NSƯT Ngọc Huyền lần đầu đón tết ở Việt Nam sau 15 năm xa quê

Thứ Năm, ngày 08/02/2018 04:00 AM (GMT+7)

Sau hơn 15 năm xa quê, NSƯT Ngọc Huyền có dịp ở Việt Nam đón Tết và tham gia chương trình Xuân quê hương 2018 tại Hà Nội.

Sự kiện: Chuyện của sao

Cuối năm 2016, Ngọc Huyền được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép làm giám khảo cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ sau 15 năm xa quê hương. NSƯT Kim Tử Long, người bạn tri kỷ của Ngọc Huyền tiết lộ anh là người âm thầm xin giấy phép cho cô về nước biểu diễn. 

Trong ngày về nước, Ngọc Huyền không khỏi xúc động trước tình cảm khán vẫn giành cho chị dù sống xa quê hương đã lâu. Nữ nghệ sĩ tâm sự, khán giả là nguồn động lực to lớn giúp chị trở về quê hương biểu diễn. "Trái tim thổn thức, yêu là một lẽ nhưng nếu không có tình yêu từ bạn bè, đồng nghiệp, khán giả thì tôi khẳng định bản thân sẽ không đủ điều kiện về tinh thần, thời gian để sống với nghề", chị nói.

NSƯT Ngọc Huyền lần đầu đón tết ở Việt Nam sau 15 năm xa quê - 1

Sau 15 năm về nước, nghệ sĩ Ngọc Huyền hạnh phúc khi tình cảm khán giả giành cho chị vẫn đong đầy.

Xuân 2018, Ngọc Huyền ở lại Việt Nam đón Tết cùng khá giả và người thân. Bên cạnh đó, chị tham gia chương Xuân quê hương 2018 với chủ đề Việt Nam rạng ngời tương lai gồm những ca khúc, hoạt cảnh ca ngợi mùa xuân tươi đẹp của đất nước với sự tham gia của NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương...

NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ: "Sau hơn 15 năm, đây là năm đầu tiên Ngọc Huyền được chính thức đón tết tại quê nhà với bạn bè đồng nghiệp và cùng với khán giả của mình trên mảnh đất Việt Nam thân yêu. Ngọc Huyền chỉ lo đến hôm đó, không kìm được sự xúc động Ngọc Huyền sẽ khóc trên sân khấu mất".

NSƯT Ngọc Huyền lần đầu đón tết ở Việt Nam sau 15 năm xa quê - 2

Nữ nghệ sĩ SN 1970 háo hức đón Tết tại quê nhà sau hơn 15 năm sống tại Mỹ.

Trong năm 2017 vừa qua, NSƯT Ngọc Huyền di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam liên tục để tham gia các hoạt động nghệ thuật. Vừa qua, Ngọc Huyền và Kim Tử Long diễn lại nguyên vở “Xử án Phi Giao” được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

NSƯT Ngọc Huyền cho biết, trong năm 2018, chị sẽ nhận lời ngồi ghế giám khảo cho một số game show, chương trình truyền hình thực tế. "Đây là cơ hội để tôi trả ơn tình yêu thương của khán giả quê nhà đã dành cho mình suốt mấy chục năm qua", chị nói.

Ngọc Huyền tiết lộ cuộc sống 17 năm xa quê, lấy chồng sĩ quan Mỹ

Nữ nghệ sĩ tự hào tiết lộ, nếu chị không đi hát, lương của ông xã vẫn đủ mang lại cho vợ con cuộc sống sung túc.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung