Nữ DV gợi cảm khiến con trai Tân Tổng thống Mỹ cưới ngay sau 6 ngày quen

Chủ Nhật, ngày 08/11/2020 17:48 PM (GMT+7)

Cô con dâu của ông Joe Biden là người từng đưa ra nhiều chỉ trích ông Trump.

Ông Joe Biden đã vươn lên để trở thành tổng thống thứ 46 Mỹ. Ông trải qua một cuộc đời nhiều đau thương, mất mát người thân. Trong các con của ông, Hunter Biden là người được biết đến có đời tư phức tạp về chuyện tình cảm. Thậm chí từng có tin đồn Hunten Biden ngoại tình nhưng thực tế, người đàn ông này đã thay đổi kể từ khi gặp Melissa Cohen.

Nữ DV gợi cảm khiến con trai Tân Tổng thống Mỹ cưới ngay sau 6 ngày quen - 1

Hunten Biden và Melissa Cohen

Đó là một diễn viên, nhà hoạt động nhân quyền, từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ. Trong khi đó, con trai ông Joe Biden đã ly hôn với vợ cũ Kathleen Biden và có 3 con gái.

Ngay khi gặp nhau, Melissa và Hunter Biden đã "trúng tiếng sét ái tình". Hai người quen nhau chỉ vỏn vẹn 6 ngày đã tiến tới hôn nhân vào năm 2019. Hunter nói: "Tôi ngay lập tức yêu cô ấy. Và những ngày sau đó tôi lại yêu cô ấy nhiều hơn".

Con trai ông Joe Biden tập trung vào sự nghiệp chính trị, ủng hộ bố trong cuộc đua tranh cử Tổng thống Mỹ. Gia đình đều ủng hộ cuộc hôn nhân của Melissa và Hunter.

Nữ DV gợi cảm khiến con trai Tân Tổng thống Mỹ cưới ngay sau 6 ngày quen - 2

Nữ DV gợi cảm khiến con trai Tân Tổng thống Mỹ cưới ngay sau 6 ngày quen - 3

 Melissa là một diễn viên, nhà hoạt động nhân quyền

Sinh ra ở Nam Phi, Melissa Cohen năm nay 32 tuổi. Cô luôn tự hào về nguồn gốc của mình là người Do Thái. Cô xăm lên tay chữ "Tự do" bằng tiếng Do Thái trên bắp tay. Điều này cũng được Hunter Biden làm tương tự để chiều lòng vợ.

Trong các hoạt động nhân quyền, Melissa thường xuyên lên tiếng chống lại ông Trump. Cô thường đăng tải những hình ảnh thiện nguyện, lên tiếng vì môi trường, người lao động bị ngược đãi, dân tị nạn. Ngoài ra cô là người chia sẻ quan điểm chính trị. Trước khi gặp Hunter Biden, cô đã là người ủng hộ cựu Tổng thống Obama, thường xuyên chỉ trích ông Trump khi ông trở thành Tổng thống hồi năm 2016. Điều đó khiến cô có thêm điểm hòa hợp với nhà Hunter Biden trước khi hai người đến với nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dv-goi-cam-khien-con-trai-tan-tong-thong-my-cuoi-ngay-sau-6-ngay-quen-50202...

Kêu gọi được hơn 12 tỷ ủng hộ miền Trung, Hoài Linh nói gì?

Sau khi tiết lộ lý do chưa đi miền Trung, nam danh hài chia sẻ về tình hình quỹ từ thiện.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao