Mỹ nhân làng hài công khai đoạn chat “thân mật” với Trường Giang khiến fan ngỡ ngàng

Thứ Hai, ngày 08/02/2021 10:24 AM (GMT+7)

Mỹ nhân 8X cho biết cô quá bất ngờ khi đọc tin nhắn của đàn anh.

Sự kiện: Trường Giang

Mỹ nhân làng hài công khai đoạn chat “thân mật” với Trường Giang khiến fan ngỡ ngàng - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Khả Như đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và Trường Giang. Cụ thể, nam danh hài hối thúc Khả Như mau chóng lấy chồng. Mỹ nhân 8X “khóc ròng” cho biết: “Anh tôi! Nhắn nhủ đọc mà muốn quỵ!!! Ổng gặp là ổng nhai như nhai ngãi, thấy không thấm nay ổng sale off luôn rồi!!!”. Bên cạnh đó, Khả Như còn mách Nhã Phương: “Ổng hối lấy chồng, mà không chỉ cách làm sao cho có bồ! Hu hu hu”.

Mỹ nhân làng hài công khai đoạn chat “thân mật” với Trường Giang khiến fan ngỡ ngàng - 2

Qua đoạn tin nhắn giữa hai người, có thể thấy, danh hài xứ Quảng rất lo lắng cho hôn nhân của đàn em Khả Như. Anh nhắn tin: “Lấy chồng, sinh con cho ba mẹ vui em ơi. Anh đi 100 triệu”. Chưa dừng lại ở đó, ông xã Nhã Phương còn tuyên bố chắc nịch mọi thứ anh sẽ lo hết, từ làm MC đám cưới, đi bưng quả, tài trợ xe đưa dâu, đến tặng vest cho chú rể, chỉ cần Khả Như lấy chồng. Đáp lại sự nhiệt tình của Trường Giang, Khả Như chỉ biết nói: “Ha ha ha, trời ơi! Em cũng muốn, mà chưa ai hốt em, hu hu”.

Mỹ nhân làng hài công khai đoạn chat “thân mật” với Trường Giang khiến fan ngỡ ngàng - 3

Bài viết của kiều nữ làng hài nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, với gần 30.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Các cư dân mạng đều rần rần khuyên Khả Như nên sớm tìm được nửa kia để đáp lại kỳ vọng của mọi người. “Có người anh xứng đáng luôn chị ơi”, “Cưới liền đi chị ơi”, “Anh Trường Giang chất quá, lấy chồng luôn chị Như ơi"… Nhiều đồng nghiệp thân thiết trong nghề như Võ Đăng Khoa, Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Thuận… tỏ vẻ thích thú và cũng hối thúc nữ diễn viên chuyện lập gia đình. Vài người còn ứng cử chức “chú rể”: “Chia đôi lợi nhuận không Khả Như? Chịu thì mình tổ chức đám cưới để bào showbiz kèo này rồi đua nè”.

Khả Như là diễn viên hài nổi tiếng của showbiz. Người đẹp sinh năm 1987 được người hâm mộ yêu mến bởi lối diễn tự nhiên, duyên dáng, đời tư "sạch". Ngoài diễn xuất, Khả Như còn đảm nhận nhiều vai trò như MC, đạo diễn và biên kịch.

Mỹ nhân làng hài công khai đoạn chat “thân mật” với Trường Giang khiến fan ngỡ ngàng - 4

Những năm gần đây, Khả Như hoạt động vô cùng sôi nổi trong showbiz, cô chia sẻ bản thân là người trọng công việc và có thể thất tình, trải qua nỗi đau, hỉ nộ ái ố… nhưng tất cả đều không bằng thất nghiệp. Nữ diễn viên từng khẳng định quan điểm hết sức “vật chất” của cá nhân cô: “Bây giờ ai nói rằng tôi chỉ muốn mỗi ngày hạnh phúc với những người thân là câu nói sáo rỗng nhất, vì phải có tiền thì mới hạnh phúc được”.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-lang-hai-cong-khai-doan-chat-than-mat-voi-truong-giang-khien-fan-ngo-n...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung