Nữ MC tố bị cầu thủ “gạ tình” ở khách sạn tại Hà Nội: “Tôi đủ bằng chứng và sẵn sàng đối chất”

Bị nói "làm màu, làm quá vấn đề" để đánh bóng tên tuổi, MC Thu Hà chính thức lên tiếng.

Thời gian qua, MC Thu Hà (sinh năm 1996, quê Lâm Đồng) nhận được sự quan tâm của công chúng khi chia sẻ câu chuyện bị một tuyển thủ Việt Nam “gạ gẫm” tại khách sạn ở Hà Nội. Cô nói việc công khai, chia sẻ điều này là để cảnh tỉnh cho những cô gái khác.

Bên cạnh sự đồng cảm, thì cũng có không ít ý kiến cho rằng MC Thu Hà “bịa chuyện” hay “làm quá vấn đề" để đánh bóng tên tuổi…

Câu chuyện của MC Thu Hà gây xôn xao mạng xã hội

Trước những ồn ào, MC Thu Hà vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô nói không nêu đích danh cầu thủ hay bất cứ câu lạc bộ nào. “Tôi kể câu chuyện ấy ra để mọi người phòng tránh sự việc tương tự. Tôi thừa nhận mình chủ quan và bị tin tưởng quá mức nên tôi mới dùng cụm từ "cảnh tỉnh" cho những bạn nữ là fan hâm mộ, nhất là những fan ruột và thiếu đi sự cảnh giác, đề phòng”.

Cũng theo MC Thu Hà, người thông minh sẽ có nhiều cách để PR tên tuổi chứ không dại gì dùng những chuyện tiêu cực. Đặt trường hợp cầu thủ trong câu chuyện mà cô đề cập lên tiếng và đòi đối chất thì nữ MC nói: “Tôi đủ bằng chứng và sẵn sàng…”.

Song đến hiện tại, MC Thu Hà mong muốn câu chuyện khép lại. “Nếu phải lựa chọn giữa việc làm tổn hại danh tiếng, khiến cầu thủ bị VFF kỷ luật và việc bị chỉ trích là bịa đặt. Tôi lựa chọn vế sau. Đơn giản vì thời gian, địa điểm, hình ảnh đã có. Nếu có bị đưa ra đối chất tới cùng thì tôi vẫn có đủ bằng chứng.

Nhưng tôi xin phép khép lại câu chuyện ở đây để nó vừa đủ ở mức câu chuyện cảnh giác. Vì ban đầu tôi cũng có cái sai khi đưa ra những tín hiệu sai cho đối phương”.

Sắc vóc của nữ MC sinh năm 1996

Trong video chia sẻ trên TikTok gây xôn xao trước đó, MC Thu Hà kể cô có duyên gặp gỡ một cầu thủ trong sự kiện do cô làm MC. Tiếp đó, 2 người có những lần trò chuyện qua mạng xã hội.

Khi Thu Hà có chuyến công tác ngoài Hà Nội, cầu thủ này ngỏ ý lo vé máy bay, đặt phòng khách sạn. Trước lời đề nghị đó, nữ MC cho rằng đây là cách bày tỏ, muốn chinh phục phái đẹp của đàn ông nên gật đầu đồng ý.

Tuy nhiên, khi đã gặp gỡ cầu thủ này tại phòng khách sạn, qua trò chuyện trực tiếp, Thu Hà nhận ra đối phương không như mình nghĩ. “Trai đểu chính hiệu luôn. Không biết người khác thế nào nhưng bạn này làm tôi sợ thật sự", MC Thu Hà nói.

MC Thu Hà trong video

MC Thu Hà trong video

Theo đó, nữ MC kể khi lên nhận phòng, cô thấy đối phương đã đứng trước cửa đợi. Sau buổi ăn uống, trò chuyện, cầu thủ này cố ý lại gần, có hành động đi quá giới hạn nhưng nữ MC từ chối. “Bạn đó bực tức bỏ về và thay đổi hẳn thái độ. Thậm chí sang ngày hôm sau, tôi được khách sạn thông báo đã bị cắt thẻ phòng, dù tôi đi công tác đến 2 ngày", MC Thu Hà cho hay.

Theo Thu Hà, sau chuyến công tác, cô trở về TP.HCM, cầu thủ này cắt liên lạc, không một lời hỏi thăm sau vụ việc đã xảy ra...

MC Thu Hà hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Cô tốt nghiệp hai bằng cử nhân Luật và Quản trị kinh doanh tại Trường đại học Luật TP.HCM.

MC Thu Hà từng cộng tác tại Đài truyền hình TP.HCM. Sau đó làm MC bản tin Thể thao của Truyền hình FPT, chương trình review về xe trên sóng VTV. Cô từng lọt vào top 10 Cầu Vồng VTV và là MC song ngữ tại nhiều sự kiện, chương trình...

Nguồn: [Link nguồn]

Trấn Thành gặp rắc rối dịp 14/2 vì giữ hình ảnh người yêu cũ trên Facebook

Nhiều cư dân mạng lục lại khoảnh khắc dịp 14/2 năm 2014 của Trấn Thành và Mai Hồ, đồng thời để lại nhiều bình luận khiếm nhã.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
MC BTV truyền hình ấn tượng nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN