Nam diễn viên gây sốt khi chi gần 500 triệu đồng lì xì cho người hâm mộ

Có người hâm mộ may mắn nhận được số tiền lì xì ngẫu nhiên từ Trần Triết Viễn lên đến hơn 171 triệu đồng.

Ngoài nước ta, một số quốc gia cũng có truyền thống đón Tết Nguyên đán và Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Các nghệ sĩ ở đất nước tỷ dân tổ chức nhiều sự kiện, chương trình và phát hành sản phẩm để tri ân khán giả. Mới đây, nam diễm viên Trần Triết Viễn đã gây sốt khi trích hầu bao gần 130.000 NDT (gần 500 triệu đồng) để lì xì cho người hâm mộ.

Mỗi bao lì xì đều được Trần Triết Viễn phát ngẫu nhiên với số cuối là 8888, 9999 ngụ ý mang đến tài lộc và may mắn. Có người hâm mộ may mắn rút được số tiền cao nhất lên đến 49.999 tệ (hơn 171 triệu đồng).

Nam diễn viên Trần Triết Viễn gây sốt khi chi gần nửa tỷ đồng để lì xì cho người hâm mộ.

Mỗi năm, Trần Triết Viễn đều duy trì thói quen lì xì, giao lưu với người hâm mộ. Năm 2023, nam diễn viên còn bị trung tâm phòng chống lừa đảo gọi điện vào đêm giao thừa vì chi quá nhiều tiền để lì xì cho fan, khoảng 72.000 NDT (tương đương hơn 249 triệu triệu đồng). Song dịp Tết năm nay, anh vẫn nâng giá trị tiền lì xì lên con số gần 500 triệu đồng.

Hành động của Trần Triết Viễn nhận được nhiều lời khen ngợi, bày tỏ yêu thương từ người hâm mộ. Một số khán giả cũng thể hiện sự ganh tị đối với các fan của nam diễn viên.

Trần Triết Viễn sinh năm 1996, là một ca sĩ kiêm diễn viên người Trung Quốc. Anh được yêu mến bởi ngoại hình điển trai, cao ráo và có biệt danh là "nam thần vườn trường”. Trần Triết Viễn từng tham gia nhiều dự án như: Vụng trộm không thể giấu, Bạn trai phản diện của tôi, Tân tuyệt đại song kiêu, Bí mật nơi góc tối, Tiên kiếm kỳ hiệp 4,...

Trần Triết Viễn giữ thói quen lì xì cho người hâm mộ mỗi dịp Tết. 

Ngoài Trần Triết Viễn, Hứa Khải cũng chi tiền khủng để lì xì cho các thành viên trong đoàn làm phim của mình. Hiện tại, nam diễn viên đang quay phim Tử Dạ Quy. Anh lì xì mỗi nhân viên đoàn phim 1.000 NDT (hơn 3,4 triệu đồng). Tổng số tiền Hứa Khải chi trị giá khoảng 800 triệu đồng.

Hứa Khải chi tiền phát lì xì cho các nhân viên đoàn phim Tử Dạ Quy.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim Mai của Trấn Thành chính là dự án dẫn đầu doanh thu phòng vé dịp Tết Nguyên đán 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN