Ngân Khánh giờ ra sao khi lấy chồng đại gia, rời bỏ showbiz?

Cuộc sống của Ngân Khánh sau 5 năm kết hôn với bạn trai Việt kiều nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Từng là một trong những diễn viên được nhiều người yêu mến, tuy nhiên giữa thời điểm danh tiếng và sự nghiệp đang trên đà phát triển, Ngân Khánh lại bất ngờ lên xe hoa với ông xã Việt kiều vào năm 2015. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên quyết định tạm dừng sự nghiệp, rút lui khỏi showbiz để đi du học tại Singapore. Từ đó đến nay, tin tức về nữ diễn viên xinh đẹp ngày càng hiếm hoi.

Vì vẫn chưa hoàn thành việc học ở Singapore nên Ngân Khánh vẫn thường xuyên di chuyển giữa hai nước. Cứ vài tháng, nữ diễn viên "Tường vi cánh mỏng" lại về Việt Nam với chồng và gia đình, gặp gỡ bạn bè... sau đó lại tiếp tục sang nước ngoài học tập. Gần đây nhất, Ngân Khánh về nước và xuất hiện trong tiệc thôi nôi con gái thứ 2 của diễn viên Lê Phương. Là bạn thân nhiều năm nên Ngân Khánh đã lặn lội về tận Trà Vinh để dự tiệc gia đình của Lê Phương. Lần này ông xã của Ngân Khánh cũng tháp tùng vợ trong chuyến đi.

Ngân Khánh giờ ra sao khi lấy chồng đại gia, rời bỏ showbiz? - 1

Ngân Khánh về tận Trà Vinh để dự tiệc thôi nôi con gái thứ 2 của bạn thân Lê Phương.

Ngân Khánh và Lê Phương có tình bạn hơn 10 năm, từ khi đóng chung bộ phim truyền hình "Tường Vy cánh mỏng" năm 2008. Vào năm 2018, Ngân Khánh cũng chia sẻ kỷ niệm 10 năm là bạn thân với Lê Phương. Tình bạn của họ vẫn được khán giả ngưỡng mộ vì họ bên nhau những lúc khó khăn, chia sẻ ngọt bùi. Dù hiện tại sống xa nhau nhưng Ngân Khánh và Lê Phương vẫn thường xuyên gặp nhau vào những dịp đặc biệt, có nhiều kỷ niệm chung, tương tác vui vẻ thông qua mạng xã hội...

Ngân Khánh giờ ra sao khi lấy chồng đại gia, rời bỏ showbiz? - 2

Ngân Khánh và Lê Phương có tình bạn kéo dài hơn 10 năm, luôn xuất hiện trong những dịp đặc biệt dù sống xa nhau.

Về chuyện đời tư, Ngân Khánh kết hôn với ông xã Việt kiều sinh ra và lớn lên tại Hà Lan. Anh làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tuy nhiên, khi nói về việc lấy được chồng là đại gia giàu có, nữ diễn viên khẳng định cô không ỷ lại vào gia sản của chồng. 

Hai vợ chồng sau khi kết hôn vẫn sống xa nhau để thực hiện những dự định lớn trong sự nghiệp tương lai khi Ngân Khánh ở Singapore, còn chồng làm việc ở Việt Nam. Hai vợ chồng cũng có thể bay đi, bay về để gặp nhau.

Ngân Khánh giờ ra sao khi lấy chồng đại gia, rời bỏ showbiz? - 3

Ngân Khánh kết hôn với ông xã Việt kiều vào năm 2015.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên khá kín tiếng, không chia sẻ về chồng và đời sống tình cảm cá nhân. Cô chỉ đăng tải những hình ảnh cuộc sống đời thường hay các chuyến du lịch. Ngoài thời gian học tập và làm việc, Ngân Khánh tận hưởng cuộc sống, đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Tuy nhiên sau 5 năm kết hôn, Ngân Khánh vẫn chưa sinh con. Trong khi đó, người hâm mộ rất chờ đợi tin vui từ nữ diễn viên. Theo đó, Ngân Khánh cùng ông xã lên kế hoạch cho công việc và sẽ sinh con sau khi hoàn thành chương trình học ở nước ngoài. Cô chia sẻ, cô sẽ thực hiện thiên chức làm mẹ khi không còn khoảng cách địa lý với chồng, nữ diễn viên cũng sẽ có nhiều thời gian, tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Ngân Khánh cho biết, cô cũng mong muốn có con và nuôi dạy con theo cách của mình, tuy nhiên chuyện con cái lại do duyên số. "Đó cũng là cái duyên và một món quà mà mình phải chờ đợi chứ không thể gấp rút hay hối thúc được. Mọi thứ là tự nhiên và tuỳ duyên. Hai bên gia đình, ông bà nội và ngoại luôn hối thúc chuyện sinh con để có cháu ẵm bồng. Dù cả hai bên đều đã có rất nhiều cháu nhưng tâm lý của ba mẹ luôn muốn con cái ổn định, kết hôn rồi sẽ sinh con. Tôi và chồng cũng giải thích cho mọi người hiểu rằng, cả hai cũng rất mong muốn có con nhưng mọi thứ phải để tuỳ duyên" - Ngân Khánh chia sẻ.

Ngân Khánh giờ ra sao khi lấy chồng đại gia, rời bỏ showbiz? - 4

Ngân Khánh kín tiếng trong cuộc sống hôn nhân, chỉ chia sẻ những khoảnh khác đời thường, những chuyến đi du lịch...

Ngân Khánh sinh năm 1985, nổi danh qua bộ phim "Gọi giấc mơ về", "Tường vy cánh mỏng", "Mây trắng ngang trời", "Cô dâu đại chiến", "Ma Dai"... Với khán giả, cô sở hữu vẻ đẹp mong manh, thuần khiết, được cho là phù hợp với dạng vai nữ chính gặp nhiều đa đoan trong cuộc sống. 

Nguồn: http://danviet.vn/ngan-khanh-gio-ra-sao-khi-lay-chong-dai-gia-roi-bo-showbiz-50202019902254.htm

Ngân Khánh ”chơi lớn” với màn lột xác sau 3 năm ở ẩn

Vai diễn mới của Ngân Khánh đã khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh Xem thêm
Báo lỗi nội dung