Nhan sắc người vợ kín tiếng của nghệ sĩ hài giàu nhất miền Bắc

 Sau 25 năm bên nhau, vợ chồng “vua hài đất Bắc” đã có hai con trưởng thành.

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Xuân Hinh vừa đăng ảnh cùng bà xã kèm dòng trạng thái tình cảm: "Gia đình hạnh phúc xin cùng giữ, trọn kiếp tình thê nghĩa thỏa nồng", thu hút hơn 30 nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Nhan sắc người vợ kín tiếng của nghệ sĩ hài giàu nhất miền Bắc - 1

Đặc biệt, nhiều người để lại lời khen ngợi đến nhan sắc của bà xã Xuân Hinh: "Cô còn trẻ và đẹp quá, chúc cô chú mãi hạnh phúc", "Bà xã xinh lắm bác ơi", "Vợ bác Hinh đẹp quá, trẻ hơn nhiều so với tuổi", "Vợ Xuân Hinh trẻ và đẹp quá, chúc anh chị hạnh phúc",... khán giả để lại bình luận.

Nhan sắc người vợ kín tiếng của nghệ sĩ hài giàu nhất miền Bắc - 2

Trước những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ hôn nhân, danh hài tiếp tục làm thơ: "Một lòng thờ vợ kính con. Cho vuông chữ bố mới tròn đạo anh". Sự dí dỏm, hài hước và không kém phần lãng mạn của "vua hài đất Bắc" nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Nhan sắc người vợ kín tiếng của nghệ sĩ hài giàu nhất miền Bắc - 3

Là danh hài nổi tiếng nhưng nghệ sĩ Xuân Hinh rất ít khi chia sẻ đời tư trước truyền thông. Đặc biệt, nghệ sĩ Xuân Hinh không mấy khi chia sẻ hình ảnh gia đình lên mạng xã hội. Thế nên ít ai biết bà xã của danh hài Xuân Hinh tên là Nguyễn Phương Lan, người Hà Nội. Sau khoảng thời gian 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định kết hôn vào năm 1995. Đến nay, vợ chồng danh hài đã có hai con khôn lớn.

Nhan sắc người vợ kín tiếng của nghệ sĩ hài giàu nhất miền Bắc - 4

Trong đời sống gia đình, bà xã Xuân Hinh là người ít nói, nhưng dịu dàng và hiểu chuyện: “Ngày trước, vợ tôi làm kế toán nhưng lấy chồng xong ở nhà làm kế toán tại gia. May mắn là vợ đảm đang nên tôi tập trung hết mình cho nghệ thuật. Tôi làm được đồng nào là nuôi vợ nuôi con. Có bao nhiêu bà ấy cầm hết. Lơ mơ là bà ấy đuổi ra khỏi nhà. Thế nên, tôi đem tiền về còn phải đưa bằng hai tay” - nghệ sĩ Xuân Hinh từng chia sẻ.

Nhan sắc người vợ kín tiếng của nghệ sĩ hài giàu nhất miền Bắc - 5

Vợ chồng danh hài Xuân Hinh hiện tại sống tại căn nhà ở phố Hàng Bông mà "dư luận đồn thổi" lên tới vài chục tỷ đồng. Dù rất kín tiếng nhưng nam nghệ sĩ cũng thỉnh thoảng chia sẻ một số góc trong căn hộ của mình.

Nhan sắc người vợ kín tiếng của nghệ sĩ hài giàu nhất miền Bắc - 6

Căn nhà của vợ chồng danh hài hiện đại nhưng nội thất mang tính hoài cổ. Ngoài ra, khu vườn của nhà nghệ sĩ Xuân Hinh khá rộng với nhiều cây xanh.

Nhan sắc người vợ kín tiếng của nghệ sĩ hài giàu nhất miền Bắc - 7

Không chỉ sở hữu căn nhà đắt đỏ ở phố cổ Hà Nội, nghệ sĩ Xuân Hinh còn có căn nhà cổ trị giá bạc tỷ ở quê nhà Bắc Ninh cùng một khoảng đất.

Nhan sắc người vợ kín tiếng của nghệ sĩ hài giàu nhất miền Bắc - 8

Dù sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng nghệ sĩ Xuân Hinh có lối sống rất giản dị. Nam nghệ sĩ luôn duy trì cuộc sống bình dị, xuất hiện với hình ảnh đơn giản. Phương tiện đi lại thường xuyên của nam danh hài là xe máy. Thậm chí, khán giả nhiều lần bắt gặp “kẻ chọc cười dân dã” đi bộ, đạp xe ra quán cà phê mỗi sáng.

Nguồn: [Link nguồn]

Đọ gia tài bạc tỷ của 2 vua hài đất Bắc: Xuân Hinh hay Vượng Râu ”khủng” hơn?

Xuân Hinh và Vượng Râu đều sở hữu căn nhà gỗ trị giá bạc tỷ ở quê nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN