Nathan Lee lên tiếng khi bị đồn dùng chất kích thích

Sự kiện: Nathan Lee Sao Việt

Nathan Lee cho biết bản thân thường xuyên bị gán ghép những tin đồn không hay ho.

Tối ngày 27/2, Nathan Lee có một buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, trong lúc phát trực tiếp, nam ca sĩ bị nhiều tài khoản mạng xã hội bình luận tiêu cực, đồn anh dùng chất kích thích. Ngay lập tức Nathan Lee đã lên tiếng đáp trả.

Nathan Lee chia sẻ: "Tôi nói thẳng là tôi chưa bao giờ chơi. Bởi vì tôi không thích nên đừng nói linh tinh. Thuốc tôi còn chẳng hút. Có những thứ hàng tôi chơi nhưng không phải "hàng đó". Ví dụ như đồ hàng. Một người dễ thương và thiện lành như tôi toàn bị gán ghép những thứ không hay. Nhưng không sao, cứ gán ghép nhiều vào thì sẽ gánh nghiệp cho mình".

Nathan Lee bức xúc khi bị đồn dùng chất kích thích.

Đây không phải là lần đầu tiên Nathan Lee bị đồn sử dụng chất kích thích. Năm 2021, nam ca sĩ cũng từng nổi đóa trên sóng livestream vì nhiều antifan bình luận tiêu cực.

Thời điểm ấy, giọng hát Xa Em Kỷ Niệm đáp trả: "Em ơi đừng vào nhà anh comment linh tinh nhé! Sao cái bọn này nó cứ điên điên khùng khùng, cứ ép mình phải làm những việc xấu xa thế nhỉ? Chúng nó xấu thì chúng nó tự xấu xa đi! Cứ vào chọc mình không! Mình luôn nói những lời yêu thương đến tất cả mọi người, trừ những đứa ngu dốt".

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương còn từng nhắn tin khuyên Nathan Lee tuyệt đối không động vào chất kích thích. Đáp lại đàn chị, nam ca sĩ khẳng định bản thân chưa bao giờ dùng, thậm chí đến rượu còn không uống.

Nathan Lee đính chính bản thân chưa bao giờ đụng đến chất kích thích.

Nathan Lee đính chính bản thân chưa bao giờ đụng đến chất kích thích.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghệ sĩ Cát Phượng cho biết trong năm nay cô sẽ tích cực tham gia các chương trình biểu diễn hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Nathan Lee Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN