Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai?

Con dâu của "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường khiến nhiều người xuýt xoa bởi gương mặt đẹp như tạc tượng và đôi chân dài.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 1

Ngày 27/3, trang Sina đưa tin cặp đôi Hướng Tả và Quách Bích Đình đã làm lễ đính hôn tại Đài Bắc, Đài Loan. Hướng Tả và Quách Bích Đình chỉ tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng với gia đình và bạn bè thân thiết.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 2

Dù vậy, sự việc Hướng Tả - con trai của ông trùm khét tiếng Hong Kong, Hướng Hoa Cường cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông và cư dân mạng. Với làng giải trí Hong Kong, không ai không biết Hướng Hoa Cường là diễn viên, nhà sản xuất thế lực bậc nhất Hong Kong. Nhưng người người kinh sợ ông vì thân thế là con trai "bố già" băng đảng Tân Nghĩa An. Bản thân Hướng Hoa Cường cũng là ông trùm Hội Tam Hoàng.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 3

“Gia tộc Hướng Thị ở Hong Kong là thế lực to lớn, không ai không biết tới quyền lực của họ ở đẳng cấp nào”, một nhà sản xuất phim nói trên Next Magazine. Hướng Hoa Cường còn chính ông trùm từng bắt Thành Long quỳ suốt hơn một giờ đồng hồ chỉ vì tội đến muộn trong lễ tưởng nhớ Mai Diễm Phương. Cụ thể, Hướng Hoa Cường cho rằng Thành Long là đồ “vong ơn bội nghĩa” khi dám đến muộn trong buổi lễ quan trọng tưởng nhớ người từng nâng đỡ, dìu dắt anh trong những ngày đầu bước vào làng giải trí. Thành Long khi đó mặc dù đã thành sao lớn nhưng cũng không dám trái lệnh đàn anh.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 4

Thế nhưng Hướng Hoa Cường thường né tránh các câu hỏi liên quan đến Tân Nghĩa An. Ông thường xuất hiện dưới vai trò là diễn viên, nhà sản xuất phim. Có tiếng nói trong làng giải trí, Hướng Hoa Cường quyết tâm lăng xê con trai là Hướng Tả.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 5

Dù tên tuổi chưa thật sự nổi bật nhưng Hướng Tả cũng có nhiều mối quan hệ thân thiết với các bậc tiền bối trong giới giải trí như như Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc… và nhận được nhiều quan tâm.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 6

Về chuyện tình cảm, hồi đầu tháng 1 năm nay, Hướng Tả bị bắt gặp đi mua sắm cùng nữ diễn viên Quách Bích Đình.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 7

Ngay sau đó, "con trai ông trùm xã hội đen Hong Kong Hướng Hoa Cường" đã lên tiếng thừa nhận hai người đang hẹn hò.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 8

Theo truyền thông Trung Quốc, cặp đôi bắt đầu nảy sinh quan hệ từ sau khi cùng tham gia show truyền hình thực tế Thời gian đẹp nhất hồi cuối năm 2017.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 9

Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi đã tính đến hôn nhân. Cả hai đều rất được lòng người lớn trong gia đình.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 10

Quách Bích Đình sinh năm 1984, được mệnh danh là mỹ nhân không tuổi của Đài Loan. Cô gia nhập làng giải trí từ năm 18 tuổi và nhanh chóng nổi bật bởi nét đẹp lai Trung – Mỹ. Khi đó, cô được mệnh danh là Nữ hoàng quảng cáo xứ Đài.

Mỹ nhân vừa đính hôn với con trai "ông trùm Hong Kong" Hướng Hoa Cường là ai? - 11

Sở hữu gương mặt đẹp như tạc tượng, thân hình chuẩn, vòng eo nhỏ nhắn, Quách Bích Đình thường xuyên lọt top mỹ nhân “nữ thần Hoa ngữ quốc dân”.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung