Người phụ nữ nắm giữ khối tài sản trăm tỷ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn

Thứ Ba, ngày 05/05/2020 09:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ quản lý tiền bạc, bà còn là người ở bên động viên “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn trong suốt hơn 30 năm qua.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Nổi đình nổi đám với biệt danh "ông hoàng nhạc sến", Ngọc Sơn luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả. Suốt hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Sơn vẫn luôn giữ được sức hút khi liên tục tham gia biểu diễn trong các chương trình truyền hình.

Người phụ nữ nắm giữ khối tài sản trăm tỷ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn - 1

Ngọc Sơn sở hữu khối tài sản khủng với biệt thự "Tổ rồng", siêu xe, hàng hiệu...

Sau khoảng thời gian dài chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, "ông hoàng Ngọc Sơn" vẫn luôn duy trì thói quen đưa hết tiền cát-xê đi diễn cho mẹ ruột. Sở hữu khối tài sản đắt đỏ như biệt thự “Tổ rồng” trăm tỷ ở TP.HCM, nhà riêng ở Hà Nội, dàn siêu xe, hàng hiệu... nhưng khi ra đường, Ngọc Sơn chỉ cầm theo 2 - 3 triệu đồng để chi trả những thứ cần thiết.

Bà Kim Loan- mẹ đẻ ca sĩ Ngọc Sơn sinh năm 1944 và từng có 28 năm làm hiệu trưởng của một trường cấp 2. Trong suốt quá trình công tác, bà Kim Loan nhận được nhiều danh hiệu cao quý như Phụ nữ nuôi con khỏe dạy con ngoan, Phụ nữ và đảm đang, Lãnh đạo tài năng…

Người phụ nữ nắm giữ khối tài sản trăm tỷ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn - 2

Mẹ ruột chính là người quản lý tiền bạc cho Ngọc Sơn

Khi về nghỉ hưu, bà dành toàn bộ thời gian để chăm sóc chồng con và đứng ra làm quản lý để nhận show, sắp xếp lịch diễn… cho "ông hoàng nhạc sến": “Từ khi đi hát đến giờ, Ngọc Sơn chưa bao giờ cầm tiền cát-xê. Tôi là người quản lý hết, đôi khi cần chi tiêu gì, con hỏi thì tôi đưa. Bầu show chủ yếu liên lạc qua tôi, tôi báo lịch để Sơn đi diễn. Nó chưa bao giờ than phiền về chuyện gì”.

Trong một buổi phỏng vấn, bà cho biết Ngọc Sơn sống rất có hiếu với cha mẹ, anh em. Đi hát từ xưa, Ngọc Sơn lo hết cho anh em, các cháu có vốn làm ăn mà không giữ lại cho bản thân. Không chỉ thế, Ngọc Sơn còn bỏ tiền vào lợn đất, đến khi đập ra thì lấy tiền đó đi từ thiện.

Người phụ nữ nắm giữ khối tài sản trăm tỷ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn - 3

Bà cũng là người ở bên cạnh động viên, ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của con trai

Tuy nhiên, cách đây ít năm, bà Kim Loan rất buồn khi Ngọc Sơn quyết định hiến xác cho y học đồng thời sống khép kín và chỉ thích ăn chay: “Tôi đau lòng lắm, khóc không biết bao nhiêu lần rồi nhưng động viên Ngọc Sơn không được. Tôi nghĩ mình chắc chắn chết trước con rồi nên thấy tội nghiệp con quá, thôi thì đành phải chấp nhận như vậy chứ biết làm sao bây giờ. Cái gì đến sẽ đến”, bà tâm sự.

Người phụ nữ nắm giữ khối tài sản trăm tỷ của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn - 4

Báo đáp lại công dạy dỗ và thương yêu, Ngọc Sơn thường xuyên tặng bà Kim Loan những món đồ giá trị

Nói về quyết định không lấy vợ, sinh con của Ngọc Sơn, bà cho biết mỗi người một số phận nên tôn trọng lựa chọn của con trai. Báo đáp lại công dạy dỗ và thương yêu, Ngọc Sơn thường xuyên tặng bà Kim Loan những món đồ giá trị và thay đổi cách sống để mang lại niềm vui cho mẹ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nguoi-phu-nu-nam-giu-khoi-tai-san-tram-ty-cua-ong-hoang-nhac-sen-ngoc-son-...

Hoài Linh để lộ căn phòng giá trăm tỷ, Đàm Vĩnh Hưng liền nói một câu duy nhất

Khán giả choáng ngợp với căn phòng riêng lần đầu tiên được bật mí về danh hài.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung