phim có cảnh nhạy cảm. Hiện tại, hai người có với nhau một cậu con trai.

"Phú bà" ham trai trẻ trên màn ảnh Việt: Người ở nhà 6 tỷ đẹp như khách sạn - 3

Diễm Hương và ông xã Hồng Quang hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân

Trong phim, Diễm Hương vào vai nữ giám đốc Cẩm Khê – một người phụ nữ quyền lực, giàu có và trải qua mối tình vụng trộm với một chàng trai trẻ. Quân (Bình An) là bạn trai của Sơn Ca (Quỳnh Kool), muốn gây dựng sự nghiệp, đã chấp nhận quan hệ ngoài luồng với Cẩm Khê là cấp trên.

"Phú bà" ham trai trẻ trên màn ảnh Việt: Người ở nhà 6 tỷ đẹp như khách sạn - 4

Nữ giám đốc sắc sảo và muốn chiếm giữ bồ trẻ cho riêng mình

Diễm Hương quyết định nhận vai trong Ga-ra hạnh phúc và hết mình vì vai diễn. Ngay từ những tập đầu, cô đã có cảnh quay mặc áo ngủ sau một đêm ân ái với bồ trẻ. Nữ diễn viên cho biết ban đầu khi đọc kịch bản rất ấn tượng với nhân vật vì cách ăn nói sắc sảo, mạnh mẽ. Khi đọc trích ngang, cô nghĩ nhân vật cùng lắm chỉ có cảnh hôn. Nào ngờ khi vào phim, “ván đã đóng thuyền” nên cô quyết định sẽ diễn chuyên nghiệp, nhất là khi bạn diễn kém 7 tuổi là Bình An là một diễn viên “có kinh nghiệm trong những cảnh hôn”.

Cao Thái Hà phim Tiếng sét trong mưa

Vai Hai Sáng trong bộ phim truyền hình về bối cảnh xưa đã mang lại dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp của Cao Thái Hà. Đó là một nhân vật khó trong diễn xuất nhưng cũng vì thế một khi đã thành công sẽ khiến khán giả khó quên.

"Phú bà" ham trai trẻ trên màn ảnh Việt: Người ở nhà 6 tỷ đẹp như khách sạn - 5

Cao Thái Hà thành công trong vai phản diện một phú bà nham hiểm và khát tình

Đảm nhận vai vợ cậu Hai, Cao Thái Hà phải hóa thân thành một người phụ nữ có nhiều khao khát tình ái, luôn khát tình. Thấy trong nhà có trai trẻ là người đầy tớ tên Lũ (Hứa Minh Đạt), cô Hai Sáng đã tìm mọi cách để lừa Lũ lên phòng nhằm thỏa mãn mong muốn nhục dục. Cao Thái Hà từng thổ lộ ban đầu cô không dám xem lại cảnh quay này vì ái ngại vô cùng. Trước giờ toàn là cảnh nhân vật nữ bị hại nhưng trong bộ phim này, tình huống ngược lại, có thể coi là trường hợp lần đầu tiên xuất hiện trên phim Việt.

"Phú bà" ham trai trẻ trên màn ảnh Việt: Người ở nhà 6 tỷ đẹp như khách sạn - 6

Cao Thái Hà và Hứa Minh Đạt trong cảnh "nóng" hiếm hoi trên màn ảnh Việt

"Thực ra ban đầu Hà mắc cỡ đến mức không dám xem lại cảnh phim. Mọi người nhắn tin bảo xem đi thì Hà mới mở lên, nhưng mở lên được 1 chút lại tắt vì ngại. Sau đó, Hà tự trấn an rằng nhất định phải xem, dù gì cũng là cảnh mình đã quay" – Cao Thái Hà từng chia sẻ. Cô cũng cho biết trên phim, mọi người nhanh chóng kết thúc cảnh quay này để không phải bị kéo dài lâu. Cô và bạn diễn đều là diễn viên chuyên nghiệp nên quay hết phim là thôi.

"Phú bà" ham trai trẻ trên màn ảnh Việt: Người ở nhà 6 tỷ đẹp như khách sạn - 7

Căn hộ nơi Cao Thái Hà sinh sống

Năm 2019 sau khi hoàn thành xong bộ phim này, Cao Thái Hà đã mua được căn hộ trị giá 6 tỷ đồng, trang trí đẹp như khách sạn. Căn hộ là thành quả sau những năm tháng miệt mài đóng phim, quay quảng cáo của người đẹp sinh năm 1990. Cô còn sắm xe sang 2 tỷ đồng vào năm 2020 là chiếc Mercedes Benz C200 màu mận chín. Bên cạnh đó, bộ sưu tập túi xách, giày hàng hiệu của bóng hồng này cũng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Khánh Huyền phim Vợ quan

Trong phim Vợ quan, diễn viên Khánh Huyền vào vai bà Lan – Vợ ông Mạnh là Phó Giám đốc Sở Xây dựng (NSƯT Hữu Châu). Bà Lan hết mình lo cho sự nghiệp của chồng nhưng không nhận được sự nhìn nhận từ ông. Cũng vì đời sống hôn nhân không hạnh phúc, bà tìm kiếm những mối quan hệ ngoài luồng khi cặp kè với trai trẻ.

"Phú bà" ham trai trẻ trên màn ảnh Việt: Người ở nhà 6 tỷ đẹp như khách sạn - 8

Khánh Huyền đóng vai người phụ nữ quyền lực - Vợ ông Mạnh là Phó Giám đốc Sở Xây dựng (NSƯT Hữu Châu)

Trong phim, Khánh Huyền có những phân cảnh đặc biệt như cảnh nóng với bạn diễn trẻ kém 20 tuổi Nguyễn Quốc Trường Thịnh cũng như các cảnh bị bắt cóc, đánh đập. Theo nữ diễn viên, đây là những cảnh mang lại màu sắc cho vai diễn và kịch bản phim. Dù căng thẳng, áp lực, chị nỗ lực hoàn thành với sự kết hợp ăn ý của diễn viên Trường Thịnh.

"Phú bà" ham trai trẻ trên màn ảnh Việt: Người ở nhà 6 tỷ đẹp như khách sạn - 9

Nữ diễn viên trong một cảnh quay tình ái với bạn diễn trẻ kém 20 tuổi Nguyễn Quốc Trường Thịnh

Theo Khánh Huyền, đây là vai diễn phụ nữ "hư" khác biệt so với nhiều bộ phim chị từng đóng trước đây. Nữ diễn viên từng suy nghĩ, đắn đo nhưng nghĩ được đạo diễn thuyết phục nên quyết định nhận lời.

Nữ diễn viên cũng được biết đến có cuộc sống kín tiếng, không thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Nữ diễn viên từ Hà Nội chuyển vào TP.HCM sinh sống suốt nhiều năm qua.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34phu-ba34-ham-trai-tre-tren-man-anh-viet-nguoi-o-nha-6-ty-dep-nhu-...

Cô gái mét rưỡi lấy chồng Tây cao 2m lộ điểm chung bất ngờ với 2 người đẹp cùng tên

Điểm trùng hợp thú vị của 3 người đẹp cùng tên trong showbiz Việt có cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Theo Chi An (Tổng hợp) (Arttimes)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung