Những ca sĩ mua nhà, tậu xe tiền tỷ chỉ nhờ một bản hit, có người thành đại gia bất động sản

Chỉ nhờ vào một bài hát nổi tiếng đình đám, Quang Hà, Lam Trường hay Vĩnh Thuyên Kim đã có thể mua được nhà và xe.

Có được một ca khúc "để đời", được nhiều người yêu thích là mong muốn của nhiều ca sĩ. Không những thế, số tiền kiếm được từ một bản hit có thể giúp ca sĩ "đổi đời", mua nhà và tậu xe sang.

​​Những ca sĩ đổi đời nhờ một bản hit.

​​​Quang Hà

Mới đây trong chương trình Chuyện tối cùng sao, ​​​Quang Hà đã cho biết mình "đổi đời" nhờ bản hit ​​Ngỡ. "Tôi mua được nhà, mua được xe, không những vậy mà còn to luôn", ​​​anh cho biết.

Quang Hà chia sẻ thêm, đến nay anh vẫn còn đi diễn nhờ bài hát này. Hiện tại, nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà trải dài từ Bắc chí Nam. Vào năm 2019, Quang Hà cũng từng gây chú ý khi tậu biệt thự 50 tỷ đồng ở Hà Nội.

Quang Hà sở hữu nhiều bất động sản nhờ bản hit "Ngỡ"

​​Vĩnh Thuyên Kim 

Vĩnh Thuyên Kim và ​Teen vọng cổ ​​là bộ đôi từng "làm mưa làm gió" làng nhạc Việt vào những năm 2010. Nữ ca sĩ từng tiết lộ nhờ bản hit này mà lịch diễn của mình kín liên tục, thậm chí có đêm nhận 11 show. Từ đó, Vĩnh Thuyên Kim mua được nhà, đổi xe liên tục. 

​​Vĩnh Thuyên Kim "lên như diều gặp gió" nhờ Teen vọng cổ

​​​Châu Gia Kiệt 

​Anh chàng đẹp trai là ca khúc mang tên tuổi Châu Gia Kiệt vụt sáng thành sao. Nam ca sĩ từng tiết lộ nhờ bản hit này, giá cát-xê của anh tăng gấp 10 lần. Thậm chí có bầu show từng đặt cọc 200 triệu đồng để anh hát bài này. Miệt mài "cày cuốc", Châu Gia Kiệt tậu được một căn nhà trị giá 5 tỷ đồng và mua được xe sang.

Anh chàng đẹp trai là ca khúc nổi tiếng của Châu Gia Kiệt.​​​​​

Bích Phương

​​​Tháng 9/2016 tại một show diễn, Bích Phương từng tiết lộ bản thân mua được nhà cho ba mẹ nhờ bản hit​​​​ Mình yêu nhau đi. ​​​​Nữ ca sĩ cho biết vốn không đặt nhiều kỳ vọng vào bài hát này nhưng thành công ngoài mong đợi. Nhờ đó, Bích Phương có nhiều lời mời biểu diễn hơn. Mặc dù sau này Bích Phương có thêm nhiều bài hát nhưng khán giả vẫn nhớ đến giai điệu vui tươi của ​​Mình yêu nhau đi. 

Mình yêu nhau đi giúp Bích Phương được nhiều khán giả biết đến.​​​

Nguồn: [Link nguồn]

Loạt sao Việt bị kẻ gian đột nhập biệt thự, có người mất 100 lượng vàng

Trước Lý Nhã Kỳ, nhiều sao Việt cũng từng bị kẻ gian đột nhập, mất nhiều tài sản giá trị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN