Ngân 98 bị mạo danh để lừa đảo sau vụ lộ clip nóng, đòi tống tiền 300 triệu

Thứ Hai, ngày 10/02/2020 17:25 PM (GMT+7)

Ngân 98 công khai tin nhắn của các đối tượng mạo danh để lừa đảo và có mục đích xấu.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngân 98 đăng tải dòng trạng thái cảnh báo bạn bè vì đang bị mạo danh để lừa đảo và có mục đích không tốt. "Cả nhà ơi, sáng giờ có mấy người giả mạo Ngân đi nhắn tin lừa đảo, nhắn tin chọc mọi người chứ không phải Ngân đâu nha. Nhiều người hỏi quá nên Ngân phải viết lên đây chứ Ngân nhiều việc không check trả lời từng tin được nè" - Ngân 98 viết.

Cụ thể, Ngân 98 chia sẻ hình ảnh chụp đoạn tin nhắn và công khai số điện thoại người mạo danh nhắn tin cho nhiều bạn bè. Trong đoạn tin nhắn, người này tự nhận là Ngân 98, chủ động nhắn tin giới thiệu và hỏi hang. Dù chưa rõ mục đích của những đối tượng này nhưng "hot girl thị phi" cho rằng, đây là hành vi mạo danh với ý đồ xấu. Chính vì vậy, Ngân 98 lên tiếng cảnh báo để không bị đối tượng xấu lợi dụng, ảnh hưởng đến nhiều người.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè của bạn gái Lương Bằng Quang cũng lên tiếng xác nhận việc bị các đối tượng sử dụng số điện thoại lạ gọi đến hoặc nhắn tin và tự nhận là Ngân 98.

Ngân 98 bị mạo danh để lừa đảo sau vụ lộ clip nóng, đòi tống tiền 300 triệu - 1

Ngân 98 cảnh báo bạn bè vì đang bị mạo danh để lừa đảo.

Ngân 98 bị mạo danh để lừa đảo sau vụ lộ clip nóng, đòi tống tiền 300 triệu - 2

"Hot girl thị phi" công khai số điện thoại và tin nhắn kẻ mạo danh, tự nhận là Ngân 98 khi chủ động nhắn tin đến nhiều bạn bè.

Trước đó, Ngân 98 gây tranh cãi dữ dội vì lộ vòng 1 nhạy cảm khi đang livestream bán hàng trên mạng xã hội. Trong lúc thay đồ và kéo chỉnh phần cổ áo khoét sâu, "hot girl thị phi" đã sơ ý để lộ vòng 1 trước hàng nghìn người đang theo dõi buổi phát trực tiếp. Phát hiện bị lộ điểm nhạy cảm, Ngân 98 sau đó liền xoá đoạn livestream để tránh thị phi, ồn ào không đáng có vì sự cố. Cô cũng lo sợ việc cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc hớ hênh váy áo và bị lan truyền một lần nữa. "Chắc Ngân phải dừng đoạn livestream này lại, mọi người vào livestream mới để xem và mua hàng tiếp nhé. Có lộ gì nhiều không mọi người, lần nào cũng vậy hết, chán ghê. Không biết có ai đã chụp lại hay không nữa" - Ngân 98 chia sẻ.

Ngoài ra, vào cuối năm 2019, Ngân 98 cũng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi đoạn clip nhạy cảm bị lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, sau ít tháng thông báo bị mất điện thoại, Ngân 98 bị hacker tung đoạn clip nóng ghi lại những hình ảnh nhạy cảm. Trước đó, cô nàng tiết lộ liên tục bị hacker tống tiền với con số 300 triệu đồng. Tuy nhiên, "hot girl Bình Định" không chấp nhận yêu cầu và sẵn sàng bị lộ clip. Sau ồn ào lộ clip nóng, Ngân 98 vẫn thoải mái xuất hiện và đối diện với scandal bằng trạng thái vô tư như không có chuyện gì. Cô vẫn xuất hiện với những hình ảnh diện trang phục hở hang, táo bạo, thậm chí là chụp ảnh khoả thân phô phang, phản cảm.

Ngân 98 bị mạo danh để lừa đảo sau vụ lộ clip nóng, đòi tống tiền 300 triệu - 3

Ngân 98 vẫn xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng, sexy hết cỡ sau ồn ào lộ clip nóng. Cô nàng liên tục gây tranh cãi, thậm chí bị chỉ trích vì hình ảnh được cho là phản cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ngan-98-lai-gap-van-den-sau-lo-clip-nong-bi-tong-tien-300-trieu-1057456.ht...

Ngân 98 lại gây tranh cãi, hớ hênh lộ vùng nhạy cảm trên livestream

Ngân 98 lại gây tranh cãi vì sự cố lộ vùng nhạy cảm khi đang livestream.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ngân 98
Báo lỗi nội dung