Nam streamer cưỡng hôn em gái trên sóng trực tiếp khiến dân mạng phẫn nộ

Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 10:31 AM (GMT+7)

Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là sự thích thú, vui vẻ của nam streamer khi được đề nghị hôn em gái.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng bức xúc trước hành động của nam streamer đối với em gái mình. Sự việc bắt đầu từ câu chuyện streamer Gat-ae-gyeon đang livestream nói chuyện với fan thì nhận được lời đề nghị hôn em gái ruột.

Nam streamer cưỡng hôn em gái trên sóng trực tiếp khiến dân mạng phẫn nộ - 1

Nam streamer được đề nghị hôn em gái trên sóng trực tiếp

Điều khiến khán giả bất ngờ chính là sự vui vẻ, thích thú của Gat-ae-gyeon khi nhận được lời đề nghị này. Anh ta còn nhanh chóng nhận lời và hỏi lại: "Bạn sẽ tặng tôi bao nhiêu bóng bay ngôi sao?" (tức là số tiền mà Gat-ae-gyeon sẽ nhận được từ hành động này).

Khi Gat-ae-gyeon hỏi lại người kia, em gái anh ta lập tức tỏ thái độ và phản đối kịch liệt. Cô lớn tiếng: "Em sẽ không làm điều đó đâu. Anh nghĩ họ sẽ đưa chúng (bóng bay ngôi sao) cho anh ư? Họ đang nói dối". Thế nhưng Gat-ae-gyeon vẫn kiên quyết thực hiện hành động và giữ lấy đầu, cố cưỡng hôn em gái.

Nam streamer cưỡng hôn em gái trên sóng trực tiếp khiến dân mạng phẫn nộ - 2

Anh ta rất vui vẻ và cố gắng giữ đầu, cưỡng hôn cô em gái đang ngồi bên cạnh

Cô em nhanh chóng đẩy mạnh anh ta xuống giường và giận dữ hét lên: "Anh thật phiền phức. Tôi đã nói không làm tại sao anh vẫn tiếp tục? Đó là những gì anh đáng phải nhận. Đi mà làm điều đó với các cô gái khác”.

Dù vậy, Gat-ae-gyeon không hề hồi hận vì hành động điên rồ của mình mà còn bao biện rằng đó là điều bình thường: "Cách đây rất lâu, thời nguyên thủy, họ đã là điều đó với các thành viên trong gia đình mình. Đây không phải hành vi vượt quá giới hạn”, Gat-ae-gyeon cố nói.

Nam streamer cưỡng hôn em gái trên sóng trực tiếp khiến dân mạng phẫn nộ - 3

Cô em rất bực bội và đẩy anh ta ra

Hành động của Gat-ae-gyeon với em gái đã được phát trực tiếp trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Có nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích nam streamer: “Dù bạn có phát cuồng vì livestream và tiền, có những điều bạn không nên nói và những điều không nên làm”, “Tôi tự hỏi, người như anh ta livestream với thần trí có bình thường không?”, “Hãy làm ra những chương trình phát sóng trực tuyến lành mạnh và sạch sẽ”, “Hành động kinh tởm”…

Nguồn: http://danviet.vn/nam-streamer-cuong-hon-em-gai-tren-song-truc-tiep-khien-dan-mang-phan-no-50202...

Nữ streamer Nhật Bản chuyển hướng trở thành ”thánh nữ phim 18+” thế hệ mới là ai?

Có nhiều fan nhận xét Maria rất xinh đẹp, đóng phim nhập tâm và gọi cô là "thánh nữ phim 18+ thế hệ mới".

Theo Đoàn Hòa (Theo AK) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao