Phản ứng của vợ Lương Thế Thành khi được bố mẹ chồng cưng chiều hết cỡ

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 17:42 PM (GMT+7)

Hiểu được tâm lý của người mẹ khi phải xa con nhỏ, bố mẹ chồng của Thuý Diễm đã làm điều bất ngờ cho các con.

Lương Thế Thành - Thuý Diễm là một cặp đôi diễn viên ăn ý của làng điện ảnh Việt. Cả hai công khai hẹn hò nhiều năm trước khi chính thức kết hôn vào tháng 4/2016. Sau 2 năm về chung một nhà, Thúy Diễm công bố thông tin cô đang mang bầu và hạ sinh con trai đầu lòng vào tháng 6/2018 ở nước ngoài.

Sau thời gian nghỉ ngơi và thực hiện thiên chức làm mẹ, Thuý Diễm và ông xã Lương Thế Thành cùng trở lại với lịch làm việc dày đặc. Những ngày qua, hai vợ chồng khá bận rộn với các dự án phim ảnh, đặc biệt là khi cả hai đang cùng theo đuổi vai diễn trong đoàn phim “Mẹ ghẻ” với khá nhiều cảnh quay được thực hiện tại Đà Lạt.

Thời gian đi phim khá lâu, Thúy Diễm và Lương Thế Thành phải nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ để trông nom cậu quý tử Bảo Bảo. Cả hai đã rất tập trung cho công việc để có thể hóa thân vào nhân vật một cách trọn trịa. Tuy nhiên, trong vai trò của một người mẹ, Thúy Diễm cũng khá nôn nóng trở về nhà vì rất nhớ cậu con trai Bảo Bảo.

Phản ứng của vợ Lương Thế Thành khi được bố mẹ chồng cưng chiều hết cỡ - 1

Thuý Diễm - Lương Thế Thành hạnh phúc khi bố mẹ chồng tạo bất ngờ, cho gặp con trai nơi đang quay phim.

Hiểu được tâm lý của người mẹ khi phải xa con nhỏ, bố mẹ chồng của Thuý Diễm đã làm điều bất ngờ cho các con. Khi đoàn phim vừa đóng máy, không đợi các con trở về nhà, bố mẹ chồng đã bế cháu nội lên Đà Lạt để gặp Thuý Diễm và Lương Thế Thành.

Hạnh phúc khi được ôm con trai sau một thời gian xa nhà, tranh thủ dịp này, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã đưa cậu con trai của mình “hóng gió” Đà Lạt và ghi lại những hình ngọt ngào, ấm áp của cả gia đình.

Phản ứng của vợ Lương Thế Thành khi được bố mẹ chồng cưng chiều hết cỡ - 2

Phản ứng của vợ Lương Thế Thành khi được bố mẹ chồng cưng chiều hết cỡ - 3

Sau thời gian nghỉ ngơi và thực hiện thiên chức làm mẹ, Thuý Diễm và Lương Thế Thành trở lại với lịch trình dày đặc.

Phản ứng của vợ Lương Thế Thành khi được bố mẹ chồng cưng chiều hết cỡ - 4

Cặp đôi diễn viên thường xa nhà do tính chất công việc. Chính vì vậy, cả hai thường tâm sự rất nhớ con trai đang ở nhà cùng ông bà.

Phản ứng của vợ Lương Thế Thành khi được bố mẹ chồng cưng chiều hết cỡ - 6

Thúy Diễm tâm sự, con trai Bảo Bảo luôn ngoan, ít quấy khóc, cười tươi và rất dạn dĩ trước mặt mọi người. Chính điều này lại càng khiến cho vợ chồng diễn viên cảm thấy vừa tự hào, hạnh phúc, lại vừa an tâm hơn khi phải dành sự tập trung nhiều cho công việc.

Phản ứng của vợ Lương Thế Thành khi được bố mẹ chồng cưng chiều hết cỡ - 7

Thúy Diễm cho biết, công việc dù căng thẳng, mệt mỏi đến đâu, chỉ cần được ở bên chồng và con là cô đã đủ để cảm thấy mọi muộn phiền, mệt mỏi tan biến.

Thuý Diễm – Lương Thế Thành mời dàn sao ”khủng” đến dự tiệc thôi nôi con trai

Dù trời mưa khá to nhưng dàn sao “khủng“ vẫn đến mừng con trai Lương Thế Thành - Thúy Diễm tròn 1 tuổi.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao