Phía diễn viên Phi Huyền Trang nói gì về tin bị tố giật chồng, nghi lộ "clip nóng"?

Chủ Nhật, ngày 05/05/2019 17:08 PM (GMT+7)

Người quản lý của Phi Huyền Trang lên tiếng trước ồn ào nữ diễn viên bị tố giật chồng và một đoạn video nhạy cảm được cho là của cô.

Sự kiện: Phi Huyền Trang

Một fanpage giải trí có đông thành viên vừa đăng tải các hình ảnh của nữ diễn viên Phi Huyền Trang, kèm dòng chia sẻ gây chú ý: “Cô gái hot nhất ngày hôm nay”. Hiện có nhiều tin đồn cho rằng Phi Huyền Trang lộ "clip nóng" và bị một người lạ mặt tố giật chồng.

Một đoạn hội thoại qua tin nhắn được cho là giữa người lạ mặt và “thánh nữ mì gõ” cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trong nội dung hội thoại được chụp lại và chia sẻ, người tố gửi kèm các hình ảnh cắt ra từ "clip nóng".

Dù hình ảnh không rõ nét nhưng nhiều dân mạng suy đoán đó là Phi Huyền Trang khi gương mặt, kiểu tóc có điểm tương đồng. Ngay sau đó, đoạn video dài hơn 1 phút liên quan tới hình ảnh nói trên cũng được chia sẻ.

Phía diễn viên Phi Huyền Trang nói gì về tin bị tố giật chồng, nghi lộ "clip nóng"? - 1

Một phần đoạn hội thoại được cho là diễn ra giữa Phi Huyền Trang và người lạ mặt.

Khi nhận được các hình ảnh nhạy cảm, tài khoản có tên Phi Huyền Trang đưa lời thách thức: “Là mày muốn chết rồi đúng không? Ok mày muốn chết tao cho mày chết”. Đáp lại, người tố viết: “Giật chồng còn thách à”.

Tuy nhiên, sau đó, tài khoản có tên Phi Huyền Trang lại nhẹ nhàng trả lời: “Tôi không biết bạn ai là ai, tôi cũng không phải người bạn cần tìm. Không ai giật được chồng của bạn. Tất cả do người chồng quá tốt đẹp, quá tử tế nên bạn mới phải như thế”.

Ngoài ra, dù không nói rõ sự liên quan, người tố lại cho biết tài khoản ngân hàng tên Phi Huyền Trang đã nhận số tiền 200 triệu đồng, để chứng minh hành vi giật chồng của đối phương.

Phía diễn viên Phi Huyền Trang nói gì về tin bị tố giật chồng, nghi lộ "clip nóng"? - 2

Hình ảnh cô gái trong "clip nóng" được dân mạng suy đoán có nhiều nét tương đồng với Phi Huyền Trang.

Trao đổi với chúng tôi, phía Phi Huyền Trang cho biết cô bị vu khống, và đang nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

“Chúng tôi đang làm đơn và trình báo mọi chuyện đến cơ quan điều tra về hành vi vu khống. Thế nhưng nếu như bây giờ, Trang lên tiếng, đối tượng sẽ đề phòng và có thể bỏ trốn gây khó dễ cho cơ quan điều tra.

Thế nên là xin phép cho chúng tôi được im lặng cho đến khi tìm ra thủ phạm. Sau đó, chúng tôi sẽ chính thức trả lời trực tiếp về vụ việc này với báo chí”, phía Phi Huyền Trang chia sẻ.

Phía diễn viên Phi Huyền Trang nói gì về tin bị tố giật chồng, nghi lộ "clip nóng"? - 3

Thông qua người quản lý, Phi Huyền Trang cho biết cô đang nhờ pháp luật để bảo vệ mình.

Hiện trang cá nhân của Phi Huyền Trang vẫn hoạt động, mở bình luận công khai. Không ít bạn bè để lại lời động viên đến nữ diễn viên 31 tuổi vượt qua ồn ào. Một số còn để lại lời bình khẳng định "thanh nữ mì gõ" không phải là nhân vật trong clip như lời dân mạng đồn.

Phi Huyền Trang, sinh năm 1988, được khán giả biết đến khi tham gia kênh giải trí "Ghiền mì gõ". Nhờ diễn xuất tự nhiên, gương mặt xinh xắn, cô có cơ hội bén duyên với nhiều phim truyền hình. Tham gia phim điện ảnh "Lời nguyền gia tộc", Phi Huyền Trang cũng nhận được sự quan tâm khi có nhiều cảnh cảnh nóng táo bạo.

Cách đây không lâu, một trang tin Trung Quốc đã đưa ra bảng xếp hạng vẻ đẹp của các mỹ nữ châu Á. Đáng chú ý, nữ diễn viên Việt Nam Phi Huyền Trang được xếp thứ hai, chỉ sau Ấn Độ.

Phi Huyền Trang tiết lộ hậu trường đóng cảnh nóng nude hoàn toàn

Đóng cảnh nóng Phi Huyền Trang phải nude hoàn toàn. Cô từng bị bạn diễn nam từ chối thực hiện các cảnh quay trần trụi...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Huyền Trang
Báo lỗi nội dung