Mỹ nhân ký hợp đồng hôn nhân 2 triệu USD với bạn trai Việt kiều kém 10 tuổi là ai?

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 19:01 PM (GMT+7)

Nàng hoa hậu bày tỏ quan điểm và không ngại tiết lộ về bản hợp đồng hôn nhân với tình trẻ kém tuổi.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ một bài viết dài bàn về chủ đề hợp đồng hôn nhân. Theo đó, người đẹp cho rằng, người Việt và văn hoá Á đông không có thói quen về hợp đồng hôn nhân và xem trọng chuyện "của chồng công vợ". Tuy nhiên, Thu Hoài lại cho rằng, điều đáng quan tâm là khi không còn tình cảm, tài sản lại là thứ khiến đôi bên xảy ra tranh chấp, hận thù.

"Trên thực tế, hợp đồng hôn nhân là thứ cần thiết để bảo đảm công bằng cho tất cả, đặc biệt là phụ nữ. Những điều khoản rõ ràng sẽ giúp họ không bao giờ phải ra đi tay trắng hay mỏi mệt tranh chấp từng phần tài sản. Nó cũng là chỗ dựa vững chắc để người phụ nữ tự tin hơn, vì họ có thể biết mình được và mất những gì.

Tôi sợ rằng mỗi người đều muốn có một bản hợp đồng hôn nhân cả, chỉ là họ không dám nói mà thôi. Bởi nó mang theo mọi điều người ta muốn: Quyền sở hữu những gì thuộc về mình, những đảm bảo cho tương lai và cả sự ràng buộc đối với cuộc hôn nhân. Vậy thì, tại sao chúng ta phải ngại ngần không dám sở hữu một bản hợp đồng hôn nhân cho bản thân mình?" - Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Mỹ nhân ký hợp đồng hôn nhân 2 triệu USD với bạn trai Việt kiều kém 10 tuổi là ai? - 1

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ quan điểm về hợp đồng trong hôn nhân.

Thu Hoài không ngại chia sẻ về hợp đồng hôn nhân của mình và tình trẻ hiện tại: "Tôi và Trí đã thống nhất từ đầu rằng, chúng tôi sẽ có một hợp đồng hôn nhân rành mạch, rõ ràng. Có cả sự tham vấn của bạn bè, luật sư và quyết định từ chính mỗi người. Mọi thứ diễn ra trong vui vẻ và thậm chí, Trí còn đề nghị đưa thêm một điều khoản: Ai bỏ trước sẽ bị phạt tới 2 triệu đô la Mỹ!"

Tuy nhiên, người đẹp cho biết, cô chỉ xem đó là câu chuyện đùa vui vì nếu cả hai chung sống với lý do không muốn mất số tiền khủng, thì đó là một điều tồi tệ. Số tiền phạt lúc đó không còn là thứ giữ lại hạnh phúc, mà sẽ là khởi nguồn cho những toan tính tệ hại nhất.

Mỹ nhân ký hợp đồng hôn nhân 2 triệu USD với bạn trai Việt kiều kém 10 tuổi là ai? - 2

Thu Hoài tiết lộ hợp đồng hôn nhân với tình trẻ, số tiền phạt lên đến 2 triệu đô.

"Con người khi yêu và hết yêu là 2 cá thể hoàn toàn khác biệt, còn tôi thì không muốn tự đặt ra cái bẫy cho chính bản thân mình. Tôi không muốn ngày nào đó, người ta phải ở cạnh tôi hoặc tôi phải cố chịu đựng, chỉ vì bị ràng buộc bởi số tiền phạt rất lớn kia. Hoặc tệ hơn là cố làm mọi cách để người kia chán nản và gián tiếp đẩy mọi thứ xuống địa ngục tối tăm.

Tình cảm không thể ràng buộc bằng tiền bạc. Hôn nhân lại càng không. Khi con tim không còn rung động, đó là lúc mọi thứ nên kết thúc. Hợp đồng hôn nhân vốn làm ra để đảm bảo sự công bằng cho mỗi người, chứ không phải một vụ làm ăn kinh tế" - Thu Hoài chia sẻ quan điểm riêng.

Cô nhắn nhủ đến bạn trai rằng nếu muốn lãng mạn thì đừng cưới nhau, còn đã cưới thì phải tính toán thật kỹ để đảm bảo rằng cuộc hôn nhân này sẽ mang lại nhiều hạnh phúc hơn khi yêu nhau. "Mọi cuộc tranh cãi, dù đùa vui hay thật sự thì cũng nên được kết thúc bởi một cái hôn ngọt ngào. Nếu điều khoản đó có tồn tại, nó sẽ giúp cuộc sống chung bền vững hơn là 2 triệu đô la" - Thu Hoài chia sẻ.

Mỹ nhân ký hợp đồng hôn nhân 2 triệu USD với bạn trai Việt kiều kém 10 tuổi là ai? - 3

Thu Hoài hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều kém 10 tuổi.

Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém tuổi hẹn hò từ năm 2015. Thời gian đầu mới yêu, Hoa hậu Thu Hoài giữ kín mối quan hệ này và hạn chế xuất hiện cùng bạn trai trước đám đông. Cả hai không muốn chuyện cá nhân thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhưng qua thời gian, bạn trai chứng minh được tình yêu chân thành và luôn là người đồng hành, hỗ trợ cô trong công việc, cuộc sống và cả những dự án thiện nguyện. Điều đó khiến cho người đẹp 43 tuổi cảm thấy rất tự hào vì có mối quan hệ nghiêm túc và đồng thời được con cái ủng hộ. Cô cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ chuyện tình yêu của mình với giới truyền thông.

Trước đó, Thu Hoài cũng chia sẻ đã chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai kém 10 tuổi. Bạn trai của người đẹp đã mời tất cả bạn bè thân thiết tới chứng kiến khoảnh khắc ý nghĩa này, và giữ bí mật với cô tới tận giây phút cuối cùng để gây bất ngờ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/my-nhan-ky-hop-dong-hon-nhan-2-trieu-usd-voi-ban-trai-viet-kieu-kem-10-tuo...

Hoa hậu Thu Hoài nóng bỏng ở tuổi 43

Mỹ nhân 3 con trở thành khách Vip tại một sự kiện ở Hà Nội.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái