Nữ MC miền Nam vừa giành giải Á quân đã nhận được lời ngỏ từ VTV là ai?

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 04:20 AM (GMT+7)

Không chỉ được xem là "kỳ tích" của cuộc thi, nữ MC 9x này còn được nhiều đơn vị sản xuất chương trình của VTV để mắt tới.

Sau gần 5 tháng tổ chức, cuộc thi “Đường Đến Cầu Vồng 2020” đã khép lại vòng Chung kết với ngôi vị Quán quân thuộc về Thành Phong. Hai gương mặt còn lại trong Top 3 là Tuyết Ngân và Hải Sơn cũng về đích với vị trí Á quân.

Trong số Top 3, Tuyết Ngân có lẽ là cô gái đặc biệt khi trở thành thí sinh nữ duy nhất có mặt ở vòng Chung kết, ngoài ra, Tuyết Ngân còn là đại diện cho toàn khu vực miền Nam để “đối đầu” với hai chàng trai phía Bắc.

Nữ MC miền Nam vừa giành giải Á quân đã nhận được lời ngỏ từ VTV là ai? - 1

Tuyết Ngân - nữ MC miền Nam duy nhất lọt vào Top 3 và giành giải Á quân trong chương trình "Đường đến cầu vồng 2020"

Nữ MC sinh năm 1996 cho biết, việc lọt vào Top 3 nằm ngoài sự kỳ vọng ban đầu khi tham gia cuộc thi, và vị trí Á quân cũng là điều cô chưa từng nghĩ tới.

Nữ MC 9X tâm sự: “Tôi không quan trọng vị trí Quán quân hay Á quân, mà thành công lớn nhất có được là bản thân nhận ra những điểm mạnh cần phát huy. Nếu như Thành Phong có sự chuyên nghiệp thì tôi tự thấy mình có sự chân thành, nhiệt huyết và cảm xúc đối với con đường theo đuổi.

Nhiều anh chị gọi tôi là “kỳ tích” của năm nay, bởi mình xuất phát điểm khác các bạn. Tôi học chuyên môn Sư phạm, cũng chưa từng làm truyền hình, bước vào nghề với kinh nghiệm ít ỏi và chủ yếu là các sân khấu sự kiện. Có thể nói, tôi chắc không phải là một “học sinh” được luyện tập bài bản để giỏi, mà là một “học sinh” rất hiếu học và có khả năng tiếp thu nhanh trên hành trình ấy”.

Nữ MC miền Nam vừa giành giải Á quân đã nhận được lời ngỏ từ VTV là ai? - 3Nữ MC miền Nam vừa giành giải Á quân đã nhận được lời ngỏ từ VTV là ai? - 4

Ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm của nữ MC 9x

Sắp tới Tuyết Ngân sẽ đầu tư nghiêm túc hơn về hình ảnh, thể hiện sự chỉn chu trên sân khấu và làm giàu vốn sống để mỗi lần xuất hiện sẽ gây được ấn tượng với người xem. Với thành công bước đầu từ cuộc thi, Tuyết Ngân cho biết cô đã nhận được nhiều lời mời casting từ phía sản xuất các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam.

Nữ MC 9X tâm sự: “Với một nguời trẻ đam mê công việc dẫn truyền hình thì cơ hội được làm việc ở đơn vị lớn, các Đài truyền hình là điều mơ ước và cũng là mục tiêu của tôi. Tôi là cô gái thích nhiều thử thách nên càng khó khăn, tôi càng muốn chinh phục ước mơ này. Tôi nghĩ vị trí Á quân Đường Đến Cầu Vồng 2020 càng cho mình quyết tâm để đạt được điều đó trong tương lai”.

Nữ MC miền Nam vừa giành giải Á quân đã nhận được lời ngỏ từ VTV là ai? - 5

Vừa rời cuộc thi không lâu, cô nàng đã nhận được nhiều lời mời casting từ các đơn vị sản xuất chương trình của VTV

Nguồn: http://danviet.vn/nu-mc-mien-nam-vua-gianh-giai-a-quan-da-nhan-duoc-loi-ngo-tu-vtv-la-ai-5020202...

Ninh Dương Lan Ngọc khoe clip ở khách sạn cùng người đàn ông lạ mặt: Sự thật ngỡ ngàng

Chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao