Mỹ Tâm: Đầu năm đã hết bị hỏi chuyện lấy chồng

Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 11:32 AM (GMT+7)

Trái với suy đoán của nhiều khán giả, chuyện chồng con không còn là câu hỏi "ám ảnh" Mỹ Tâm suốt mùa Tết 2018.

Vào những ngày đầu năm Tết Nguyên Đán, Mỹ Tâm đã hóm hỉnh đố khán giả đoán xem trong những ngày đầu năm, câu hỏi mà cô bị mọi người chất vấn nhiều nhất là gì.

Ngay lập tức, hầu hết người hâm mộ đều đưa ra những suy đoán về chuyện lập gia đình của nữ ca sĩ. Bởi phần đông khán giả đều cho rằng, ở tuổi gần 40, “Bao giờ lấy chồng?” vẫn luôn là câu hỏi quen thuộc của khán giả, bạn bè dành cho Mỹ Tâm suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, tối 24.2, khi tham gia đêm nhạc chào năm mới tại một phòng trà ở Sài Gòn, Mỹ Tâm khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết, năm nay, cô đã không còn bị hỏi chuyện chồng con.

Mỹ Tâm: Đầu năm đã hết bị hỏi chuyện lấy chồng - 1

Mỹ Tâm cho biết, năm nay cô đã không còn bị hỏi về chuyện yêu đương, chồng con.

“Hình như ai cũng biết Tâm còn nhỏ hay sao đó nên không hỏi chuyện yêu đương, cưới xin như mọi năm nữa. Thay vào đó, câu hỏi nhiều nhất dành cho Tâm trong mùa Tết là: Còn album Tâm 9 không? Đà Nẵng mua album ở đâu?”, giọng ca Ước gì bất ngờ tiết lộ.

Cũng trong đêm nhạc vừa qua, nhiều fan từ các tỉnh thành trong cả nước cũng đã có mặt và tranh thủ dịp này để gửi những món quà độc dành cho thần tượng, trong đó có cả ớt, trái quất, bầu,... để nữ ca sĩ tự trồng tại nhà. 

Cuộc sống của 2 nữ hoàng cảnh nóng bên chồng tỷ phú

Sự khéo léo giúp 2 người đẹp níu giữ được hôn nhân viên mãn, vượt qua quá khứ đóng phim “đen“.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Mỹ Tâm