Người phụ nữ bị kết án 6 tháng tù vì theo dõi gia đình Bi Rain

Theo Cơ quan cảnh sát điều tra, người phụ nữ này đã nhiều lần đến nhà riêng của Bi Rain và Kim Tae Hee bấm chuông làm phiền, rình rập cuộc sống vợ chồng nam ca sĩ.

Theo tờ Yonhap News, một người phụ nữ 49 tuổi đã bị Tòa án quận Tây Seol (Hàn Quốc) kết án 6 tháng tù giam vì tội danh quấy rối gia đình siêu sao Bi Rain và Kim Tae Hee. Đồng thời, người này phải hoàn thành quá trình điều trị tâm lý có theo dõi trong vòng 40 giờ.

Thẩm phán tòa án Kim Young Ki cho biết: "Bị cáo là người phạm tội lần đầu và không có ý định hãm hại gia đình Bi Rain. Bị cáo phạm tội này trong tình trạng suy yếu về tinh thần và thể chất sau khi được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt".

Một người phụ nữ bị phạt 6 tháng tù vì theo dõi, quấy rối gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee.

Một người phụ nữ bị phạt 6 tháng tù vì theo dõi, quấy rối gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee.

Theo Cơ quan cảnh sát điều tra, người phụ nữ này đã bắt đầu theo dõi nhà của Bi Rain tại quân Yongsan (Seoul, Hàn Quốc) từ năm 2021. Trong vòng 8 tháng, cô đã đến 14 lần và liên tục bấm chuông cửa, làm phiền gia đình nam ca sĩ.

Mặc dù đã bị cảnh cáo, song người này vẫn tái phạm. Tháng 12/2022, người này bị cơ qua chức năng khởi tố không giam giữ. Tuy nhiên trong thời gian thực thi, cô vẫn đến nhà và thẩm mỹ viện của vợ chồng Bi Rain làm phiền.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee bị theo dõi, làm phiền cuộc sống riêng tư. Vì là cặp siêu sao nổi tiếng của xứ sở kim chi, mọi thông tin về họ đều thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Thế nên từ khi hẹn hò, kết hôn đến nay, cả hai nhiều lần vướng vào những tin đồn thất thiệt, thậm chí là việc ly hôn, ngoại tình.

Tháng 10/2023, Bi Rain đã đệ đơn kiện kẻ tung tin đồn anh ngoại tình, phản bội Kim Tae Hee. Thời điểm đó, nam ca sĩ bức xúc lên tiếng: "Việc kiểm tra sẽ không dừng lại ở một lần đầu, mà tiến hành nhiều đợt. Chúng tôi không dừng lại cho đến khi tìm được kẻ tung tin đồn".

Bi Rain kiện người tung tin đồn anh phản bội Kim Tae Hee.

Bi Rain kiện người tung tin đồn anh phản bội Kim Tae Hee.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào năm 2017, hiện đã có hai con gái. Vì để bảo vệ gia đình khỏi những tổn thương và tính huống nguy hiểm, cặp đôi đến nay vẫn giấu kín mặt ái nữ.

Nguồn: [Link nguồn]

Diva Mỹ Linh giận chồng 6 tháng không nói chuyện, Lưu Hương Giang ly hôn hay H'Hen Niê bị bạn trai chia tay là những câu chuyện đời tư nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Bi Rain: Đẳng cấp sao Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN