DANH MỤC

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 1

Sau kỳ SEA Games 31, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển như trút được áp lực nặng nề để trở về với cuộc sống đời thường. Phan Hiển đã xa gia đình trong 3 tháng khi sang Italy tập huấn, chuẩn bị cho giải đấu quan trọng trong sự nghiệp vận động viên dancesport. Riêng Khánh Thi - ở vai trò là huấn luyện viên của ông xã – cũng theo chồng sang nước ngoài để đồng hành. Thành tích 3 tấm HCV trong SEA Games vừa qua là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực bằng mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả chấn thương cơ thể của Phan Hiển, cũng như sự hậu thuẫn thầm lặng phía sau của Khánh Thi.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 2

Kết thúc giải đấu, cặp vợ chồng đã kịp chụp bộ ảnh kỷ niệm ở bãi sông Hồng với xe phân khối lớn. Đây là chiếc motor mà Khánh Thi từng mua tặng cho chồng vào cuối năm ngoái. Bộ hình được thực hiện ngẫu nhiên khi “nữ hoàng dancesport” bày tỏ ước muốn có những khoảnh khắc kỷ niệm với ông xã tại Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 3

Cùng diện trang phục jeans khoẻ khoắn, hai vợ chồng “kiện tướng dance sport” không ngần ngại thể hiện tình cảm mặn nồng trước ống kính. Đã ở bên nhau hơn thập kỷ từ lúc yêu cho đến khi xây dựng tổ ấm, Khánh Thi – Phan Hiển ngày càng gắn bó về tâm hồn. Chỉ cần nhìn nhau, họ cũng biết rõ người kia đang nghĩ gì.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 4

Mặc dù hơn chồng 11 tuổi nhưng Khánh Thi ngày càng trẻ trung hơn về nhan sắc. Khi đứng cạnh ông xã, cả hai gần như không có sự chênh lệch về tuổi tác mà rất ‘xứng đôi vừa lứa’. Và ở bộ ảnh mới, “bà mẹ hai con” thoát khỏi hình ảnh “bánh bèo” để biến thành cô gái phóng khoáng, gương mặt tràn ngập sức sống và vẻ rạng rỡ vì có tình yêu viên mãn.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 5

Nhiếp ảnh gia Rose Ng, người thực hiện bộ hình cho biết, nhờ cử chỉ ngọt lịm, rất tự nhiên của vợ chồng Khánh Thi mà cô tràn ngập cảm hứng sáng tác, bấm máy liên tục vì không muốn bỏ sót bất cứ khoảnh khắc nào.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 6

Trong lần gặp gỡ báo giới cách đây không lâu, Phan Hiển bất ngờ thông báo kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới với bà xã vào dịp cuối năm. Anh tâm sự rằng, đó là điều anh muốn làm sau sự hy sinh lớn lao của bà xã để anh có sự nghiệp thăng hoa như hiện tại. Tuy nhiên Phan Hiển vẫn chưa chọn được lịch cưới chính xác bởi từ giờ đến cuối năm anh còn 3 mục tiêu quan trọng: tháng 6 là giải đấu dance sport tại Tây Ban Nha dành cho các nhà vô địch cấp quốc gia, tháng 7 là một giải ở Italy và tháng 11 là giải vô địch thế giới tại Italy. Hiện tại, Phan Hiển là vận động viên dancesport đứng thứ 9 của châu Á.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 7

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển luôn có lối hành xử rất văn minh. Phan Hiển thừa nhận không thể tránh khỏi có những lúc vợ chồng mâu thuẫn nhưng chỉ giận nhau ít ngày. Anh cũng thú thật bản thân có “quỹ đen” nên mới có những khoản mua tặng các món quà bất ngờ cho bà xã. “Ngay từ đầu đến với nhau, tôi đã giao hết tiền cho vợ vì để tôi cầm tiền kiểu gì cũng tiêu hết. Tất nhiên, tôi vẫn có quỹ đen nên mới có tiền mua quà cho vợ, nhưng chỉ đủ để tặng những món quà nhỏ. Quà to hơn tôi sẽ xin trợ giúp từ ba mẹ. Mọi thu nhập tôi đã đưa cho vợ thì không thể có tiền tặng những món quà quá lớn” – Phan Hiển tiết lộ.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 8

Về phần mình, Khánh Thi chia sẻ có những lúc cô không tránh khỏi giây phút chạnh lòng khi không còn là bạn nhảy chính thức của chồng trên các cuộc thi quốc tế. Nhường lại vị trí đó cho những bạn nhảy trẻ trung hơn, Khánh Thi trở về làm huấn luyện viên cho chồng. Cô thừa nhận việc cân bằng giữa vai trò của một người vợ và một người huấn luyện là rất khó, đôi khi nhầm lẫn trong cuộc sống là chuyện bình thường. Những lúc là cô giáo, Khánh Thi cần phải nghiêm túc và đặt yêu cầu cao với các bài tập nhưng khi quay trở về với tư cách một người vợ, cô cần dịu dàng.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 9

Khánh Thi đã tặng ông xã một món quà “khủng” là chiếc siêu motor có giá khoảng 1 tỷ đồng sau khi Phan Hiển giành 3 HCV tại SEA Games năm nay. Nữ hoàng dancesport giờ là bà mẹ hai con, luôn tiếp sức cho ông xã trong các giải đấu và quán xuyến công việc nhà. Không những vậy, Khánh Thi còn bận rộn trong việc kinh doanh online. Cô luôn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý để xử trí nhiều công việc trong ngày.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 10

Phan Hiển dành nhiều lời ngọt ngào khi nói về bà xã. Anh cho rằng trong cuộc sống không tránh khỏi có những lúc vợ chồng mâu thuẫn nhưng dù vợ sai hay mình sai thì người chồng cũng nên mở lời trước để thể hiện sự tôn trọng vợ. Anh cảm ơn bà xã là một người trong nghề nên thấu hiểu cho anh khi phải nhảy cùng các bạn nữ khác. Anh tâm sự: "Khánh Thi là người nhạy cảm mà công việc của tôi phải tiếp xúc với quá nhiều phụ nữ nên chuyện ghen tuông vu vơ chắc chắn sẽ có. Đặc trưng của môn này là có những lúc đụng chạm nên nhiều khi Thi nhìn vào sẽ không thích. May mắn Thi là người trong nghề chứ không chắc tôi banh xác lâu rồi (cười)".

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 11

Hiện tại khi trở về TP. HCM, vợ chồng Khánh Thi dành thời gian nghỉ ngơi và ở bên hai con Kubi, Anna. Tiếp đó, Phan Hiển tiếp tục lên kế hoạch tập luyện để chuẩn bị cho những giải đấu từ giờ đến cuối năm.

Phan Hiển - Khánh Thi tình tứ sau tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm - 12

Content: Thu Vũ

Photographer: Rose Ng

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])