Nam MC "Hãy chọn giá đúng" bất ngờ tiết lộ đại gia đình đang sống tại Mỹ

Thứ Tư, ngày 11/05/2022 04:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

MC Hồng Phúc lần đầu chia sẻ ảnh chụp chung với bố mẹ và 3 chị gái tại Mỹ.

Sự kiện: Chuyện của sao

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, MC Hồng Phúc đã tranh thủ thời gian sang thăm bố mẹ và 3 chị gái ở Mỹ. Đây cũng là lần đầu nam MC "Hãy chọn giá đúng" tiết lộ về đại gia đình tại xứ sở cờ hoa.

Để thực hiện chuyến đi này, MC Hồng Phúc đã xin nghỉ phép hơn một tháng. Anh hài hước nói: “Chuyến đi có thể làm tôi phải “cày” nhiều hơn để bù lại quãng thời gian nghỉ phép. Tuy nhiên, vì muốn gia đình sum vầy, tôi thấy không có gì đáng tiếc cả”.

Nam MC "Hãy chọn giá đúng" bất ngờ tiết lộ đại gia đình đang sống tại Mỹ - 1

MC Hồng Phúc bên bố mẹ và 3 chị gái

Dịp này, cũng trùng ngày sinh nhật tròn 80 tuổi của bố MC Hồng Phúc. Chính vì thế, anh đã cùng 3 chị gái đang sinh sống ở New York và Houston đoàn tụ, bí mật tổ chức sinh nhật cho bố. Nam MC nói, dù bố lớn tuổi nhưng vẫn minh mẫn và khỏe mạnh. Anh mong gia đình giữ gìn sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn nhiều phức tạp.

Nhân dịp này, MC Hồng Phúc bay sang New York để thăm các chị. Sau đó, anh bay sang California để thăm em gái họ. Theo tiết lộ của nam MC, 3 chị gái của anh đã sang Mỹ được hơn 20 năm. Họ hiện kinh doanh ngành nail (làm móng) và có cuộc sống ổn định tại New york và Houston.

Nam MC "Hãy chọn giá đúng" bất ngờ tiết lộ đại gia đình đang sống tại Mỹ - 3

Gia đình MC Hồng Phúc qua Mỹ được hơn 20 năm

Chia sẻ về hành trình sang Mỹ, MC Hồng Phúc bày tỏ: “Trong bất cứ hành trình nào thì việc đoàn tụ với gia đình bao giờ cũng là quan trọng nhất. Tôi có hơn một tháng tuyệt vời bên gia đình. Điều tôi hạnh phúc nhất là bố mẹ và các chị vẫn khỏe. Dù công việc của họ bị ảnh hưởng một phần do dịch, tuy nhiên, nhờ kiên trì và có thâm niên trong nghề, nên lượng khách vẫn ở mức ổn định”.

Sau khi trở về Việt Nam, MC Hồng Phúc sẽ tiếp tục công việc dẫn dắt các chương trình lớn. Anh cũng tổ chức các chương trình riêng và làm kênh YouTube. Đợt nghỉ phép này anh đã thực hiện được 80 tập phát trên YouTube chia sẻ về kinh nghiệm đi du lịch Mỹ và giao lưu với các bạn trẻ gốc Việt đang sinh sống và thành công khắp nơi ở xứ sở cờ hoa.

Hồng Phúc là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình trên sóng VTV như "Robocon", "Như chưa hề có cuộc chia ly", "Chuyện lạ Việt Nam"... và gần đây nhất là chương trình yêu thích của mọi nhà - "Hãy chọn giá đúng". Trước đó, khán giả biết đến anh với vai trò một diễn viên trong "Miền đất phúc", "Dưới cờ đại nghĩa"...

Nguồn: http://danviet.vn/nam-mc-hay-chon-gia-dung-bat-ngo-tiet-lo-dai-gia-dinh-dang-song-tai-my-5020221...

Hoa hậu nóng bỏng miền Tây than “lận đận” sau khi được bạn trai về tận quê tặng nhẫn 5,5 tỷ

“Tôi áy náy khi việc hôn nhân của bản thân vẫn khiến bố mẹ nặng lòng”, Hoa hậu Phan Thị Mơ chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung