Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao?

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 04:10 AM (GMT+7)

Cuộc sống của chân dài 8X khiến nhiều người tò mò.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 1

Mã Nặc (Melissa) là chân dài người Trung Quốc nổi tiếng với tuyên bố: "Tôi thà khóc trên xe BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp" khi tham gia một chương trình hẹn hò năm 2010. Phát ngôn sau này trở thành câu nói cửa miệng của những cô gái trẻ Trung Quốc theo chủ nghĩa bái kim (trường phái tôn sùng tiền bạc, vật chất).

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 2

Thời điểm đó, chân dài họ Mã là người mẫu nội y, bikini nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng. Sau chương trình ồn ào trên, tên tuổi của cô được nhiều người chú ý hơn vì phát ngôn gây tranh cãi.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 3

Sau gần 10 năm, cuộc sống và nhan sắc của mỹ nữ "thà khóc trên BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp" khiến nhiều người tò mò. Cách đây không lâu, tờ Sina cũng đăng tải hình ảnh so sánh nhan sắc hiện tại và trước đây của Mã Nặc. Nhiều người nhận xét trông cô xinh đẹp, trẻ trung hơn.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 4

Sau 10 năm, cư dân mạng dường như vẫn chưa buông tha cho người đẹp 8X vì phát ngôn này. Cuối năm 2019, cô đã lên tiếng tiết lộ sự thật đằng sau câu nói "kinh điển" này. Nguyên nhân khiến nữ diễn viên sau gần chục năm mới lên tiếng do bị anti-fan tấn công trang cá nhân, dùng nhiều từ ngữ miệt thị nhan sắc, cuộc sống hiện tại của cô trong mỗi bức ảnh Mã Nặc đăng tải.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 5

Chân dài sinh năm 1988 cho biết, chương trình hẹn hò vốn đã được tổ chương trình sắp xếp từ trước. Ngay cả việc vị khách mời nam từ chối hẹn hò với cô cũng được sắp đặt sẵn. Theo lời Mã Nặc, tổ chương trình đã cố tình cường điệu câu nói của cô để thu hút sự chú ý cộng đồng mạng nhằm tăng lượt xem cho show.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 6

Mã Nặc cho biết, cô chỉ là nạn nhân của chương trình. Người đẹp khẳng định, điều sâu sắc nhất cô học được trong 10 năm qua là coi những người xung quanh là bạn bè tốt, nhưng sau cùng lại cho cô một "cú lừa" và phải trả giá đắt.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 7

Người đẹp 31 tuổi khẳng định, chương trình này đã "hy sinh" cô trên mặt trận truyền thông để gây sự chú ý với cộng đồng mạng. Vào thời điểm đó, Mã Nặc chỉ là cô gái mới 22 tuổi. Sina cho rằng, với sự non nớt và thiếu kinh nghiệm, cô dễ dàng bị "lừa gạt", trở thành "vật hy sinh" của người khác.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 8

Sau bài đăng của Mã Nặc, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với chân dài. Chia sẻ trên Sina, một người khác lại cho rằng, quá khứ đã lùi vào dĩ vãng và mọi người cũng nên "buông tha" cho Mã Nặc. Thậm chí, người này còn lo lắng khi nữ diễn viên bị ảnh hưởng bởi những bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 9

Mã Nặc hiện đã rời showbiz, cô bằng lòng với cuộc sống như một người bình thường hiện tại. Trên trang cá nhân, chân dài 8X chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống thường nhật.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 10

Năm 2017, Mã Nặc từng gây chú ý khi xuất hiện bên chiếc Ferrari 612 cùng một người đàn ông bí ẩn. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ này dù vướng nhiều đồn đoán.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 11

Mã Nặc chia sẻ hình ảnh đi ăn uống, du lịch và gặp gỡ bạn bè. Ở tuổi 32, cô được khen ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Mỹ nữ "khóc trên BMW hơn ngồi cười sau xe đạp" sau 10 năm giờ ra sao? - 12

Cựu người mẫu để mặt mộc đi học vẽ. Mã Nặc có niềm đam mê hội họa từ lâu. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, cô đều vẽ tranh như một cách để giảm stress.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nu-khoc-tren-bmw-hon-ngoi-cuoi-sau-xe-dap-sau-10-nam-gio-ra-sao-50202029649...

Trâm Anh, Thúy Vi ”chạnh lòng” vì câu ”ngồi Mercedes ai chả yêu” của Quang Hải

Đưa ra ý kiến được nhiều người đồng tình song hot girl quê Thanh Hóa lại bị "soi" chuyện từng ngồi Mercedes 13 tỷ.

Theo Minh Phương (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao