Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

NSƯT Chí Trung: "Lấy vợ là tù chung thân không ân xá"

Thứ Ba, ngày 11/07/2017 10:03 AM (GMT+7)

Chí Trung thẳng thắn chia sẻ về chuyện vợ chồng trên sóng truyền hình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Teaser tập 9 "Là vợ phải thế"

Tập 9 của Là vợ phải thế sẽ lên sóng tối 11.7 với chủ đề Mạng xã hội. Khách mời tuần này là vợ chồng NSƯT Chí Trung và vợ chồng diễn viên Hiền Mai.

NSƯT Chí Trung: "Lấy vợ là tù chung thân không ân xá" - 1

Các khách mời trong tập 9

Vì quá hứng thú với chủ đề Mạng xã hội, hai nghệ sĩ đã bay từ Hà Nội đến TP.HCM để tham gia chương trình. Không chỉ gây ấn tượng bởi kinh nghiệm sân khấu, Chí Trung còn khiến các đồng nghiệp ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc cùng NSƯT Ngọc Huyền.

Nên duyên vợ chồng gần 40 năm, Chí Trung và Ngọc Huyền còn là đồng nghiệp trong cùng 1 nhà hát. Nam nghệ sĩ cho biết bí quyết của mình chính là: “Ở cơ quan tôi là sếp của vợ - về nhà vợ là sếp của tôi”. Tuy thế, Chí Trung vẫn ngậm ngùi nhận định: “Lấy vợ như tù chung thân không ân xá suốt 39 năm. Nát một đời giai thì còn sợ gì nữa”.

NSƯT Chí Trung: "Lấy vợ là tù chung thân không ân xá" - 2

Chí Trung thẳng thắn cho rằng lấy vợ như ở tù

Nói về mạng xã hội, cả Chí Trung lẫn Ngọc Huyền đều nhận mình là những người nghiện Facebook. Nam nghệ sĩ thú nhận “Mình là đệ tử ruột của Facebook”, đi đâu không bao giờ quên mang theo điện thoại. Thậm chí, Chí Trung còn có sở thích vừa đi toilet vừa chơi Facebook.

NSƯT Chí Trung: "Lấy vợ là tù chung thân không ân xá" - 3

Vợ chồng NSƯT Chí Trung sau gần 40 năm vẫn tình cảm

Chính điều này đã khiến Ngọc Huyền bị stress nặng suốt nửa năm ròng rã. Nữ nghệ sĩ cho biết trước đây luôn được chồng quan tâm, yêu thương và chiều chuộng. “Mỗi lần lên giường nằm anh ấy cứ xem mãi cái điện thoại” – Ngọc Huyền cho biết. Cô đã phải tâm sự cùng các chị em trong cùng nhà hát để tìm được hướng giải quyết. Từ đây, Ngọc Huyền quyết định cũng sẽ có Facebook.

Từ khi dùng mạng xã hội, cuộc sống vợ chồng của Chí Trung – Ngọc Huyền đã có nhiều thay đổi. Ngày xưa, họ thường dẫn nhau đi chơi, xem phim nhưng giờ đây, nếu có ngày nghỉ là cả 2 đều ôm máy. Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ hiện nay anh đang có một trang cá nhân và quản lý hai fanpage.

NSƯT Chí Trung: "Lấy vợ là tù chung thân không ân xá" - 4

NSƯT Ngọc Huyền cũng có những chia sẻ về việc làm vợ

Chí Trung cũng ủng hộ vợ mình dùng Facebook. “Lớn tuổi không có gì chơi mà suốt ngày nhìn trần nhà thì nguy hiểm lắm”. - Chí Trung cho biết. Mặt khác, Chí Trung – Ngọc Huyền khuyên các đôi vợ chồng trung niên nên có Facebook vì không còn ở tuổi có thể vuốt ve hay nói ngọt ngào cho nhau mãi. Chí Trung thật thà chia sẻ: “Giờ mà nói anh yêu em lắm thì tởm không chịu được”.

Chí Trung thay Minh Béo làm MC ”Lục Lạc Vàng”

Chương trình “Lục Lạc Vàng“ mà Chí Trung làm MC sẽ bắt đầu chính thức lên sóng vào ngày 24.4.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang