Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi

Thứ Ba, ngày 04/12/2018 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Đám cưới thế kỷ” tại Ấn Độ đã tiêu tốn không ít tiền bạc của cặp đôi chị - em ca/nhạc sĩ Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra.

Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi - 1

Cung điện Umaid Bhawan 

Những ngày qua, “đám cưới thế kỷ” của ca/nhạc sĩ Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận thế giới, không chỉ bởi danh tiếng của cặp đôi chị - em chênh nhau 10 tuổi, mà còn về độ xa xỉ, tốn kém. Ước tính, hôn lễ dài ngày tại quê hương Ấn Độ của cô dâu có chi phí vượt qua con số 500.000 USD (khoảng 11,7 tỷ đồng).

Để tổ chức đám cưới kết hợp nghi thức phương Tây và theo truyền thống của đạo Hồi, cặp đôi đã bao trọn toàn bộ khách sạn 5 sao Cung điện Umaid Bhawan từ ngày 29/11 – 3/12. Được biết, giá mỗi đêm ở đây là 60.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi - 2

Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi - 3

 Đám cưới thế kỷ của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới kéo dài nhiều ngày tại khách sạn 5 sao.

Mỗi đĩa thức ăn tại cung điện có giá khoảng 86 USD (2 triệu đồng). Chi phí thực phẩm cho 3 buổi lễ truyền thống trước đám cưới của Ấn Độ Haldi, Sangeet và Mehendi khoảng 4,3 triệu rupee (1,4 tỷ đồng).

Một khoản chi phí khác là vé máy bay khứ hồi cho cô dâu, chú rể, người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Theo đó, vé khứ hồi hạng bình dân khoảng 1.300 USD (30 triệu đồng), còn hạng thương gia từ 8.000 – 21.000 USD (187 – 490 triệu đồng).

Ngoài những khoản chi phí nổi bật, cặp đôi nổi tiếng còn mạnh tay chi vào nhiều khoản khác như trang phục được thiết kế riêng bởi Ralph Lauren, tổ chức sân khấu nhạc hoành tráng, bắn pháo hoa hay tổ chức trận bóng gậy trước đám cưới. Nick và Priyanka còn thuê cả ngựa và voi cho nghi lễ rước dâu trong trang phục truyền thống Ấn Độ. Bên cạnh đó, những khoản phí “không tên” khác chưa được liệt kê như chi phí mua hoa cúc vạn thọ trang trí cho lễ đường…

Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi - 5

  Đồ cưới của cô dâu và chú rể đều được thiết kế riêng.

Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi - 6

Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi - 7

 Cặp đôi có mặt tại Ấn Độ từ cuối tháng 11 để chuẩn bị đám cưới.

Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi - 8

Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi - 9

   Lễ rước dâu được "đảm nhận" bởi ngựa và voi. 

Hôn lễ theo phong cách phương Tây do bố của chú rể Nick Jonas làm chủ hôn. Nhân dịp vui của hai con, mẹ của chú rể, bà Denise Jonas, tặng cho con dâu Priyanka đôi hoa tai trị giá 79.500 USD (1,86 tỷ VND). Đây là trang sức thuộc hãng kim hoàn Van Cleef & Arpels, được làm bằng vàng và đính 170 viên kim cương tinh xảo nhất, có trọng lượng 6,7 carat.

Những con số khổng lồ trong đám cưới Hoa hậu Thế giới và tình trẻ kém 10 tuổi - 10

  Đôi bông tai đắt giá mà mẹ chú rể tặng cho con dâu Hoa hậu.

Tổ chức rình rang nhưng “đám cưới thế kỷ” của ca/nhạc sĩ Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra vẫn yêu cầu nghiêm ngặt về an ninh. Báo chí, truyền thông không được tiếp cận khu vực cung điện, các vị khách cũng bị cấm sử dụng điện thoại để tránh rò rỉ hình ảnh.

”Nữ hoàng phòng trà Hà Nội” làm đám cưới với ông xã hơn 17 tuổi

Ca sĩ Đinh Hiền Anh lộng lẫy trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Chia sẻ
Theo Tú Oanh (Tiền Phong)
sự kiện Hoa hậu Thế giới
Báo lỗi nội dung