Chuyện đời tư nghệ sĩ bị phơi bày ở "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Diva Mỹ Linh giận chồng 6 tháng không nói chuyện, Lưu Hương Giang ly hôn hay H'Hen Niê bị bạn trai chia tay là những câu chuyện đời tư nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đời tư của nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Vì thế, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với cấu trúc biểu diễn kết hợp với trò chuyện truyền cảm hứng đã khai thác rất nhiều về câu chuyện của 30 nữ nghệ sĩ tham gia. Trong đó có cả những điều mà lần đầu tiên khán giả được biết. Song, việc phơi bày quá nhiều về đời tư cũng gây nhiều tranh cãi.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - nơi đời tư của nghệ sĩ tham gia bị phơi bày.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - nơi đời tư của nghệ sĩ tham gia bị phơi bày.

Đời tư nghệ sĩ bị phơi bày

Trong đêm công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, bên cạnh các tiết mục bùng nổ thì chắc hẳn câu chuyện Lưu Hương Giang ly hôn với Hồ Hoài Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Qua những cảnh quay của chương trình, khán giả thấy được nữ ca sĩ hiện đang gặp vấn đề về tinh thần, ảnh hưởng đến cả những buổi tập luyện.

Lưu Hương Giang tâm sự với Phương Vy rằng: "Giờ cũng đã là công 4 rồi, chị cũng gặp những vấn đề cá nhân làm cho sức khỏe đi xuống. Chị là kiểu người lạc quan, ít khi rơi vào trường hợp này vì luôn suy nghĩ tích cực. Nhưng cuộc đời không thể nói trước được. Với cá nhân chị, chị luôn đặt gia đình lên trên hết. Khi gia đình có vấn đề, chị suy nghĩ rằng không biết mình có tiếp tục được hay không".

Chính Phương Vy và các "chị đẹp" cùng đội là Mỹ Linh, Hồng Nhung, Uyên Linh cũng hiểu được tình hình gia đình của Lưu Hương Giang, gửi lời động viên cho cô. Diva Mỹ Linh còn tiết lộ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh hiện chỉ làm bạn, khuyên đàn em tự tin vào chính bản thân vì rất đẹp.

Chuyện Lưu Hương Giang ly hôn được quan tâm sau những chia sẻ trong chương trình.

Chuyện Lưu Hương Giang ly hôn được quan tâm sau những chia sẻ trong chương trình.

Diệp Lâm Anh cũng là một "chị đẹp" được quan tâm trong chương trình về chuyện ly hôn. Trước đêm công diễn 4, cô cho biết lý do chia tay chồng không phải là vì phản bội, mà là không cảm nhận được sự tôn trọng nữa. Diệp Lâm Anh thẳng thắn thừa nhận cô vẫn có thể tha thứ dù phản bội 5-6 lần.

Diệp Lâm Anh bày tỏ: "Đến một ngày người ta không dành đủ sự tôn trọng cho mình nữa, không còn quan tâm đến cảm xúc của mình, mình có khóc cũng tự lấy khăn giấy lau nước mắt rồi lại ra ôm con. Đó mới là lý do, còn chuyện phản bội tôi có thể tha thứ được".

Diệp Lâm Anh chia sẻ lý do ly hôn trên sóng truyền hình.

Diệp Lâm Anh chia sẻ lý do ly hôn trên sóng truyền hình.

Cũng trước đêm công diễn 4, diva Mỹ Linh bất ngờ hé lộ từng giận chồng đến 6 tháng không nói chuyện dù sống chung một nhà. Đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả biết được chuyện đời tư của nữ ca sĩ.

"Có lần tôi giận 6 tháng luôn, ở chung một nhà những không nói chuyện. Xong anh Quân bảo: 'Thôi được rồi, anh sợ em rồi!'. Tôi phải tra tấn chứ, để lần sau chỉ nghĩ đến chuyện này là không dám làm nữa. Tại vì tôi cũng nắm thóp được là anh Quân rất yêu con nên sẽ không bỏ đi", diva Mỹ Linh kể lại.

Khán giả hiếm hoi biết được chuyện đời tư của diva Mỹ Linh nhờ show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Khán giả hiếm hoi biết được chuyện đời tư của diva Mỹ Linh nhờ show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Là một hoa hậu khá kín tiếng trong chuyện đời tư, song H'Hen Niê cũng bật mí về chuyện tình cảm của mình trên sóng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Người đẹp Ê-đê cho biết cô bị bạn trai chủ động chia tay, phải mất một thời gian dài để vượt qua.

H'Hen Niê tâm sự: "Tôi ế thời gian dài. Sau khi thi hoa hậu được một năm, tôi có người yêu năm 27 tuổi. Đó là tình đầu nên nhiều cảm xúc. Cả hai yêu nhau được ba năm, tôi cũng không muốn nhớ đến nhiều. Một phần tôi không có kinh nghiệm yêu đương nên có thể cả hai không hiểu nhau. Tôi không biết tại sao người ta chia tay. Tôi buồn chạm đáy thời gian dài nhưng không vượt qua".

H'Hen Niê lần đầu hé lộ chuyện bạn trai chủ động chia tay.

H'Hen Niê lần đầu hé lộ chuyện bạn trai chủ động chia tay.

Có nên quá xoáy sâu vào đời tư nghệ sĩ?

Nhiều câu chuyện đời tư của nghệ sĩ được hé lộ, cũng là lúc khán giả thể hiện sự quan tâm dành cho chương trình hơn. Thực chất, đây cũng là một cách khai thác câu chuyện để làm truyền thông, hình ảnh.

Khán giả T.A bình luận: "Hiếm có chương trình nào mà nghệ sĩ cùng nhau ngồi trò chuyện, tâm sự như Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Từ đó, khán giả biết nhiều hơn về họ hơn, có thể thay đổi góc nhìn và phán xét, ứng xử nhẹ nhàng hơn với người nghệ sĩ".

Khán giả H.H cũng chia sẻ rằng: "Nghe những câu chuyện mà các 'chị đẹp' chia sẻ giúp tôi được truyền thêm được nhiều năng lượng ý nghĩa, cảm hứng tích cực. Khán giả cũng học được từ họ cách xử lý, đối mặt và vượt qua những vấn đề trong cuộc sống".

Tuy nhiên, khán giả V.L lại cho rằng: "Việc khai thác quá nhiều vào chuyện đời tư nghệ sĩ khiến nội dung chương trình bị loãng. Không phải ai cũng thích nghe những câu chuyện bi đát, giận hờn trong cuộc sống".

Nói về chuyện đời tư nghệ sĩ khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, diva Mỹ Linh từng chia sẻ với chúng tôi rằng: "Tôi nghĩ việc quan tâm hay không phụ thuộc vào phạm trù cá nhân. Không phải tôi không quan tâm, mà do trang Facebook của tôi không theo dõi những trang "tám" nên ít biết những chuyện đấy. Tôi sẽ quan tâm những thứ khác".

Khán giả tranh luận vì đời tư nghệ sĩ bị khai thác quá nhiều.

Khán giả tranh luận vì đời tư nghệ sĩ bị khai thác quá nhiều.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau đêm công diễn 4, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ vướng vào tranh cãi thích "chơi nổi", diện trang phục khác màu đồng đội để nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN